เราจะออกไปข้างนอกทันทีและพูดว่าเราควรฟัง Dane Cook แล้ว นักแสดงตลกเตือนโลกหลังปี 2550 ว่าการเชิญชวนให้ Kool-Aid Man ช่วยให้เกิดปัญหาขึ้น หลังจากที่ทุกคนเขาเป็นชามยักษ์ของหมัดที่รู้จักกันในการตะโกน “oh yeaaah” ในขณะที่แท้จริงล้มเหลวผ่านผนังของคุณ.

“เด็กเล็ก ๆ ที่อยู่ในโฆษณาเหล่านี้รู้สึกตื่นเต้นมาก” ใช่แล้ว! ” แล้วพวกเขาก็จะดื่มจากเขาหลังจากที่เศษเล็กเศษน้อยหลุดออกมาจากศีรษะที่เปิดโล่งของเขา “คุกอธิบาย “ถ้าเป็นฉันฉันก็จะชอบ” ไม่ไม่ไม่ใช่คุณแก้ไขกำแพงนั้นก่อนที่พ่อของฉันจะกลับมาจากที่ทำงาน “

Kool-Aid Man

Chelsea Lupkin

ซื้อตอนนี้: Kool-Aid Man costume, 39 เหรียญ; amazo.com

จุดที่ถูกต้อง แต่เรายังละเลยเขาเช่นเดียวกับที่หลาย ๆ คนจะทำ Kool-Aid เพิ่งเปิดตัวการประกวดและให้คนอื่น ๆ ได้ถึง 11 พฤศจิกายนเพื่อทวีตพวกเขาโดยใช้ #KrashHere และ #Contest อธิบายว่าทำไมพวกเขาสมควรได้รับ Punchiness ของเขาบุกบ้านของพวกเขาหรือที่ใดก็ตามที่พวกเขาต้องการ (ห้างสรรพสินค้า Spin class? คืนวันที่ Olive Garden ?!) เมื่อมีโอกาสเกิด Kool-Aid Man เข้าร่วมทีม Delish สำหรับวันนี้เราก็พร้อมแล้ว จากนั้นเราก็ได้เรียนรู้ว่าบางทีผู้ชายในเครื่องแต่งกายขนาดใหญ่ที่แทบจะไม่สามารถพอดีกับลิฟต์ไม่ควรเป็นพนักงานอย่างเป็นทางการ อย่างน้อยไม่ถ้าคุณต้องการความแม่นยำในวิดีโอสูตรของคุณ.

Kool-Aid Man

Chelsea Lupkin

ทันใดนั้นเค้กวานิลลาของเราก็กลายเป็นกากตะกอนสีชมพูฟองออกมาหลังจากครึ่งกระป๋องของ Kool-Aid ถูกทิ้งลงไป ใช่เลย? โอ้ไม่ครับครับ.

Kool-Aid Man

Chelsea Lupkin

ความกระตือรือร้นของเขาติดเชื้อ เช่นไข้หวัดที่น่าสงสัยที่คุณ WebMD ชราในเวลากลางคืนในความตื่นตระหนกตาบอด มีเสน่ห์มากพอ ๆ กับการได้ยิน “OH YEAAAAH” ในโฆษณาและในงานทุกๆ 5 วินาทีระหว่างการประชุมทางโทรศัพท์ของคุณหรือไม่? ไม่ค่อยเท่าไหร่.

Kool-Aid Man

Chelsea Lupkin

แม้ว่าเราจะต้องให้เขามีอุปกรณ์สำหรับการเปลี่ยน java น้ำและขี้เลื่อยในเครื่องชงกาแฟของเราสำหรับ Kool-Aid เชอร์รี่ นั่นคือการปรับรุ่นที่สำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มคนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ Totsagna และทุกอย่างที่บรรจุกระป๋อง.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.