หลังจากหลายปีของ understated เค้กชนบทที่ขอบเปลือยกายและปุยปุย buttercream ถูกจัดแสดงในงานแต่งงานทุก 180 ละครเริ่มที่จะเกิด: ทุกสีดำด้าน เช่นเดียวกับแนวโน้มการตกแต่งที่ได้รับการค่อยๆครอบครองครัวทุกที่ดูเหมือนว่ามีการผลักดันออกไปจากผู้หญิงอ่อนและ traditionalism ของเค้กสีขาวทั้งหมดที่ซับซ้อนเพื่อสิ่งที่โดดเด่นง่ายและ moodier.

เมื่อ Sweet Valley High ดาวบริตตานีแดเนียลแต่งงานกับโบรกเกอร์ / ทนายความ Adam Touni ช่วงต้นฤดูร้อนนี้ถ่านที่เป็นถ่านและถ่านกัมมันต์ Banksy ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากคู่รักนั้นเป็นตัวแสดง มันเป็นความคมชัดหงุดหงิดกับชุดเจ้าสาว Trish Peng อันอ่อนโยนและแสงเทียนอันนุ่มนวลที่เต็มไปด้วยห้องและต้นไม้อันเขียวชอุ่ม และยังทำงานได้ มันดึงเอาโทนสีทองแดงออกมาจากโคมไฟเรขาคณิตที่แขวนอยู่ทุกหนทุกยาและสามารถจับยึดกำแพงอิฐที่ขรุขระได้.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ฉันจะจดจำวันนี้ตลอดไป … # urbanchicwedding Wedding Planner @ charleybluebell | ลายดอกไม้ @seedfloral | สถานที่จัดงานแต่งงาน @carondelethouse | ชุดแต่งงานโดย @trishpeng | linens โดย @latavolalinen | เครื่องชาร์จและเก้าอี้โดย @partypleasers | จัดเลี้ยงโดย @treslacatering | เครื่องเขียนโดย @minted | ภาพถ่ายงานแต่งงานโดย @michaelsegalphoto | majeup and hair by @emmawillismakeup | Officiant @jamiegreenela | ผู้จัดทำวิดีโอ @custommadeproductions | นักออกแบบท่าเต้น @ellyewell | @greencanvasca

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Brittany Daniel (@iambdaniel) บน

มันเป็นความผิดพลาดที่ไม่คาดคิด แต่สำหรับขนมปัง Kimberly Bailey จาก The Butter End มันเป็นจุดสำหรับคู่และหลักฐานของคลื่นของผู้คนที่มีความเต็มใจที่จะทำลายอิสระจากประเพณีและไปกับขนมที่พอดี ของพวกเขา บุคลิกภาพแม้ว่าจะทำให้บิดามารดาของเขาสั่นสะท้าน.

Bailey กล่าวว่า “เมื่อใดที่ฉันสามารถโน้มน้าวให้ใครบางคนทำมันได้ “ฉันคิดว่าบางทีเจ้าสาวและเจ้าบ่าวจะลดลงพร้อมกับมันเมื่อพวกเขานำพ่อแม่ของพวกเขาไปชิมที่แม่เป็นเหมือน ‘คุณไม่สามารถมีเค้กแต่งงานสีดำ!’ บางครั้งสัญชาตญาณของพวกเขาได้รับการแทนที่โดยพ่อแม่ “

สีดำ Wedding Cake

การถ่ายภาพไมเคิลซีกัล

Bailey ผู้ซึ่งทำงานร่วมกับ Daniel และ Touni บนเค้กของพวกเขามักจะถามคู่รักเกี่ยวกับความสนใจในงานศิลปะในระหว่างการปรึกษาหารือกับเธอ เมื่อเธอได้เรียนรู้คู่ร่วมรักของ Banksy พิมพ์ของหญิงสาวที่เข้าถึงบอลลูน – ภาพที่สำคัญเพื่อให้พวกเขาใส่ไว้ในคำเชิญของพวกเขา – พวกเขาตัดสินใจที่จะสะท้อนในเค้กเช่นกัน.

“พวกเขาไม่กลัวสีที่ฉันรัก” เบลีย์อธิบาย “พวกเขาได้เห็นเค้กอื่นที่ฉันทำนั่นคือถ่านที่มีทองแดงและใบดังนั้นเราจึงคิดว่าถ้าเราสามารถทำไฮบริดได้นั่นน่าจะยิ่งใหญ่มากเราจะเก็บลายฉลุของสาวน้อยไว้ดังนั้นจึงไม่ใช้เวลามากกว่า เค้กทั้งตัว ”

สีดำ Wedding Cakes

จุดสิ้นสุดของเนย

ค่อยๆเบลีย์เห็นลูกค้ามากขึ้นขอขนมเข้มขึ้นและน่าทึ่งมากขึ้น ทุกสัปดาห์เธอได้รับแจ้งเกี่ยวกับพินที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของ Cakery ของเธอใน Pinterest และแทบทุกครั้งก็เป็นภาพของเค้กที่เพรียวคล้าย ๆ กันที่เธอทำกับ Jimmy Iovine (คุณสามารถมองเห็นเค้กได้ในตอนท้ายของสารคดี HBO ของเขา, คนที่ท้าทาย.)

“มันเป็นเค้กสูงที่เป็นสีดำและปอกเปลือกด้วยความมันวาวสีฟ้าเที่ยงคืนแล้วครอบคลุมในเงินdragéesและการรวมกันของมุกน้ำตาลในขนาดที่แตกต่างกันมาก” Bailey กล่าวว่า “มันเหมือนกับท้องฟ้ายามเที่ยงคืนที่มีความเป็นเงาบางอย่างเมื่อคนเห็นมันพวกเขาต้องการมันอย่างสิ้นเชิงและฉันก็ต้องแปลกใจเสมอไปเพราะมันไม่คาดฝันกันแน่”

ปักหมุดนี้บน Pinterest.

ซึ่งแตกต่างจาก frillier เค้กของผู้หญิงในปีที่ผ่านมาขนมเหล่านี้ล้วนเป็นเรื่องของความเรียบง่ายและความเรียบเนียน เปลือกน้ำrostาลโผล่ขึ้นมาในระดับที่คุณสามารถยึดไม้บรรทัดไว้ที่ขอบของทุกชั้นได้.

“และเราทำ!” เบลีย์หัวเราะ เธอได้รับสายที่แม่นยำเช่นจากการเคลือบเค้กใน ganache แล้วครอบคลุมใน Choco Pan – เคลือบช็อคโกแลตที่มีลักษณะเหมือน fondant “ไม่มีรสชาติที่แย่มากที่คนชอบกลมี” เธอกล่าว Bailey ไม่ใช้สีผสมอาหารดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับการกัดและย้อมสีดำทั้งหมด แต่เธอผสมผสานให้ได้ถึง 10 เฉดสีของ Choco Pan เพื่อให้เป็นสีที่เหมาะสม.

ดูบทความนี้ใน Instagram

อย่าลืมเปิดเค้กของคุณขึ้น! ความสุขจากภาพ @thebutterend มีรายละเอียดโลหะมากดังนั้นจึงเป็นศูนย์กลางของความสนใจ #cake #drycakeisdumb #pinspot #thebutterend #beverlyhills #partywithus #happenlosangeles

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Herick Serna (@happenlosangeles) เมื่อวันที่

เบลีย์ผู้สร้างเค้กชั้นสีดำและสีทองไว้ด้วย ทฤษฎีบิกแบง ดาว Kaley Cuoco ของวันเกิดทำให้สิ่งที่ทันสมัย ​​- แทนที่จะ veering goth หรือ stodgy – โดยการยึดติดกับชั้นสูงเหมือนกระป๋องและเพิ่มเสียงโลหะง่าย ๆ เช่นแดเนียลและใบทองแดงของ Touni หรือลากเงินของ Iovine.

ปักหมุดนี้บน Pinterest.

แม้ว่าเค้กที่น่าทึ่งเหล่านี้ไม่ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากเป็นสีน้ำหรือลวดลายแบบดั้งเดิมลูกค้าของ Bailey’s California ไม่ใช่คนเพียงคนเดียวที่เลือกสิ่งที่แตกต่างออกไป การค้นหา “เค้กแต่งงานสีดำ” ของ Google ทำให้ได้ผลลัพธ์ 119,000,000 ครั้ง.

หากแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่ตามแนวโน้มครัวสีดำที่คาดการณ์ไว้คาดว่าจะมีมากขึ้นเรื่อย ๆ ในอีก 2-3 ปีข้างหน้าเนื่องจากดอกเบี้ยขยายตัวเกินกว่าชุดฮอลลีวูดและชายฝั่งตะวันตกของสหรัฐฯ.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.