ราวกับว่ามันไม่ง่ายพอที่จะเป็นอันตรายได้ง่ายพอที่จะสั่งให้จัดส่งกับแอพพลิเคชั่นของ Domino ตอนนี้พิซซ่ายักษ์กำลังใช้ความสะดวกสบายมากที่สุด ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคมลูกค้าของ Domino สามารถสั่งพิซซ่าที่พวกเขาชื่นชอบได้โดยใช้ทวีต เพื่อให้ได้สิ่งต่างๆยิ่งขึ้นชิ้นผอมกับคำสั่งซื้อบ่อยๆจะได้รับพายของพวกเขาโดยเพียง tweeting อิโมจิพิซซ่า.

ต่อไปนี้เป็นวิธีที่ระบบทำงานแบบ tweet-to-order ของ z chain: ก่อนอื่นคุณต้องตั้งค่าบัญชี Easy Order และส่งค่ากำหนดของท็อปปิ้ง นี่จะเชื่อมโยงกับที่จับ Twitter ของคุณ เมื่อคุณสั่งซื้อผ่าน tweet Domino จะส่งข้อความโดยตรงเพื่อยืนยันคำสั่งซื้อ หลังจากนั้นจะมีพายร้อน ๆ ที่น่าอัศจรรย์กำลังจะมาถึง เรามีข้อสงสัยเกี่ยวกับระบบใหม่และโดยนัยนั่นหมายความว่าเรากำลังคาดการณ์จำนวนทวีตที่เมาแล้วสำหรับผู้ที่มีความรู้สึกไม่สบายใจในตอนดึก.

ธนาคารในความสำเร็จของสื่อสังคมออนไลน์มีความหมายสำหรับแบรนด์ behemoth ซึ่งการสั่งซื้อทางออนไลน์นั้นมียอดขายอยู่แล้ว เพื่อสร้างความตื่นเต้นมากยิ่งขึ้น บริษัท ได้รับการส่งออกทวีตโดยใช้พิซซ่า emojis เพียงครั้งเดียวตลอด 24 ชั่วโมง เหล่านี้เป็นรายการโปรดของเรา:

(h / ตัน USA Today)

อัปเดต 16 มิถุนายนเวลา 12:08 น.

ปิศาจพิซซ่ายังมีอีกวิธีหนึ่งที่จะสั่งพายที่พวกเขาชื่นชอบ Domino’s เพิ่งจะสั่งพิมพ์ข้อความซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องส่งคำสั่งซื้อของคุณไปยัง Twitterverse แทนที่จะยิงพิซซ่าอิโมจิไปที่ DPIZZA (374992) จากจุดนี้การทำงานจะคล้ายกับการทวีตโดยการเชื่อมต่อหมายเลขโทรศัพท์ของคุณไปยังบัญชี Easy Order ของคุณ เกมออกจะแข็งแกร่งกับเกมนี้.

ติดตาม Delish บน Instagram.