ใครจำได้ว่าเปิดภาชนะพลาสติกที่เป็นรูปวงกลมเหล่านั้นและฉีกขาดออกเป็นสีชมพูชบา Hubba Bubba bubblegum? คุณรู้ว่า SIX FEET ของความสนุก???

ดูบทความนี้ใน Instagram

มันเป็นจุดเริ่มต้นของสัปดาห์ใหม่และเป็นที่นิยมมาก bubba bubba bubba เทปเทปจะกลับมาในสต็อก����

โพสต์ที่แบ่งปันโดย RANDALLS ���� (@ randalls.mh) on

ตอนนี้คุณสามารถกลับไปดูกลิ่นรสนั้นได้จากวัยเด็กของคุณ (และบางทีอาจจะเป็นความทรงจำที่ไม่สามารถเป่าฟองได้) ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมของทุกคนที่ชื่นชอบ บริษัท Sweet Little Liqueurs ซึ่งเป็น บริษัท ในสหราชอาณาจักรขาย “Sweet Little Bubba Hubba Bubblegum Gin Liqueur”

ดูบทความนี้ใน Instagram

หวานเล็กน้อย HUBBA Bubba Bubblegum 50cl https://www.ginspiration.uk/sweet-little-liqueurs-168-c.asp #gin #liqueur #bubblegum #biscuits #nostalgic #hubbabubba #sweet #little #alcohol #magic #custard # สี #cocktail #alcohol #party #new #copperdistilled #manchester #handcrafted #smallbatch #waxing #cork #ginspirational

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Sweet Little Liqueurs (@sweetlittleliqueurs) เมื่อวันที่

โรงงานผลิตเครื่องปั้นดินเผาที่เมืองแมนเชสเตอร์ประเทศอังกฤษและขายในโรงงาน Ginspiration.uk เว็บไซต์สังเกตว่า “พฤกษศาสตร์ที่สำคัญ” ของเครื่องดื่มคือ Juniper และ Bubblegum (ดีใช่) Bubba Hubba “พาคุณกลับไปที่วัยเด็กของคุณเมื่อคุณกำลังจิบ” กับ “ฟองสบู่” รสตามคำอธิบาย.

Sweet Little Liqueurs แนะนำให้ผสมกับเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์น้ำโทนิค Prosecco หรือเพียงแค่ดื่มน้ำเปล่า ฉันจะเอา Prosecco + bubblegum gin โปรด!

น่าเสียดาย Ginspiration ให้เฉพาะแผ่นดินใหญ่ในสหราชอาณาจักรเท่านั้น นิ้วมือขึงเหล้าองุ่น Sweet Lean ทำให้เหล้าที่นี่เร็ว ๆ นี้เพราะคนเห็นได้ชัดว่ามันเป็นความรัก – มันหมดสต็อกในเว็บไซต์แล้ว!

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, $ 30, amazon.ca