หน้ามัน burritos ได้รับการ mainstreamed จากเมืองวิทยาลัยไปจนถึงเตาอบไมโครเวฟที่ปั๊มน้ำมันท้องถิ่นเบอร์ริโตะ (ซึ่งแปลเป็นภาษาสเปนว่า “ลาน้อย”) ได้แทนที่สุนัขร้อนเป็นคนมือเดียวไปรับประทานอาหารที่รีบร้อน การอุทธรณ์นี้อาศัยอยู่ในความเก่งกาจของโครงสร้าง Burrito (สำหรับบันทึกฉบับที่ได้รับความนิยมจาก Burrito ได้สูญเสียเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมมานานแล้วในฐานะอาหารเม็กซิกันหรือเม็กซิกันอเมริกันแท้ๆ) เนื้อหาของมันสามารถเป็นได้ทุกอย่างหรือทุกอย่างที่เหมาะกับแพคเกจพับคู่นี้โดยปล่อยให้ทุกอย่างได้รับแรงบันดาลใจรวมทั้งการผสมผสานและการสร้างสรรค์ที่ผิดพลาดเช่น I.E. น้ำผึ้งแกงเบอร์ริออส แต่ความหิวของเราสำหรับ burritos ที่ง่ายและรวดเร็วได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางอุปทานของ burritos ที่ต้องการอย่างแท้จริง ดังนั้นเราจึงเหลือกินต่ำกว่ามาตรฐานและ / หรือไมโครเวฟ burritos.

ภาพ

กอดความต้องการ Evol Burritos (ไม่ใช่ “ชั่ว” แต่รักสะกดกลับไปกลับมา) พยายามที่จะบูรณาการความสะดวกสบายอาหารนี้ด้วยสายขนาดใหญ่ของพวกเขาจาก Burritos แช่แข็ง ซึ่งแตกต่างจาก 289 ตัวเลือก Burrito แช่แข็งอื่น ๆ ออกมี Evol Burritos เหล่านี้มีเอกลักษณ์เป็นหลักเนื่องจากมีมาตรฐานค่อนข้างสูงของส่วนผสมของพวกเขา (ไม่มีน้ำผึ้งแกงที่นี่!) ทำจากสิ่งต่างๆเช่นเต้าหู้อินทรีย์ไข่ฟรีไม่เกี่ยวกับยาปฏิชีญะ chorizo ​​และส่วนประกอบอินทรีย์และคุณค่าทางโภชนาการอื่น ๆ อีกมากมายอนาล็อกอาหารจานด่วนนี้ใช้วิธีทำสุทธ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการทำ Burrito นอกจากนี้ บริษัท ยังมีบันทึกทางด้านมนุษยธรรมและสิ่งแวดล้อมอันน่าประทับใจด้วยการอุทิศให้กับธุรกิจในท้องถิ่น (โคโลราโด) พลังงานลมการแชร์รถและการทำปุ๋ยหมักซึ่งทำให้ง่ายต่อการย่อยอาหารของ บริษัท.

ตอนนี้ที่เรารู้สึกดีเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่าง Evol คุณอาจสงสัยว่าเบอร์รีออสเป็นอย่างไร คำตอบคือญาติที่หนึ่ง: สำหรับ Burrito แช่แข็งพวกเขาสนุกสวย กล่าวคือพวกเขาอยู่ที่ด้านบนของกองสำหรับบางสิ่งบางอย่างขึ้นอยู่กับไมโครเวฟสำหรับชีวิตและที่ไหนสักแห่งในกลางที่ตายแล้วในสเปกตรัม Burrito ทั้งหมด ไก่ย่างเบอร์ริโตะมีรสชาติและเผ็ดเล็กน้อยกับซอส guajillo chiléหวานและเนื้อวัวที่หั่นเป็นชิ้น ๆ อ่อนนุ่มและซุย อย่างไรก็ตามทั้งคู่มีรสชาติที่สม่ำเสมอสม่ำเสมอโดยไม่มีส่วนประกอบใดที่ยืนออกมาหรือให้ความสมดุลและ / หรือความคมชัดที่จำเป็นสำหรับประสบการณ์ที่พิเศษอย่างแท้จริงของเบอร์ริโต แต่ในความเป็นธรรมทั้งหมดจะเป็นไปได้ที่จะได้รับจากไมโครเวฟ burrito (เป็นบันทึกข้างเคียงผมจะแนะนำให้ความร้อนเหล่านี้ในเตาอบหรือใน panini กดแทนไมโครเวฟ) ที่กล่าวว่าถ้าความสะดวกในการเข้าถึง burrito มีเหตุผลที่ดีมีความสำคัญสำหรับคุณอาจมีไม่มากดีกว่าคุณสามารถทำกว่าธรรมดา Evol.

Evol Burritos จำหน่ายในหลายรูปแบบ (ทั้งมังสวิรัติและไม่ใช่ผัก) เก็บไว้ในห้องอาหารแช่แข็ง (ประมาณ 3.50 เหรียญต่อเบอร์ริโตะ) และจำหน่ายที่ Hannaford, Gelson’s, QFC, United Markets, Fairway และ Whole Foods Markets.