อย่าเลือกการต่อสู้กับ Hailee Steinfeld แค่ไม่ทำ Pitch Perfect 3 ดาวอาจเป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดงหญิงและนักแสดง แต่เธอก็รีบทำสถานะการคุกคามสามครั้งด้วยความรู้สึกที่แท้จริงที่สุดของคำหลังจากโพสต์วิดีโอของตัวเองไปทั้งหมด Rocky Balboa บนกระเป๋า Speedbag.

“ฉันโพสต์วิดีโอนั้นและได้รับข้อความจากเพื่อนมากกว่าสิ่งที่ฉันโพสต์ไว้” เธอหัวเราะ “ทุกคนชอบ” คุณกำลังทำอย่างนั้นหรือไม่? “

ใช่ใช่เธอเป็น พ่อของเธอสอนให้ลูกเตะบานเหมือนเด็กและเป็นทักษะที่เธอเฉื่อยชาเงียบ ๆ นับตั้งแต่ “ฉันต้องใช้เวลานานมากในการทำให้ถูกต้อง แต่ตอนนี้ฉันทำมานานแล้วและไม่ได้คิดอะไรเลย” Steinfeld อธิบาย.

ดูบทความนี้ใน Instagram

อะไรต่อไป?! �� #onamission @missionathlete @amazon

โพสต์ที่แบ่งปันโดย hailee steinfeld (@haileesteinfeld) เมื่อวันที่

เป็นวิธีที่ดีในการถ่วงดุลขนมที่เธอชอบ – ธัญพืช – ซึ่งดาวบอกว่าเธอแทบไม่ได้ไปหกชั่วโมงโดยไม่ต้องโลภ Steinfeld กล่าวเสริมว่า “Frosted Flakes เป็นที่ชื่นชอบในปัจจุบันของฉันแม้ว่ามันจะเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ แต่เธอยังเพิ่มว่าเธอเพิ่งผสม Frosted Flakes กับ Frosted Mini Wheats เมื่อเร็ว ๆ นี้ นักร้อง “Capital Letters” กำลังใช้เวลาช่วงบ่ายที่ Cafe ของ Kellogg ขณะที่เธอกำลังเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่นั่นเพื่อเป็นเกียรติแก่วันธัญพืชแห่งชาติ.

ก่อนที่สไตน์เฟลด์จะขึ้นเวทีเธอก็หยุดพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่เธออยู่บนท้องถนนอาหารแบบรถบรรทุกที่เธอไม่สามารถกลับกลายลงได้และทำไมพ่อของเธอเป็นโค้ชสร้างแรงบันดาลใจที่ดีที่สุดที่เธอรู้จัก.

Hailee Steinfeld

ร็อบคิม

เธอไม่ปฏิเสธ Cravings ของเธอ.

Steinfeld ไปหลังจากสิ่งที่เธอต้องการไม่ว่าจะเป็นบนเวทีหรือในตู้เย็น สำหรับอาหารเช้าเธอมักจะคว้าถ้วยธัญพืช สำหรับมื้อกลางวันเธอใหญ่กับเบอร์เกอร์พาสต้าหรือไก่ย่างกับข้าวและเมื่อทานข้าวเย็นเธอชอบไปทานอาหารเช้ารอบสอง.

“ไข่กวน, แพนเค้ก, อะไรฉันรักมันทั้งหมด” เธอกล่าว ขนมปังฝรั่งเศสกับเกล็ดข้าวโพดฉันมีพวกเขาในนิวยอร์กฉันหวังว่าฉันจะจำได้ว่าที่ไหนและมันเป็นขนมปังฝรั่งเศสเคลือบด้วยเกล็ดข้าวโพดมันเป็นบ้า ”

Hailee Steinfeld

Dia Dipasupil

เธอมักจะเก็บเนยถั่วลิสงอยู่ในมือ.

เมื่อพูดถึงขนมขบเคี้ยวอย่างรวดเร็ว Steinfeld เลือกเนยถั่วลิสงเล็กน้อยสำหรับการเพิ่มโปรตีนที่จะทำให้รู้สึกของเธอเต็มไปนานกว่าแถบลูกอมหรือข้าวโพดคั่ว เพียงอย่าจับมือของเธอใด ๆ ของสิ่งที่ crunchy ที่ “ครีมตลอดทาง” เธอกล่าว.

เธอสาบานด้วยกฎ 15 นาที.

Steinfeld ทำให้มันเป็นจุดที่จะออกกำลังกายอย่างน้อย 15 นาทีต่อวันทุกวันไม่ว่าเธอจะอยู่ที่ไหน “มันทำให้หัวของฉันชัดเจนและทำให้ฉันอยู่ในเช็ค” เธออธิบาย “พ่อของฉันเป็นผู้ฝึกสมรรถภาพส่วนบุคคลและเขาก็ช่วยฉันในการออกกำลังกายในพื้นที่ที่ฉันอยู่เสมอไม่ว่าฉันจะอยู่ที่ไหนฉันเดินทางไปกับวงดนตรีที่มีความต้านทานดังนั้นฉันจะกระโดดเชือกและทำกิจกรรมร่วมกัน กระชับ].”

ดูบทความนี้ใน Instagram

วันพ่อที่มีความสุขกับผู้ชายที่ # 1 ของฉันและเพื่อนที่ดีที่สุดตลอดไป ฉันรักคุณพ่อ❤ (ใช่นี่เป็นวิดีโอเพลงสำหรับผู้หญิงมากที่สุดและใช่เขาอยู่ในนั้นกับฉันและใช่เขาหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ ) ❤������

โพสต์ที่แบ่งปันโดย hailee steinfeld (@haileesteinfeld) เมื่อวันที่

เพียงแค่ไม่คิดว่านั่นหมายความว่าเธอมักจะมีจิตใจที่จะทำงานออกมา.

“บ่อยกว่าไม่ฉันไม่รู้สึกเหมือนทำงานออกจริง” Steinfeld ยอมรับ. “พ่อของฉันเหลือเชื่อมากเขาเป็นผู้ให้คำแนะนำที่ดีที่สุดและมีระเบียบวินัยและแรงบันดาลใจให้ฉัน”

บ่อยครั้งที่เขาจะเขียนข้อความในตอนเช้าเพื่อช่วยให้เธอมีแรงจูงใจอยู่เสมอ.

Steinfeld กล่าวว่า “เขาจะพูดสิ่งต่างๆเช่น ‘เชื่อมั่นในตัวเอง’ ” ให้ความสำคัญกับตัวเอง ” ดื่มน้ำมาก ๆ ‘และแม้แต่เรื่องของพ่อทั่วไป.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.