อาหารเช้าอาจเป็นมื้อที่สำคัญที่สุดในวันนี้ แต่บ่อยครั้งที่พวกเราหลายคนเริ่มออกตอนเช้าโดยการใช้จ่ายเงินในมื้ออาหารที่ไม่แข็งแรงหรือจ่ายเงินสำหรับอาหารมื้อเล็ก ๆ ที่จะไม่ถือเราจนกว่าเวลาอาหารกลางวัน โชคดีสำหรับคุณถ้าขนมปังเบคอนไข่และชีสเบเกิลเป็นวิธีเดียวที่จะเริ่มต้นวันใหม่ของคุณเครื่องทำแซนวิชอาหารเช้าแบบคู่นี้จะช่วยเปลี่ยนชีวิตและวิธีที่คุณกินอาหารเช้าให้ดีขึ้น.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เพิ่งใช้เครื่องแซนวิชแบบใหม่ของเรา เคยใช้มันตลอดเวลาตอนที่ฉันอยู่โรงเรียน (ไม่ได้พูดว่าฉันไม่ได้อยู่ในขณะนี้ฮ่า ๆ ) เป็นเรื่องง่ายที่จะทำ คุณใส่มัฟฟินภาษาอังกฤษของคุณในนั้นโยนส่วนผสมของคุณเช่นแฮมและชีสและแตกไข่ 5 นาที หลังจากที่คุณสไลด์สิ่งต่างๆและบูมคุณมีแซนด์วิชอาหารเช้าด้วยตัวคุณเอง ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ #hamiltonbeach #championsgate #food #foodporn # kitchen #blue #florida #plate #orlando #davenport #sandwich #spices #eggsandwich #black #granite #badia #fl #mccormick #countertops #foodie #eggs

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Brianna Pitts (@ disney_lover07) on

ซื้อตอนนี้ เครื่องแซนวิชแซนวิชพร้อมอาหารเช้าแบบแฮมิลตัน, $ 34.19; อเมซอน

แกดเจ็ตครัวที่ช่วยชีวิตนี้ไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณปรุงอาหารแซนด์วิชมื้อเช้าแสนอร่อยในความสะดวกสบายของบ้านของคุณเอง แต่คุณยังสามารถทำเช่นนั้นได้ด้วยการจับคู่ ทำโดยแฮมิลตันบีชและออกแบบมาเพื่อให้คุณทำแซนวิชสองมื้อเช้าพร้อมกันภายในเวลาเพียงห้านาทีหรือน้อยกว่า คุณสามารถใช้วัตถุดิบสดใหม่ของคุณเช่นไข่ชีสขนมปังเนื้อที่ที่ปรุงสุกใด ๆ และ / หรือผักเพื่อทำแซนวิชและหากความอยากอาหารของคุณไม่ใหญ่พอสำหรับแซนวิชสองอันคุณสามารถตรึงหรือแช่เย็นเพียงหนึ่งชิ้น และบันทึกไว้สำหรับวันถัดไป.

เครื่องทำแซนวิชยังมีชิ้นส่วนที่ถอดออกได้ซึ่งเป็นเครื่องล้างจานทุกชนิดที่ปลอดภัย คุณสามารถซื้อเครื่องมือออนไลน์ที่มีประโยชน์จาก Amazon ได้ในราคาเพียง $ 30 หรือคุณสามารถไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Hamilton Beach เพื่อซื้อได้ในราคา $ 34.99.

ติดตาม Delish บน Instagram.