นกพิราบคาเมรอนรู้ว่าคุณกำลังจะตัดสินเธอสำหรับเรื่องนี้ เธอเกือบจะไม่อยากยอมรับมัน แต่ก็ไม่ดีพอที่จะแบ่งปัน.

“ตอนที่ฉันยังเล็กฉันค้นพบชีวิตที่สับนี้และไม่มีใครจะเชื่อฉันจนกว่าพวกเขาจะลอง” เธอยอมรับ ลูกหลาน ดาวหายใจลึก ๆ ค้ำยั้งตัวเองเพื่อตอบสนองต่อสิ่งที่เกิดขึ้น.

“คุณรู้หรือไม่ว่าคนที่ทำเค้กแบบไหนคุณใช้เค้กและเค้กขึ้น?” เธอหยุดชั่วคราวรอการพยักหน้า “ฉันจะเอาบราวนี่และทำให้พวกเขากลายเป็นลูกเล็ก ๆ น้อย ๆ และจุ่มลงในฟาร์มปศุสัตว์ไม่ตัดสินฉันนั่นฟังดูแย่ที่สุดสิ่งที่น่ารังเกียจที่สุดในโลก แต่มันก็ไม่น่าเชื่อมันตรงกัน”

การแสดงออกที่ทำให้ตกตะลึงของฉันต้องน้อยเกินไปเพราะเธอรีบติดตามเรื่องนี้ด้วย “ฉันไม่รู้ว่าจะทำให้คุณไว้ใจฉันได้จนกว่าคุณจะลอง”

ลูกหลาน

Getty Imagesเดวิด Bukach

นั่นคือสิ่งที่เกี่ยวกับคาเมรอน: เธอซื่อสัตย์จริงๆ นักแสดงหญิงคนนี้เพิ่งลงนามบันทึกข้อตกลงกับโคลัมเบีย – ไม่ได้เป็นคนหลอกลวง เธอรักอาหารอย่างแท้จริงและเธอไม่เก๊กเรื่องนี้ หลายชั่วโมงก่อนที่ Nor’easter แห่งที่ 4 ของ New York ในช่วง 3 สัปดาห์ที่ผ่านมาเรานั่งลงเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับอาหารโปรดของเธอว่าทำไมแฟนของเธอถึงผ่าน Instagram Chef และสิ่งหนึ่งที่แม้แต่ลูกพี่ลูกน้องที่ตายตัวที่สุดก็ไม่รู้ เธอ.

แต่ก่อนอื่นให้เธออธิบายเรื่อง Brownies-In-Ranch ทั้งหมด.

“ฉันต้องปกป้องมันฉันชอบ ‘โปรดเชื่อใจฉัน!’ นั่นเป็นมุมแหลมอาหารที่น่าอับอายของฉัน” คาเมรอนกล่าว เธอตระหนักว่าทั้งสองเคยเป็น MFEO เมื่อหลายปีก่อนเมื่อบังเอิญได้ทิ้งบราวนี่ไว้ในอาหารกลางวัน แต่งตัวไร่มีกับ แต่ไม่ได้หมายความว่าเธอจะโยนการรักษา.

“มันเป็นความรู้สึกแบบเดียวกับการจิ้มมันฝรั่งทอดมันเค็มและหวานและคุณก็เปลี่ยนมันไปรอบ ๆ : สิ่งที่เป็นของแข็งก็หวานและสิ่งที่คุณจุ่มลงไปก็คือสิ่งที่เค็ม” อธิบาย.

นกพิราบ Cameron

Getty ImagesPhillip Faraone

แฟนหนุ่มของเธอสามารถเป็นพ่อครัวแสงจันทร์.

คาเมรอนยอมรับอย่างรวดเร็วว่าเธอไม่ใช่คนทำอาหารซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงได้ขอบคุณแฟนหนุ่มของเธอ ลูกหลาน 2 และ 3 costar Thomas Doherty) มีฝีมือในครัว เขามักจะชักอาหารโปรดของเธอขึ้นมากมายเช่นขนมปังปิ้งอะโวคาโดกับปลาแซลมอนและไข่ลวกที่ด้านบน.

นกพิราบ Cameron

Getty Imagesแอรอนพูล

“เขาชอบความรักในชีวิตของฉันกับอาหารเช้าแบบนั้นเขาจะทำข้าวโอ๊ตเมล็ดแฟลกซ์ด้วยเมล็ดแฟลกซ์เมล็ดของ Chia เขาชอบพ่อครัว Instagram เขาไปวางผลเบอร์รี่โกจิไว้ข้างบนเช่น ‘คุณต้องการ Goji บ้าง “เขาดีที่สุด” เธอกล่าว “ฉันแค่พูดแบบนี้เพราะฉันไม่สามารถเอาใจใส่ได้ฉันไม่สามารถปรุงอาหารเพื่อช่วยชีวิตฉัน … ฉันจะต่อสู้เพื่อทำให้เขาเหมือนซีเรียล”

เธอพยายามที่จะทำความสะอาด – สำหรับส่วนใหญ่.

คาเมรอนส่วนใหญ่มีปลาแซลมอนกับผักสำหรับมื้อกลางวันและไก่หรือปลาที่มีผักสำหรับทานมื้อค่ำ “ฉันมักจะกินอาหารที่สะอาดจริงๆเพราะฉันรู้สึกดีขึ้นเมื่อฉันทำ” เธออธิบาย ข้อยกเว้นที่เธอจะต้องทำก็คือตอนที่เธออยู่ในสหราชอาณาจักร.

“พวกเขาทำอาหารเช้าแบบอังกฤษทุกวันดังนั้นฉันจะมีอาหารเช้าสำหรับมื้อกลางวัน” เธอกล่าวเพิ่มว่าเธอมักจะขอไข่เพิ่มเติม “ฉันชอบอาหารอังกฤษเป็นอาหารที่ดีฉันต้องการอาหาร carb-y ที่มากมายฉันไม่ชอบน้ำตาลมากนัก แต่ชอบอาหารรสเผ็ดแบบนี้”

ดูบทความนี้ใน Instagram

🙂

โพสต์ที่แบ่งปันโดย♡ DOVE ♡ (@dovecameron) บน

เธอรักหนึ่งที่ไม่คาดคิด Topping เกี่ยวกับเบอร์เกอร์.

เมื่อเร็ว ๆ นี้คาเมรอนได้รับเกี่ยวกับมังสวิรัติเบอร์เกอร์ “ฉันเพิ่งจะถึงจุดที่ถ้าฉันกินเนื้อแดงอารมณ์และพลังงานดิ่งของฉันฉันเพิ่งมาถึงจุดจริยธรรมที่แปลกประหลาดกับมัน” เธออธิบาย.

ความหลงใหลของเธอถูกนำตัวไปที่ระดับถัดไปเมื่อเธอถูกเสิร์ฟเบอร์เกอร์มังสวิรัติที่มีครีมอยู่ด้านบน “มันน่าทึ่งมันเป็นสารหนาเช่นมายองเนส แต่ก็ไม่ใช่ -” เธอหยุดทำหน้า.

“น่าขยะแขยง” ฉันถาม.

“ใช่ฉันเกลียดมายองเนส!” คาเมรอนหัวเราะ “แฟนหนุ่มของฉันจะซาดมันในสิ่งต่างๆและฉันก็ชอบ ‘คุณแย่มาก'”

แฟน ๆ ส่วนใหญ่ไม่เคยสังเกตเห็นความหลงใหลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอ.

“ความลับเล็ก ๆ น้อย ๆ : ทุกๆครั้งที่คุณได้เห็นฉันในกล้องเพื่ออะไร – นี่เป็นเรื่องไม่เป็นมืออาชีพจริงๆ – แต่ฉันมักมีหมากฝรั่งอยู่ในปากของฉัน” คาเมรอนกล่าว “คุณไม่เคยเห็นมันในกล้องและมันไม่เคยมีผลต่อคำพูดของฉัน แต่นั่นคือเท่าที่ฉันเคี้ยวหมากฝรั่งคุณไม่สามารถแม้แต่จะบอกว่าฉันเคี้ยวมันตลอดเวลา.”

นกพิราบ Cameron

APStuart Ramson / Invision สำหรับ Tic Tac Gum

เมื่อเร็ว ๆ นี้เธอได้รับทั้งหมดเกี่ยวกับการรักษา Cool Watermelon Tic Tac Gum ในมือตลอดเวลา – มากดังนั้นเธอเพิ่งร่วมมือกับแบรนด์เพื่อส่งเสริมการเปิดตัว.

พ่อของเธอทำให้เธอติดตะกร้าอีก “แปลก”.

Brownies จุ่มลงในฟาร์มปศุสัตว์ไม่ได้เป็นเพียงแค่คำสั่งผสมอาหารที่ไม่คาดคิด Cameron รักถึงแม้จะเป็นเรื่องที่เธอเรียกว่า “สิ่งที่น้อยกว่าสองชั่วร้าย” “เบเกิลชีสครีมกับรุ้งโรยบนมัน” เธอกล่าว “คุณจะสูญเสียความคิดของคุณมันเยี่ยมมากพ่อของฉันเคยทำมันให้ฉันมันเหมือนกับอาหารว่างในวัยเด็กแปลก ๆ และฉันก็ไม่เคยถามมันเลย”

เธอไม่เคยคิดมากในการจับคู่นี้จนกว่าเธอจะอยากเป็นอย่างนั้นในวันหนึ่งเมื่อเป็นผู้ใหญ่และพูดกับเพื่อน “พวกเขาชอบ ‘ไม่มีใครทำอย่างนั้น’ และฉันก็ชอบ ‘ดีทุกคนอื่นสามารถออกจากชีวิตของฉันได้เพราะมันน่าทึ่ง'”

นกพิราบ Cameron

Getty ImagesPatricia Schlein / ดาวสูงสุด

เธอจะหลอกให้คุณกินอาหารเพื่อสุขภาพ.

คาเมรอนไม่ค่อยปรุงอาหาร แต่เธอชอบที่จะอบ “ฉันเป็นคนที่แย่มากฉันชอบหลอกลวงให้คนรับประทานอะไรบางอย่างและหลังจากนั้นก็บอกว่าสุขภาพดีเพราะอย่างอื่นคนชอบ” รสนิยมนี้ ” แข็งแรง,'”เธอกล่าวว่า enunciating คำสุดท้ายราวกับว่ามันเป็นพิษในปากของเธอ” คุณต้องทำตังฟรีปราศจากน้ำตาลนมมะนาวฟรีไม่บอกใครมีอะไรที่แตกต่างกันเกี่ยวกับเรื่องนี้และเมื่อพวกเขาทั้งหมด รักคุณคุณบอกพวกเขา “

ในความเป็นจริงไม่มีตังฟรีปราศจากน้ำตาลนมมะนาวฟรีเป็นพิเศษของเธอ เธอใช้น้ำตาลปราศจากกราแฮมเกรแฮมกะเทาะสำหรับเปลือกโลก – “เปลือกหนาเป็นกุญแจสำคัญ” – หวานบาร์กับหญ้าหวานและน้ำผึ้งแทนการกลั่นน้ำตาล.

ดูบทความนี้ใน Instagram

����������

โพสต์ที่แบ่งปันโดย♡ DOVE ♡ (@dovecameron) บน

แม็คแอนด์ชีสสามารถช่วยอะไรได้บ้าง.

ข้าวมะพร้าวและขนมปังกระเทียมเป็นอาหารที่โปรดปรานของคาเมรอน แต่เมื่อเธอรู้สึกหดหู่ใจเธอก็ไปหาอาหารคลาสสิกเพื่อความสะดวกสบาย “เมื่อการยับยั้งทั้งหมดของฉันลงฉันไม่ได้คิดถึงวันพรุ่งนี้ฉันแค่ต้องการบางอย่างหรือใครบางคนเข้าใจฉันแม็คและเนยแข็งเข้าใจฉันตลอดเวลาและไม่ขาด” เธอกล่าว “ฉันไม่ได้พูดถึงถ้าคุณไปที่ร้านอาหารที่ดีและคุณสั่งแม็คและเนยแข็งและมันก็เหมือนชีสอบแห้งที่ด้านบน nah ฉันกำลังพูดถึงราคาถูกคุณใช้จ่ายน้อยกว่า $ 3 เพื่อให้มัน – ขวา – ออก – ของ — กล่องแน่นอนไม่ใช่อินทรีย์ “

อา ดาวพวกเขาได้รับบลูส์บลูเช่นเดียวกับเรา!

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.