•คุณต้องปรุงอาหารอย่างน้อย 10 ปอนด์ของพาสต้าแห้งเพื่อแข่งขัน.

•คุณต้องเลี้ยง 1,500 – และการทำเช่นนี้อาจทำให้คุณได้รับการชำระเงินจำนองเต็มรูปแบบ.

•ผู้ชนะได้รับคะแนน 200 คะแนนจากการกุศลที่ชื่นชอบสิทธิในการอวดดีและลูกโลกหิมะสีม่วงมักกะโรนี.


เกือบ 24 ชั่วโมงและฝักบัวยาวภายหลังฉันยังคงหารอยเปื้อนของฝุ่นสีแดง Flamin ‘Cheetos Flamin’ บนผิวของฉัน มันไม่ได้หายไปอะไรเช่นกลิ่นที่พาดพิงถึงพริกไทยพ่นและทั่วไป “สิ่งที่เกิดขึ้นกับฉันแล้วล่ะ?” ความสับสนที่ทำให้เกิดความรู้สึกของฉัน.

ฉันออกไปพิชิต Chester County Mac และ Cheese Cookoff แล้วตอนนี้ฉันดีใจที่ได้รอดชีวิต.

ทั้งหมดเริ่มต้นด้วยความคิดที่ไม่ดังเรื่องที่ไร้เหตุผลโดยดูจากตอนที่มากเกินไป Cupcake Wars: มันจะเป็นยังไร จริงๆ ต้องการจะเข้าครัวหรือไม่? ฉันได้พัฒนาตำรับอาหารสำหรับ Delish แต่ฉันไม่เคยให้บริการอาหารแก่ผู้ชมนอกเหนือจากงานเลี้ยงวันเกิดประจำปีที่ 5 ของคุณที่ Chuck E. Cheese ในสเปกตรัมของมือสมัครเล่น Iron Chef ฉันเป็นดาราทีวีที่เป็นจริงในอดีตที่เปิดตัวบล็อกการใช้ชีวิตเพื่อชุบชีวิตอาชีพของเธอ คุณรู้ระดับนั้น ดังนั้นเมื่อมีโอกาสเกิดขึ้นในการอบมักกะโรนีและชีสที่ cookoff ความกระตือรือร้นดื้อด้านของฉันเอาไปและฉันเร่งรีบเปลือกออก $ 30 เพื่อป้อน.

ความท้าทายที่ 1: มากับสูตรสำหรับชัยชนะ

การตัดสินใจว่าจะทำอะไรก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เราอยู่ในยุคทองของอาหารการแสดงความสามารถที่แม้แต่ Starbucks เป็นยูนิคอร์นในเมนูโอรีโอก็ปล่อยรสชาติใหม่ ๆ ออกมาทุกเดือนและอาหารจานด่วนกำลังตีขึ้นทางเดินอาหารขยะให้คะแนนด้วยความร่วมมือเช่น Doritos Locos Tacos และเหนียวเหนอะหนะเบอร์เกอร์คิง, Mac ผัดและ Cheetos ถ้าคุณต้องการโดดเด่นคุณก็ต้องกล้าได้กล้าเสีย.

ดังนั้นฉันจึงเอาหน้าออกจากหนังสือเล่นของ Burger King (อาจเป็นความผิดพลาดครั้งแรกของฉันเพราะเมื่อในโลกมีใครเคยกระหายเบอร์เกอร์คิง?) การผสมผสานอาหารเพื่อความสะดวกสบายที่ชื่นชอบของอเมริกากับเนื้อหาที่น่าขยะแขยงของความสุขที่เป็นที่โปรดปราน: Cheetos แร็ป Flo Rida คลั่งเกี่ยวกับการรวมกันดังนั้น – เป็น Floridian พื้นเมือง – มันรู้สึกเหมือนหน้าที่ของพลเมืองของฉันที่จะนำจานเพื่อมวลชน.

Flamin Hot Mac & Cheetos

Chelsea Lupkin

ฉันไม่ได้จ่ายเงินสำหรับ Cheetos ใด ๆ คุณจะได้ที่ไดรฟ์ นี้จะเป็นครีม mac ที่มีการเตะน้อยมารยาทของพริกป่นและชีส Pepperjack – ทั้งหมดเพิ่มขึ้นด้วยขนมปังเศษขนมปังที่ทำจาก Flamin ‘Cheetos ร้อนหรือ FHC สั้น ๆ หลังจากที่ทุกอย่างขนมขบเคี้ยวที่รักเพื่อบางโรงเรียนห้ามพวกเขาเนื่องจากว่าเด็กทุกคนกำลังรับประทานอาหารกลางวัน.

ความท้าทายที่ 2: การเปิดระบบ Mac ของฉันโดยไม่เกิดปัญหา

ภายในไม่กี่ชั่วโมงในการป้อนอีเมลจะมีการพูดถึงสิ่งที่อยู่ในร้าน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเขตข้อมูลที่ไม่มีไฟฟ้าดังนั้นฉันต้องการที่จะให้เตาอบของฉันเองจนกว่าฉันจะเป็นพ่อครัวมืออาชีพในกรณีที่ฉันสามารถใช้ห้องครัวร้านอาหารของฉันและเพียงแค่แสดงกับถาด premade อาหาร ถ้าเพียงแค่.

โอ้และฉันต้องการที่จะทำ£ 10 ของมักกะโรนีและชีส.

Mac หนัก, ฉันคิด. นั่นคือสิ่งที่? สองถาด? ฉันมีนี้. จากนั้นฉันอ่านพิมพ์ดีด.

มันเป็น 10 ปอนด์ของพาสต้าแห้งที่ต่ำสุด นั่นหมายถึงสูตร 10 ครั้งที่ฉันพัฒนาขึ้นในห้องครัวของฉันเพราะ – ได้รับนี้ – ฉันจะให้อาหารประมาณ 1,500 คนในช่วงเวลาสามชั่วโมง นั่นคือเกือบครึ่งหนึ่งของประชากรของ Downingtown, PA, ที่ cookoff เกิดขึ้น ครึ่งหนึ่งของประชากรในเมือง.

หลังจากโทรหาเสียงไม่มากนักฉันก็ตระหนักว่าค่าใช้จ่ายนี้ต้องเสียค่าเช่าเกือบ 900 เหรียญสำหรับวันนี้: 300 เหรียญสำหรับค่าเช่าบวก 280 เหรียญสหรัฐเพื่อประกันการตกต่ำในเวลาหนึ่งและอีก 280 เหรียญเพื่อให้ได้ค่าบริการที่เท่าเดิม วัน. ทั้งหมดที่จะชนะ $ 200 สำหรับการกุศลของทางเลือกของฉันเช่นเดียวกับสิทธิเป้อเย้อและโลกหิมะสีทองมักกะโรนีทำจากโถปั้นและก๋วยเตี๋ยวแห้งก๋วยเตี๋ยว.

มักกะโรนี Trophy

Chelsea Lupkin

สโมสรโรตารีของ ธ ​​อร์นเดลซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันได้เข้ามาช่วยเหลือข้า พวกเขาเช่าเตาอบไม่กี่สำหรับพ่อครัวที่จะใช้ประหยัดค่าใช้จ่ายที่ฉันว่า แต่ฉันยังต้องการที่จะเช่ารถซื้อส่วนผสมและคะแนนเต็นท์โต๊ะและสถานีซักมือ (ทั้งหมดที่จำเป็นโดยกรมสุขภาพสำหรับ เตรียม Mac ของฉันในสถานที่).

แม้จะมีการช้อปปิ้งต่อรองราคาถูกก็ไม่ถูก:

 • รถเช่าสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์: 480 เหรียญ
 • โรงแรม (พร้อมตู้เย็นเต็มรูปแบบเพื่อจัดเก็บชีสชีส 60 กระป๋อง 2.5 แกลลอนนมและ 16 ฟอง): 134 เหรียญ
 • ส่วนประกอบเต็นท์แบบป๊อปอัพโต๊ะ 6 ฟุตสถานีล้างมือที่จำเป็นและอุปกรณ์โปสเตอร์สำหรับ Flamin ‘Hot Mac และ Cheetos sign: 480 เหรียญ
 • แก๊ส: $ 33
 • Tolls: $ 19.70
 • ค่าสมัคร: 30 เหรียญ

  รวม: $ 1,176.70

  แคนเดซ Can Compete

  Chelsea Lupkin

  นั่นคือการชำระเงินจำนอง นั่นเป็นมากกว่ารถสองคันแรกของฉัน นั่นอาจเป็นสิ่งที่ฉันจะจ่ายเงินให้กับแพทย์หากฉันคิดถึงเงินที่ฉันใช้ไปในสุดสัปดาห์นี้.

  ความท้าทายที่ 3: Cheesin ‘Solo

  คุณรู้ไหมว่าเป็นอะไรใบ้? คิดว่าคุณสามารถปรุงอาหารได้สำหรับ 1,500 คนและให้บริการพวกเขาทั้งหมดด้วยตัวคุณเอง สามีของฉันออกจากเมืองและเพื่อนของฉันรู้ดีไปกว่าการมีส่วนร่วมในการเดินทางถนนสามชั่วโมงในชื่อของรุ่งเรืองของมะกะโรนี แต่ฉันไม่ได้ไปให้ที่หยุดฉัน.

  “เรา อาจ เคยมีคนเข้ามาด้วยตัวเองมาก่อน “ผู้จัดงาน Autumn Katzenmoyer กล่าวว่า” ทีมงานส่วนใหญ่เป็น 2 ถึง 6 คนแม้ว่าจะเป็นเช่นนั้น … เราสามารถคว้าอาสาสมัครได้สองคนเพื่อช่วยให้คุณถ้าคุณต้องการ! “

  ฉันต้องการมันไหม.

  ความท้าทายที่ 4: ความรู้สึก (ค่อนข้างเป็นตัวอักษร) ไร้อำนาจ

  ในขณะที่พ่อครัวมืออาชีพสามารถปรุงอาหารในครัวร้านอาหารของพวกเขาพ่อครัวที่บ้าน – AKA คนอื่นและตัวเอง – ต้องทำทุกอย่างในสถานที่ หลังจากรอเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงเพื่อให้น้ำเดือดฉันก็เริ่มตั้งคำถามกับเตาอบเช่าที่ไม่มั่นคงของฉัน เตาเผาทั้งหมดอยู่ในที่สูง แต่พวกเขาไม่ได้ทำอะไรเลย ฉันพยายามอย่าตื่นตระหนก เวลา 10:45 น. และตอนเที่ยงวันผู้คนจะขึ้นไปลองเครื่อง Hot Mac และ Cheetos ของ Flamin ฉันกินอาหารได้ 1,500 บาทเป็นเวลา 15 นาที.

  แคนเดซ Can Compete

  Chelsea Lupkin

  “นั่นคือฉันเมื่อปีที่แล้ว” คู่แข่งคนอื่น ๆ John Hayes ให้ความมั่นใจกับฉัน “เตาเหล่านั้นเหมือนถือเบาลงไปในหม้อน้ำและพยายามที่จะได้รับมันในการปรุงอาหาร.”

  Hayes เป็นสมาชิกของทีมบาร์บีคิวในการแข่งขัน Piggy Smallz BBQ (รู้จักกันในชื่อ Notorious P.I.G. ) ปีที่แล้วทีมชนะด้วยลูกแม็คและชีสที่ทอดแล้วซึ่งพวกเขาปรุงขึ้นครั้งละครั้งโดยใช้เครื่องเขียนที่มีประสิทธิภาพ คราวนี้พวกเขานำเกียร์ของตัวเอง.

  “เราเริ่มทำอาหารเช้าวันศุกร์ทำงานตลอดวันเสาร์วันเสาร์เวลาประมาณ 3 โมงเย็น” Hayes อธิบาย “จากนั้นเรามาถึงที่นี่ประมาณ 9.00 น. และได้รับการทำอาหารตั้งแต่นั้นเป็นต้นไป”

  จอห์น Hayes, Notorious PIG

  John Hayes, Notorious PIG
  Chelsea Lupkin

  หลังจากที่เขานำฉันได้ปิดเตาอบและเตาเผาขนาดใหญ่ 3 ก้อนที่ทำงานเป็นชิ้นเล็ก ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการ เมื่อได้เห็น SOS ของฉัน Katzenmoyer ได้พูดคุยกับเชฟสองคนที่เข้าร่วมการแข่งขันซึ่งเสนอเตาให้ฉันต้มพาสต้ามากกว่า ช้า แต่ก็มากัน เช่นเดียวกับที่ฉันได้รับมา unhinged.

  ข้อท้าทายที่ 5: ผ่านการทดสอบความปลอดภัยด้านสุขภาพของ Doom

  ไม่มีเวลาที่ใช้ในการบรรจุการเก็บรักษาเตรียมและการปรุงอาหารหมายความว่าอะไรถ้าคุณไม่ผ่านการทดสอบความปลอดภัยด้านอาหารโดยที่ผู้ตรวจการที่ได้รับการรับรองจะสามารถออกจากพื้นที่การทำอาหารของคุณได้เพื่อให้แน่ใจว่าทีมงานทั้งหมดของคุณใช้ถุงมือมีมือซักผ้าเต็มรูปแบบ สถานี (ผ้าเช็ดทำความสะอาดเปียกและ Purell จะไม่ตัดมัน!) และอาหารของคุณให้บริการที่อุณหภูมิที่เหมาะสมดังนั้นคุณจึงไม่มีเหตุการณ์ Chipotle.

  ขณะที่เธอจมเครื่องวัดอุณหภูมิในครัวมายัง Mac ของฉันฉันได้อธิษฐานขอให้พระเจ้าสร้างความปลอดภัยด้านอาหาร หน้าอกของฉันรัดรูปอย่างที่มันถูกขังอยู่ในด้ามจับรองจนกระทั่งเธอยิ้มและพูดว่า “คุณผ่านไป” แล้วเดินไปที่เต็นท์ต่อไป.

  บรรเทาหวาน ตอนนี้ฉันต้องชนะฝูงชนที่หิวโหยที่เริ่มเข้าแถวที่เต็นท์ของฉัน.

  ความท้าทายที่ 6: การเล่นเกมตัวเลข

  เพื่อให้ฝูงคนหิวกระปรี้กระเปร่า – แม้จะมีคำเตือน Katzenmoyer ให้ฉันแทบเติมถ้วย แต่แม็คก็จะมีอายุการใช้งานยาวนานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ – ฉันตักช้อนใส่ลงในถ้วยSouffléขนาด 3.5 ออนซ์. คนที่จ่ายเงินให้ตัวอย่าง mac นี้และคนที่รู้สึก ripped-off ไม่ลงคะแนนให้คุณ, ฉันให้เหตุผล.

  ดังนั้นฉันจึงไปกับตักที่แสนอร่อย – เชือกภรรยาของเพื่อนคนหนึ่งที่ฉันรู้จักมาตลอดสองชั่วโมงเพื่อช่วยฉันในขณะที่ฉันยังคงปรุงอาหารขว้างปาคำขอโทษไว้เหนือไหล่ขณะที่เราวิ่งออกจากถาดหนึ่งและฉันรีบผลักดันอีก ลงในเตาอบ.

  ภายในหนึ่งชั่วโมงพื้นที่โฆษณาทั้งหมดของเราถูกลบออก ยังคงมีเวลาตัดสินสองถึงครึ่งชั่วโมง.

  พ่อครัวที่บ้านอีกส่วนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมการแข่งขันพริกที่รู้จักกันในชื่อ Happy Honkers ก็วิ่งออกไปด้วย ทีมที่เหลืออีกหกทีมถูกนำโดยพ่อครัวมืออาชีพซึ่งทุกคนรู้จักดีขึ้นโดยเปลี่ยนจากพาสต้าแห้ง 30 ปอนด์เป็น 150 ปอนด์ลงในรถบรรทุกของ mac และชีส.

  มีความสุข Honkers

  Michael Shanley, Happy Honkers
  Chelsea Lupkin

  มันตีฉัน: เร็ว ๆ นี้คุณวิ่งออกไปคนน้อยลงอาจลอง mac ของคุณ – และจึงลงคะแนนเสียงให้ ฉันไม่มีโอกาสที่จะได้รับรางวัล People’s Choice Award – ซึ่งลงมาให้กับทีมดวลสองทีมคือ La Cabra Brewing และ Notorious P.I.G ซึ่งยังคงไล่แม็คมากขึ้นและปฏิเสธที่จะออกไปขายหมด.

  “ฉันเป็นคนที่มีความสามารถในการแข่งขันและฉันก็พร้อมจะชนะ” จอห์นเฮิร์นของ La Cabra อธิบาย “ถ้าเขาไม่ได้หยุดฉันไม่ได้หยุด.”

  La Cabra Brewing โรงเบียร์และผับในเบอร์วินรัฐเพนซิลเวเนียได้เตรียมเครื่อง IPA mac ไว้ประมาณ 150 ปอนด์ในวันนั้น แม้จะมีชื่อจานไม่ได้รวมถึงการลดลงของเบียร์: IPA ยืนสำหรับส่วนผสมหลักซึ่งรวมถึงซอสชีส Idintzabal ที่มีชื่อเสียงน้ำผึ้ง Chipotle และท้องหมู ทุกขั้นตอนได้รับการพิจารณาอย่างถี่ถ้วนมากกว่าการต้มพาสต้าในน้ำเกลือพวกเขาปรุงรสด้วยชุดตกแต่ง housemade ไร่ ผลลัพธ์ที่ได้คือ zesty, ultra-cream mac ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำลายล้างได้ดี.

  จอห์น Hearn, La Cabra Brewing

  จอห์นเฮิร์น, La Cabra Brewing
  Chelsea Lupkin

  การทำลายจิตวิญญาณอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ฉันได้ลองคือลูกชิ้นหมูและชีสที่ฉีกขาดของ Notorious P.I.G. เนื่องจากทีมของพวกเขามีห้องครัวที่เป็นมืออาชีพพวกเขาจึงเริ่มเตรียมการเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาจนถึง 3 โมงเย็นโดยใช้ลูกบอลมากกว่า 1,800 ลูกสำหรับการแข่งขันในวันอาทิตย์.

  และผู้ชนะคือ …

  cookoff ยังได้เสนอรางวัลแรก, ที่สองและสาม – เพิ่มเติมโลกหิมะมะกะโรนีอีก $ 200 สำหรับสุนัขบน – ขึ้นอยู่กับแผงของผู้พิพากษา คะแนนโหวตของพวกเขาถูกนับและจากพวกเราแปดคนผมพลาดถ้วยรางวัลมะกะโรนีสำริดโดย 1 จุด ฉันเป็น 9 คะแนนแย้มยลในการคาดหมายก่อนออกจากศักยภาพ 165 คะแนน ใกล้ชิดและยังจนถึงตอนนี้.

  “คุณเข้ามาข้างหน้าสี่พ่อครัวเต็มเวลา” Katzenmoyer เขียนหลังจากการแข่งขัน “พวกเราทุกคนประทับใจกับทีมหญิงคนแรกที่จับเวลาครั้งแรก!”

  Bangin ‘Meals, Bethlehem, บริษัท จัดเลี้ยงอาหารตาม PA ได้รับรางวัลโหวตจากผู้พิพากษาด้วย mac และชีสสไตล์ภาคใต้ซึ่งเป็นส่วนผสมลับเฉพาะอย่าง: เหล้ารัมเครื่องเทศ ผู้พิพากษาชอบเนื้อครีมของมันก๋วยเตี๋ยวเนื้อแน่นและมีเสียงแหลมเล็กน้อย.

  เอริค Eppler, Bangin' Meals Catering

  Chelsea Lupkin

  ส่วนเรื่อง People’s Choice ดีฉันรู้สึกเจ็บปวดที่ไม่สามารถแข่งขันได้วางไว้ที่ 7 จาก 8 อุ๊ยตาย ในตอนท้าย Notorious P.I.G. พาโลกหิมะมะกะโรนีไปที่บ้าน.

  “นี่เป็นวันที่ฉันชอบที่สุดแห่งปี” Hayes กล่าว “ดีกว่าวันขอบคุณพระเจ้าคริสมาสต์และเอ็นเอฟแอล”

  ในท้ายที่สุดเหตุการณ์นี้ได้ระดมทุนมากกว่า 14,000 เหรียญสำหรับ Rotary Club ซึ่งบริจาคเงิน 10 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ให้กับกองทุน Chester County Fund for Women and Girls ในแต่ละปีกลุ่มเลือกองค์กรที่ไม่แสวงหากำไรที่แตกต่างกันเพื่อสนับสนุนนอกเหนือจากการเสนอผู้ชนะแต่ละ $ 200 ให้กับองค์กรการกุศลที่ตนเลือก.

  เมื่อ Katzenmoyer ถามฉันว่าฉันจะแข่งขันอีกครั้งหรือไม่ – สิ่งที่ Cheeto ฝุ่นปกคลุมเสื้อผ้าของฉันอย่างใดแม้กระอักกระดึงอยู่ในเส้นผมของฉันฉันไม่ลังเลที่จะ: “ใช่แน่นอน – แต่กับองค์กรที่ดีขึ้น!”

  ฉันจะชนะที่โลกหิมะมะกะโรนีหรือพยายามที่ยากจนที่แน่นอน.

  ทำตาม Delish on Instagram.

  ดาวน์โหลดแอป Delish.