ถ้าคุณเคยฝันที่จะได้ไปเที่ยวชมโรงงานช็อกโกแลตของวิลลี่วองก้า (หรือจริงๆอะไรที่อยู่ใกล้เคียง) เมื่อตอนที่คุณเป็นเด็กคุณก็โชคดี ในเดือนหน้ามีเตาผิงที่เต็มไปด้วยลูกอมซึ่งเปิดตัวใน Los Angeles ในเดือนถัดไปโดยจะนำโรงงานขนมในฝันของคุณมาสู่ชีวิตและคุณจะไม่ต้องหาตั๋ว Golden Ticket ที่หาได้ยากเพื่อรับสิทธิ์เข้าเรียน.

ดูบทความนี้ใน Instagram

วันจันทร์ไม่ต้องดูด ���� #Candytopia

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Candytopia (@thecandytopia) on

Candytopia เป็นเหตุการณ์แบบโต้ตอบที่สร้างโดย Jackie Sorkin, aka TLC’s Candy Queen, ร่วมกับ Zac Hartog และ John Goodman สไตลิสลูกอมมีความฝันในการสร้างประสบการณ์ที่คล้ายคลึงกับสิ่งที่เราเห็นทั้งหมด วิลลี่วองก้าและโรงงานช็อกโกแลต, และเปิดตัวนิทรรศการศิลปะที่คล้ายกันในเอเชียก่อนนำพวกเขาไปยังสหรัฐฯ.

“ตอนนี้มากขึ้นกว่าเดิมที่ไม่จำเป็นต้องหลบหนีจากความเป็นจริง Candytopia เป็นเรื่องเกี่ยวกับสนุกแหกคอกทำลายกฎหรือสองและมีเวลาที่ยอดเยี่ยมน่าขนพองสยองเกล้า” Sorkin บอก นิตยสาร Los Angeles.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ลูกอมตา … ��เยี่ยมชมโรงงานของเราที่น่าอัศจรรย์ของยำ #Candytopia

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Candytopia (@thecandytopia) on

บริษัท Sorkin, Hollywood Candy Girls ได้สร้างงานศิลปะที่กินได้สำหรับงานต่างๆและการแสดงป๊อปอัพทั่วโลก หวังว่าการสร้างสรรค์ที่เหนือชั้นเหล่านี้จะบ่งบอกถึงขนมหวานที่จะมาถึง.

ดูบทความนี้ใน Instagram

สิ่งที่หวานสำหรับดวงตาของคุณจะเพลิดเพลินไปกับ! �� 25 ฟุต��Candy Castle ��สร้างขึ้นอย่างน่าอัศจรรย์ชิ้นละชิ้นโดยทีมงานของเราจาก Candy Artists! คิดใหญ่ขึ้นฝันใหญ่! �������� #candy #candyart #experiential #marketing #promo #candyportrait #candyartist #art #fairytale #fantasy #artistsoninstagram #sculpture #photo #photooftheday #asia #hollywoodcandygirls #mom #candyland #artexhibition #artshow #kids #family #fun #museumofcandy #foodie #cool #rainbow #princess #castle

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Hollywood Candy Girls Inc (@hollywoodcandygirls) เมื่อวันที่

ดูบทความนี้ใน Instagram

คุณรู้จักเขาจาก Nat Geo Wild TV Show, Incredible Dr. Pol & เรามีสิทธิ์ในการสร้าง Pop Art 2D Candy Portrait ของสัตวแพทย์ยอดเยี่ยมแห่งนี้ที่มีชื่อเสียงระดับโลก! เรารักการทำงานร่วมกับทีมงาน National Geographic! ���������������������� @ thedrpol @natgeo @natgeowild @natgeo @hollywoodcandygirls #drpol #natgeowild # DrPol100 #natgeo #nationalgeographic #animals #dr #veterinarian #tv #tvshow #candy #candyart #popart #popartist # candyartist #doctor #animals #hollywoodcandygirls #michigan #experiential #marketing #promo #pr #candypicture #candyportrait #art #photo #photooftheday #instaphoto

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Hollywood Candy Girls Inc (@hollywoodcandygirls) เมื่อวันที่

งานใหม่ล่าสุดของเธอจะประกอบไปด้วยห้องธีมที่มีการประดิษฐ์ครบโหลซึ่งตกแต่งออกมาเป็นพัน ๆ ชิ้น ด้วยเหตุผลที่เห็นได้ชัดเช่นเดียวกับหลุมราดที่พิพิธภัณฑ์ไอศกรีมการจัดแสดงที่ Candytopia ไม่สามารถรับประทานได้ แต่แม้ว่าคุณจะไม่สามารถแทะตามทางของคุณผ่านห้องใดก็ได้ที่ Candidopia เว็บไซต์ของเหตุการณ์จะให้คำแนะนำว่าจะมีรถบรรทุกอาหารอยู่ในไซต์เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ก่อนหรือหลังจากนั้น นอกจากนี้ยังมีตัวอย่างลูกอมที่ซุ่มซ่อนอยู่รอบ ๆ ห้องของแต่ละห้อง.

การแสดงของสามเดือนนี้เริ่มขึ้นที่ Los Angeles ในวันที่ 15 ธันวาคมที่สตูดิโอ Hangar L.A. บัตรตอนนี้สามารถซื้อได้ที่ $ 30 สำหรับผู้ใหญ่และ $ 23 สำหรับเด็กอายุ 4-12 หากคุณวางแผนที่จะเข้าร่วมกิจกรรมคุณอาจต้องการดำเนินการอย่างรวดเร็ว งานใด ๆ ที่มีสัญญาว่าลูกกวาดจะขายออกได้อย่างรวดเร็ว.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.