ความคิดเห็นของประชาชนเกี่ยวกับที่จะหา Burritos จริงมากที่สุดอาจแตกต่างกันมากที่สุดเท่าที่อุดที่ไปภายในพวกเขา แต่มีร้านอาหารหลายอย่างรวดเร็วอาหารโดยการตีที่เม็กซิกันแรงบันดาลใจ, อาหารมือถือ เรามุ่งมั่นที่จะค้นพบว่าใครทำอะไรได้ดีที่สุดโดยการลองลิ้มลองการทดสอบแบบฉบับไก่เบอร์ริโตะที่นำเสนอในสี่สายโซ่ที่แตกต่างกัน.

ดีที่สุด burrito taste test

Hannah Doolin

นี่คือรายละเอียดของ Burrito:

Chipotle Mexican Grill

Chipotle burrito

Hannah Doolin

การสั่งซื้อสินค้า: ไก่เบอร์ริโตกับข้าวขาวถั่วดำซัลซ่ามะเขือเทศสดชีสและผักกาดหอม

ราคา: $ 8.65

แม้ว่าจะมีวิธีการมากมายในการสั่งซื้อ Chipotle Burrito เราก็ยังคงติดอยู่กับสิ่งที่เราถือว่าเป็นส่วนผสมแบบคลาสสิกของส่วนผสมในเบอร์ริโตรมาตรฐาน ขนาดไม่เคยมีปัญหาเมื่อพูดถึงห่วงโซ่นี้ แต่เราสนใจที่จะดูว่ารสชาติของผลิตภัณฑ์ตรงกับเครือข่ายเม็กซิกันที่เป็นที่นิยมอื่น ๆ เป็นอย่างไร ในตอนแรกคุณสามารถบอกได้ว่าไก่สดและย่างและการอุดฟันมีให้เลือกมากมายในหนึ่งกัด tortilla แป้งถือได้ถึงส่วนผสมที่แข็งแรง แต่โดยไม่ต้องเพิ่มเครื่องปรุงรสพิเศษเช่น guacamole และข้าวโพดหรือเผ็ดซัลซ่า, แพคเกจทั้งหมดลิ้มรสหวานสวย มีชีสที่แทบจะไม่มีเลยและมันก็ไม่ค่อยเหมือนที่เราหวังไว้.

Taco Bell

Taco Bell burrito

Hannah Doolin

การสั่งซื้อสินค้า: เมนูอาหาร Burrito พร้อมไก่ไก่ผักกาดหอมแบบ romaine ชีสพิโก้เดอกัวครีมเปรี้ยว guacamole และซอสเปรี้ยวอะโวคาโด

ราคา: $ 6.39

เราไปกับ Power Menu Burrito ที่ Taco Bell เพราะมีความคล้ายคลึงกันในส่วนผสมกับคู่แข่งรายอื่น ๆ แม้ว่าราคาถูกที่สุดของ Burritos ความประทับใจครั้งแรกของเราก็คือมันดูและรู้สึกอ่อนแอเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ Tortilla มีเครื่องหมายย่างที่ดีด้านนอก แต่นั่นเป็นเพียงความสดใหม่ในสายตาไก่มีเนื้อยางที่มีเนื้อเนียนเพียงเล็กน้อยที่ไม่อิ่มอร่อยและส่วนอื่น ๆ ของท็อปปิ้งผสมเข้าด้วยกัน . เศษผักกาดหอมขลุกขลักบางส่วนถูกจมน้ำตายในครีมเปรี้ยวและซอสข้าวต้มอะโวคาโดและ guacamole รวมกันเพื่อทำให้มีรสหวานเขียวขุ่น Burrito นี้แน่นอนอาจได้รับประโยชน์จากการเคี้ยวของถั่วสีดำบางส่วนหรือความสดของมะเขือเทศ.

Moe’s Grill แบบตะวันตกเฉียงใต้

Moe's burrito

Hannah Doolin

การสั่งซื้อสินค้า: Homewrecker กับไก่ข้าวปรุงรส, ถั่ว, ชีสขูด, pico de gallo และ guacamole

ราคา: $ 8.69

เมื่อเรานึกถึง Moe เราคิดทันทีว่าพวกเขาเป็นคนขี้โกหกอย่างแท้จริง แต่ Homewrecker Burrito ไม่ควรมองข้าม มันดูเหมือนเกือบจะเหมือนกับ Chipotle ของไก่บิริโตะได้อย่างรวดเร็วก่อน จำนวนยักษ์นี้ยัดด้วยข้าวที่ปรุงรสด้วยบันทึกย่อของ Cilantro ซึ่งไม่ทั้งหมดของนักชิมของเราชื่นชมและการผสมผสานของการอุดฟันที่ทำขึ้นสำหรับคำพูดที่คมชัดและสมบูรณ์แบบเผ็ด Guac ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเกี่ยวกับเบอร์ริโตะนี้และรสชาติของมันเพิ่มความสดชื่นและความรู้สึกสดชื่นของมะนาวให้กับแพคเกจโดยรวม เนยแข็งไม่ละลายในกรณีนี้อย่างใดอย่างหนึ่ง – หนึ่งใน qualms เรายังมีกับรุ่นของ Chipotle.

Chevys Fresh Mex

Chevys burrito

Hannah Doolin

การสั่งซื้อสินค้า: Fajita Burrito กับไก่ย่าง, Mex Mex สด, ถั่ว a la charra, ชีสและซัลซ่าไฟคั่ว

ราคา: $ 18.50

แม้ว่าเช็กส์จะไม่ค่อยสนใจในเรื่องอื่น ๆ แต่ Chevys เป็นแบรนด์ยอดนิยมของแคลิฟอร์เนียโดยมีสถานที่ตั้งกระจายอยู่ทั่วประเทศสหรัฐอเมริกามีเพียงสองเมนูเบอร์ริโตสในเมนูที่ยาวและเราเลือกให้ Fajita Burrito ติดรูปไก่ การปรากฏตัวของมันทำให้มันโดดเด่นกว่าการแข่งขัน – แม้ว่าจะประจบกว่าคนอื่น ๆ แต่ก็แค่ไม่กี่นิ้วออกจาก Moe สำหรับชื่อเรื่องของ Burrito ที่ใหญ่ที่สุดที่นี่ คุณสามารถลิ้มรสความชุ่มชื้นได้ทันทีจากมะเขือเทศคั่วไฟและข้าวสด “Mex Mex” ด้วยกลิ่นสีส้มและรสชาติของข้าวสเปนทั่วไปทำให้คุณได้รสชาติที่เข้มข้นขึ้น ข้อร้องเรียนเดียวที่นี่คือรสชาติมะเขือเทศที่เอาชนะและความสับสนของ Tortilla ด้วยซัลซ่า.

ผู้ชนะ: Chevys Fresh Mex

มากที่จะแปลกใจของเราห่วงโซ่อย่างน้อยที่รู้จักกันดีของพวงออกมาด้านบน Chevy ‘Fajita Burrito เป็นบิตของบิดของคุณโดยทั่วไป Burrito, ขอบคุณอุดฟัน Fajita เช่น ชิ้นใหญ่ของหอมและ jalapeno บวกครีมถั่วพิะโตะตุ๋นให้จุดใหญ่นี้ Burrito ในแง่ของเนื้อและรสชาติและไก่ย่างไก่ย่างและชีสละลายใส่ไว้ด้านบน ราคาได้แน่นอน downer มาในที่มากกว่าสองเท่าของราคา burritos อื่น ๆ แต่สิ่งสำคัญที่ต้องทราบว่า burrito มาพร้อมกับด้านของข้าวมากขึ้นถั่ว la charra, ข้าวโพดหวาน tamalito ชิปและซัลซ่า, ทำให้มันเต็มรูปแบบในมื้ออาหาร แน่นอนเราจะจ่ายเงินให้กับเงินสดเหล่านี้.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป ในวันนี้.