จำได้ไหมใน Willy Wonka และโรงงานช็อกโกแลตเมื่อ Violet Beauregarde chews gum นั่นเป็นอาหารสามคอร์ส? ตอนนี้เปลี่ยนเค้กสำหรับชิ้นส่วนของเหงือกแล้วคุณจะเข้ามาใกล้เข้าใจความบ้าคลั่งทุกชนิดซึ่งเป็นเค้กชั้นขนมที่ทำจากแป้งข้าวโพดที่บดกับมันฝรั่งบดเสิร์ฟพร้อมน้ำเกรวี่และราดด้วยไก่ทอด เค้กคือการสร้างขนมปัง Bree Miller ที่ Los Angeles หรือเค้กของ Bree.

Chrissy Teigen ชื่นชมอาหารเราได้รายงานว่าเธอรักตัวเอง Taco Bell และมีเคล็ดลับ Doritos ที่น่าตื่นตาตื่นใจของตัวเองดังนั้นจึงไม่ได้สร้างความประหลาดใจให้กับเราเมื่อเราได้ถ่ายรูปกับการสร้างที่น่าทึ่งนี้.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เค้กนี้ !! มันฝรั่งบด, น้ำเกรวี่, ไก่ทอด, cornbread และ mac และชีส! และมันไม่ได้เป็นเพียงแค่สวยมันอร่อยจริงๆ! ขอบคุณ @breescakes!!!

โพสต์ที่แชร์โดย chrissy teigen (@chrissyteigen) on

ต้นกำเนิดของเค้กเป็นแบบสุ่มอย่างไม่น่าเชื่อ: มิลเลอร์ได้รับการท้าทายโดยเพื่อนที่ตั้งใจ “เขา texted ฉันภาพของจานที่เป็นเหมือนหม้อปรุงอาหารและถามว่าฉันคิดว่าฉันสามารถสร้างสิ่งที่ชอบมันด้วยความบิดตัวของฉันเอง” มิลเลอร์กล่าวว่า “ฉันชอบ ‘heck yeah ท้าทายยอมรับ'”

ขนมปัง cake

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Bree’s Cakes

เพื่อทำให้สัตว์ประหลาดนี้มิลเลอร์ได้ขนมปัง cornbread แบบเดียวกับที่เธอเป็นเค้กปกติแล้วจึงบดกับมันฝรั่งบดโดยใช้ไม้พายมุมที่เชื่อถือได้เมื่อมันฝรั่งยังร้อนอยู่.

บรี's Cakes - Mashed Potato-Fried Chicken-Cornbread Cake

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Bree’s Cakes

“ฉันเพียงแค่ปฏิบัติกับมันฝรั่งเช่นพวกเขาเป็นไอซิ่งครีม buttercream” มิลเลอร์พูดว่า “มันเป็นเรื่องยากเพราะฉันไม่สามารถสัมผัสเค้กเพราะมันกำลังร้อนขึ้นฉันก็ต้องขยับตัวเร็วมากเพราะเมื่อมันบดมันฝรั่งเริ่มเย็นพวกเขาเริ่มตกจากเค้ก”

เพื่อให้จานดูเค้กเหมือนมิลเลอร์เพิ่มเส้นขอบโดยการใส่มันฝรั่งลงในถุงกระดาษและน้ำเกรวี่ที่ห่อหุ้มน้ำไว้ด้านข้าง มิลเลอร์ทำเรื่องนี้เป็นครั้งแรกสำหรับครอบครัวของเธอและแบ่งปันกับเพื่อนของเธอแร็ปเปอร์เดอะเกมซึ่งแนะนำให้เธอเพิ่มมักกะโรนีและชีสและขนมหวานที่อบ.

บรี's Cakes - Mashed Potato-Fried Chicken-Cornbread Cake - Macaroni and Cheese

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Bree’s Cakes

“เค้กเปลี่ยนเป็นสามชั้นของขนมปังข้าวโพดที่มีชั้นของขนมหวานและชั้นของมะกะโรนีและชีสซึ่งยังคงเป็นน้ำแข็งกับมันฝรั่งบดและราดด้วยไก่ทอดฉัน dubbed นั้นเค้กวิญญาณมันรสชาติน่ากลัวมันเหมือนกับการ ทั้งมื้อในเค้กฉันมีความรู้สึกที่หลากหลายเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ถ้าคุณมีอาหารทั้งหมดที่สัมผัสบนจานคุณจะกินพวกมันด้วยกันฉันคิดว่าคนเราสับสนเพราะมันดูเหมือน เค้ก แต่มันไม่ใช่ของหวาน “

เราคิดว่าวิลลี่วองก้าจะอนุมัติ.