ผักดอง amirite? พวกมันเป็นแตงกวา! ในน้ำส้มสายชูและเกลือและสมุนไพร! ทารกบนอินเทอร์เน็ตยั่วยวนสนุกสนานเมื่อพวกเขากินพวกเขา! แตงกวาดอง!

นั่นคือขอบเขตของความคิดของฉันเกี่ยวกับผักดองเมื่อฉันถูกขอให้ทำให้หัวใจสำคัญของอาหารของฉันเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ พวกเขามักจะอยู่ที่ด้านข้างของจานที่ร้านอาหารที่กำลังมองหาการจัดเรียงของอร่อย แต่ยังเรียงลำดับของเหมือนพวกเขาจะทำจากกบดังนั้นฉันสามารถเอา ’em หรือปล่อยให้พวกเขา แต่ชีวิตเป็นเรื่องเกี่ยวกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ดังนั้นเมื่อได้รับโอกาสทดลองกับผักดองฉันก็เพิ่มขึ้น อะไรเป็นโอกาสที่จะขยายขอบเขตอันไกลโพ้นของฉัน! [เอ็ดทราบ: Delish อย่างชัดเจนไม่สามารถรับผักดองพอจึงได้รับมอบหมายแปลกดูเหมือน]

ดูบทความนี้ใน Instagram

ฉันเกลียดตัวเอง แต่อย่างใดอย่างหนึ่งก็คือว่าทำไมไม่เกิดแฮชช็อก – – – – #self #selfies #narcissism #gaysofinstagram #gaystagram #gayguys #gay #embarrassing #thirsty #latergram #scruffygay #scruffy #scruff #blueeyes #blondhair #blackheart #jk #omg #thisisSOembarrassing #bye

โพสต์ที่แบ่งปันโดยคุณเกย์ลุงจอห์น (@johnthecraptist) เมื่อวันที่

ฉันไม่ค่อยแน่ใจว่าจะคาดหวังอะไร การหันไปหาเพื่อนของฉันเพื่อสนับสนุนไม่น้อยที่จะระงับความวิตกของฉัน เพื่อนของฉัน Dana ได้หยุดลงด้วยเหตุผล “Why?” และเพื่อนของฉัน Sam, นักเขียนมืออาชีพสำหรับร้านหนังสือพิมพ์เช่น ใหม่ York Times, scream-texted: “PICKLES เป็นคนโง่น้ำขลุกไม่คิดว่าคุณ”.

ดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะหันไปหาผู้เชี่ยวชาญบางคน.

นักโภชนาการ

ฉันตีเพื่อนของฉันฮอลลี่นักโภชนาการที่ลงทะเบียนเพื่อดูว่าฉันจะตายจากการทดลองนี้หรือไม่และเธอก็เป็น “ไม่มี แต่โปรดกินอะไรอื่นนอกจากผักดอง” เพราะข้อเท็จจริงที่น่าสนุกมีทั้งเจ้าภาพ ของโรคที่ฉันได้รับถ้าฉันกินผักดอง (สำหรับเช่นสัปดาห์ แต่เพียงแค่ไปกับมันหรือจะไม่ตลก): Rickets เนื่องจากการขาดวิตามิน D; โรคเลือดออกตามไรฟันเนื่องจากขาดวิตามินซี และ PICA ซึ่งเป็นโรคที่ผู้คนขาดแคลนอาหารที่เป็นเหล็กมีส่วนในการกินอาหารและยังมีสิ่งสกปรกตามจริงจากเปลือกที่แท้จริงและแท้จริงของโลก ความผิดพลาดชั่วขณะชั่วขณะ: ถ้าเกิดขึ้นจริง คือ ความคิดที่น่ากลัว?

ภาพ

Getty Imagesbigacis

แพทย์

ปรากฎว่า Walk-in Clinic ที่ Walgreens ไม่ได้เป็นคนที่คุณสามารถโทรหาและขอคำแนะนำดังนั้นแทนที่จะส่งอีเมลถึงเพื่อนที่รักของฉัน Cammie เป็นหมอที่แท้จริงที่ไปโรงเรียนจริงและทุกอย่าง เธอเตือนว่านอกเหนือจากคำแนะนำของฮอลลี่ฉันไม่ควรทำเช่นนี้ถ้าฉันมีความดันโลหิตสูงเนื่องจากผักดองมีเกลือที่เป็นประโยชน์และฉันอาจจะขยายตัวเป็นจำนวนมาก โชคดีที่ความดันโลหิตของฉันเป็น A – ถูกและฉันเพิ่งมีไข้หวัดกระเพาะอาหารที่รุนแรงในสองวันก่อนที่ฉันจะเริ่มต้นความพยายามนี้ดังนั้นฉันจึงกลับไปหาน้ำหนักทารกแรกเกิดของฉันแล้ว ห้องพักจำนวนมากใน ol ‘dungarees สำหรับดองบวม! Cammie ลงนามในอีเมลของเธอด้วยว่า: “อย่าลืมว่าในรายชื่ออาการป่วยที่เป็นโรคขาดสารอาหารเป็นโรคผิวหนังของหนังศีรษะ ขอให้โชคดี! “นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีที่จะกล่าวถึงว่าถ้าใครรู้สึกเหมือนกำลังเดทฉันก็เป็นคนเดียวและพร้อมใช้งาน.

ภาพ

Getty ImagesWestend61

โยคีกายสิทธิ์

ฉันถึงกับเพื่อนของฉัน Nate – อาจารย์ผู้สอนขนาดกลางกายสิทธิ์และโยคะ – เพื่อดูว่าบางทีเขาอาจมีสิทธิ์เข้าถึงเสียงชี้แนะจากเครื่องบินดาวอื่นที่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับผักดอง “ดีจริง” เขากล่าวว่า “ในโยคะ Kundalini มีทำความสะอาดแตงกวา.” การตรัสรู้จิตวิญญาณผ่านดอง! “นี่เป็นแบบนั้นแหละ!” ฉันอุทานออกมา.

“ฉันหมายถึงไม่ไม่จริงเลย”

อืมมม ฉันถามว่าเขามีคำแนะนำอื่นหรือไม่และเขาได้กล่าวว่า “จงจำไว้ว่าอำนาจที่จะผ่านความทุกข์ยากใด ๆ ก็มีอยู่แล้วในความเป็นพระเจ้าในตัวคุณหรือไม่ก็เช่นกัน”

“ฉันไม่มีความหมายว่ามีความหมาย แต่ใช่ว่าคุณจะรู้สึกขอบคุณคุณมากครับ” ฉันพูด.

โอเค! ฉันต้องการทำความสะอาดจิตวิญญาณของฉันกับผักดองเหล่านี้และฉันมีเครื่องมือในการสานต่อความเป็นพระเจ้าของฉันอยู่แล้วหรืออะไรก็ตาม ความห่วงใยของฉันและจิตวิญญาณของฉันอยู่ตรงกลางหรืออะไรบางอย่างฉันออกไปหาพ่อค้าของชำท้องถิ่นเพื่อซื้อกระป๋องและกระป๋องดอง ไปเลย!

วันที่ 1: ฉันรักกลิ่นของผักดองในตอนเช้า

ฉันปลุกให้ตระหนักถึงคู่ทั้งโกรธ หนึ่ง: หิมะตก อีกครั้ง ในเดือนเมษายน สามสัปดาห์สู่ฤดูใบไม้ผลิ และสอง: เพื่อเพิ่มการดูถูกการบาดเจ็บในการเที่ยวร้านขายของชำของฉันฉันลืมเรื่องอาหารเช้าอย่างสมบูรณ์.

ฉันหมายความว่าคุณทำอะไรกับผักดองสำหรับอาหารเช้า? อาหารเช้าตามปกติของฉันคือแอปเปิ้ลที่จุ่มลงในโยเกิร์ตและยีสต์และฉันคิดว่าบางทีฉันอาจจะแค่แลกกับแอปเปิ้ลดองยกเว้นความจริงที่ว่าน่าขยะแขยง ดังนั้นฉันจึงอุทธรณ์ไปยังผู้เชี่ยวชาญอีกคนหนึ่งคือเชฟเพื่อนของฉันแชนนอนเพื่อขอคำแนะนำเรื่องผักกาดหอมสำหรับอาหารเช้า.

เธอแนะนำให้เพิ่มผักดองและมายองเนสเบคอนไข่และชีสแซนวิชอ้างว่ามันจะเปลี่ยนชีวิตฉัน.

ภาพ

John Sundholm

พวกคุณ. พวกคุณ. คุณ GUYS-UH แชนนอนไม่ได้โกหก มันดีมาก ฉันหมายความว่าดีจริงๆ เป็นเรื่องที่ดีมากที่ทำให้ฉันโกรธ ความเปรี้ยวเค็มของน้ำส้มสายชูทั้งหมดที่ตัดผ่านไขมันของเบคอนเช่นเดียวกับซอสบาร์บีคิวน้ำส้มสายชูไม่บนหน้าอก ความเค็มจากน้ำเกลือจะดึงรสชาติทั้งหมดเข้าด้วยกันและทำให้พวกเขามีป๊อปพิเศษ ฉันรู้สึกเหมือนฉันสามารถกินได้ทุกวันสำหรับอาหารเช้าและถ้าหัวใจของฉันหยุดจากเบคอนทั้งหมดก็จะคุ้มค่าทั้งหมด.

อาหารกลางวันคือไก่งวงและชีสที่ห่อไว้รอบ ๆ ผักดองผักชีฝรั่งครึ่งหนึ่งที่ฉันกินไปที่อ่างล้างจานในขณะที่ แม่บ้านที่แท้จริงของแอตแลนตา เล่นในพื้นหลัง และอาหารเย็น … ดีอาหารเย็นเป็นสิ่งเดียวกันบวกชิปบางซัลซ่าและ hummus เพราะฉันจริงๆเอนตัวลงในการทดลองนี้.

วันที่ 2: แสงน้อยของฉันฉันจะปล่อยให้มันน้ำเกลือ

การปลุกของฉันดับลงและสิ่งเดียวที่ฉันคิดก็คือแซนวิชอาหารเช้า ดังนั้นฉันกินอีกครั้งเพราะฉันเป็นผู้ใหญ่และจะกินเบคอนมากเท่าที่ฉันเห็นพอดี.

ทั้งหมดที่กล่าวว่าฉันโดยทั่วไปพูดประมาณ 90% ของเวลา, LOL, okay 80% ของเวลา LOL, okay 70% ของเวลาที่กินสุขภาพมาก ฉันกินสลัดจำนวนมาก และหลังจากความสามารถในการขี้เกียจของวันที่ 1 ฉันตัดสินใจว่าฉันต้องทำให้ชีวิตของฉันอยู่ด้วยกันและทำให้นับวันที่ 2.

ภาพ

John Sundholm

สุภาพสตรีบางคนบนอินเทอร์เน็ตกำลังเฝ้าดูบล็อกเกี่ยวกับการหมักไก่ในน้ำผลไม้ดองดังนั้นฉันจึงทำอย่างนั้น ไก่เป็นไก่มันค่อนข้างจะแช่ตัวขึ้นสิ่งที่รสชาติที่คุณให้มันนั่งอยู่ในซึ่งในกรณีนี้คือน้ำดอง ดังนั้นจึงได้ลิ้มรส pickly! ฉันเดิมพันมันจะทำให้สลัดไก่อร่อยซึ่งฉันผิดหวังมากไม่ได้เกิดขึ้นกับฉันในขณะนี้.

แต่ฉันก็โยนสลัดกะหล่ำปลีสับกระเทียมดองหมักเต้านมเต้าหู้หมูสับผักดองและ cheddar ที่แหลมคมและเบคอนบางชิ้น (เบียดกับเบคอน) จากนั้นก็ใส่ลงในกระป๋องดองของ Delish มันมีน้ำหนักเบาและอัมพิลและอร่อย! Vinaigrette ดองเป็นรสชาติที่ดีและสดใสโดยไม่ต้องเป็นอย่างท่วมท้น.

ฉันชอบมากฉันกินมันประมาณ 487 ครั้งในช่วงสัปดาห์เพราะที่ผมกล่าวถึงฉันเป็นสิ่งมีชีวิตที่โง่เงยของนิสัย.

วันที่ 3: Pickle My Fancy

ฉันเสียใจมากเกี่ยวกับบทเหล่านี้ แต่ฉันเป็นศิลปินและนี่คือสิ่งที่ฉันเลือกที่จะแสดงออกด้วยตัวเองขอบคุณ!

อย่างไรก็ตามสำหรับอาหารเช้าฉันเปลี่ยนสิ่งที่ขึ้นและทำไข่ scrambled กับผักชีฝรั่งและผักดองสับ (ข้อเสนอแนะของแชนนอนอีกหนึ่ง) เป็นจริง … สวยดี ฉันหมายความว่าฉันจะเป็นจริงมันแปลก ๆ นิดหน่อย … แต่ก็แปลกดี เหมือนสับปะรดกับพิซซ่าแปลก ๆ : ฉันไม่จำเป็นต้องเลือก แต่ฉันไม่รังเกียจที่จะกินมันคุณรู้?

ภาพ

John Sundholm

สำหรับมื้อเที่ยงผมก็เข้าโครงการใหม่อีกครั้งคือสลัดพาสต้าดอง มันเป็นพื้นพาสต้ากับการแต่งกายที่เรียบง่ายที่ approximates ฟาร์มปศุสัตว์ แต่ด้วยผักชีฝรั่งพิเศษและน้ำดองบาง นอกจากนี้ยังมีเชดดาร์สับผักดองและเบคอน มันคือ อร่อย. คุณจะรักสิ่งนี้และผู้เข้าร่วมงานในบาร์บีคิวหรือมื้อว่างถัดไปของคุณหรือสิ่งที่ผู้คนนำสลัดพาสต้ามาใช้ ฉันกินมากของสลัดพาสต้านี้ที่ฉันเข้าไปในอาการโคม่าคาร์โบไฮเดรตและไม่มีอะไรที่ประสบความสำเร็จสำหรับส่วนที่เหลือของวันยกเว้น napole hella มันปกครอง.

สำหรับมื้อค่ำฉันมีสลัดผักดองอีกครั้ง ฉันบอกคุณว่าฉันกินมันมาก.

วันที่ 4: แตงกวาแช่ใน Thinegar

ฉันไม่ทราบว่า แต่ฉันได้สูญเสียน้ำหนัก ฉันไม่ได้ล้อเล่น.

หลังจากแซนด์วิชอาหารเช้าของฉัน (ณ จุดนี้ฉันยอมจำนนต่อความจริงที่ว่าฉันเป็นคนที่กินเบคอนทุกเช้า) ฉันจะสวมกางเกงจริงและพวกเขาก็หลุดออกไป บวมนี้ดร. Cammie.

ดังนั้นฉันจึงใช้เวลาที่เหลือในวันที่ 4 เขียนหนังสือเปิดตัวของฉัน: “What’s Your Dill? อาหารดอง: โครงการใหม่ปฏิวัติ: สี่วันเพื่อคุณใหม่: เส้นทางการปฏิวัติเพื่อสุขภาพและสุขภาพ “

ภาพ

John Sundholm

อย่างไรก็ตามตอนนี้ฉันกำลังหมุนเวียนระหว่างแซนวิชเบคอนฟักทองกับแซนด์วิชสลัดผักดองกับผักดองและสลัดผักกาดดองกับผักดองที่ห่อด้วยงวงและชีสที่ด้านข้าง ตอนนี้ผมอายุมากแล้วแต่ตอนนี้ผมผอมแล้วใครสนใจ!

วันที่ 5: การสูญเสียลูกของฉัน

เอาล่ะดูสิ ตอนนี้ฉันอาจจะผอมและสวย แต่ฉันตื่นขึ้นมาจากผักดองฉันอยากจะเป็นศพจริง (ผอม) ทั้งหมดที่ฉันได้ลิ้มรสคือผักชีฝรั่ง – แม้ในขณะที่ฉันไม่ได้รับประทานอาหาร ฉันดื่มกาแฟของฉันและสิ่งที่ฉันคิดได้คือผักชีฝรั่ง จอย Behar ร้องตะโกน มุมมอง ทำให้ฉันคิดถึงผักชีฝรั่ง ฉันเบื่อกับเรื่องนี้ฉันไม่ได้กินแซนวิชอาหารเช้าแบบเบคอน – ดอง ในความเป็นจริงฉันไม่กินอาหารเช้าเลย ฉันเพียงแค่ใส่ครีมพิเศษในกาแฟของฉันและซุ่มซ่ามจนถึงเวลาอาหารกลางวัน.

ภาพ

Getty Imagesทอมย่าง

เมื่อถึงเวลาอาหารกลางวันสิ่งที่ฉันต้องการจะทำคือการกินอย่างแท้จริง แต่ผักดอง (แม้สิ่งสกปรกจากเปลือกโลกจะซื่อสัตย์ดังนั้นบางทีฉันได้สัญญา PICA?) เพื่อเหล็กแก้ของฉันฉันโทรหาเพื่อนสองคนเพื่อสถาปนามิตรภาพของเราเพื่อให้ฉันสามารถโม้เกี่ยวกับการเป็นคนผอมตอนนี้ พวกเขาทั้งหมดแขวนบนฉันเพราะพวกเขากำลังอิจฉาความสำเร็จของฉัน.

สำหรับมื้อค่ำฉันไปร่วมบาร์บีคิวกับพี่ชายน้องสาวของฉันและลูกหลานของฉันและก่อนที่คุณจะกล่าวหาว่าฉันโกงในอาหารดองบาร์บีคิวมาพร้อมกับ housles ผักดองที่ฉันลืมที่จะถ่ายภาพเพื่อให้แท้จริงปิดฉัน AM MAN บนขอบ.

วันที่ 6: น้ำเกลือแห่งความมืด

ประโยคนี้แย่มากเพราะฉันอยู่ที่ปลายเชือกของฉัน ฉันหมายถึงอย่างจริงจังว่าเป็นยังไงยังไง?

วันนี้ฉันทานข้าวกับผักดองทุกมื้อ แต่ฉันกระหายที่จะลืมเท่านั้นเพื่อไม่ให้เรื่องนี้เกิดขึ้น?

วันที่ 7: ข้าม Vinish Brine (เสียใจ)

ฉันตื่นขึ้นมาได้ทำความสะอาดด้วยผักดองอีกครั้ง ในความเป็นจริงฉันอยากแซนวิชเบคอน – ดอง ฉันไปโค้งงอ แซนวิชทำได้ดีเช่นเดียวกับในวันที่ 1 ในตอนกลางวันสลัดพาสต้าและสลัดผักดองลงไปเช่นแชมเปญที่ดีที่สุด ฉันลงไปสู่ความบ้า.

อาหารค่ำม้วนรอบและฉันรู้สึกเหมือนฉันต้องการหนึ่งโครงการสุดท้ายปิดจริงๆสิ่งนี้ออกในบันทึกสูง ฉันเติบโตขึ้นมาในพื้นที่ดีทรอยต์ซึ่งมีประชากรโปแลนด์เป็นจำนวนมากรวมถึงเมืองในเมืองที่เรียกว่า Hamtramck ในโปแลนด์ซึ่งเป็นเมืองหลวงของวาติกัน แต่เต็มไปด้วยบุคคลชาวโปแลนด์แทนพระสันตะปาปา ซุปผักดองแบบดั้งเดิมของโปแลนด์เป็นร้านอาหารหลักที่นั่น เวลาในการติดต่อกับรากดีทรอยต์ของฉัน! ฉันใช้สูตรของ Delish ซึ่งแตกต่างเล็กน้อยกว่าพันธุ์ดั้งเดิม: ละเว้นแครอทและผักชีฝรั่งและเพิ่มชีสเล็กน้อยและพระเจ้าช่วยฉันเบคอน ฉันต้องยอมรับว่าฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับซุปมันฝรั่งอบเป็นหลักกับผักดองและผักโขมโยนใน แต่ฉันไม่เคยผิดมากขึ้นเกี่ยวกับอะไรในชีวิตของฉัน – และฉันเป็นคนที่เคยใช้ “กาม” แทน “ผิดปกติ. “เมื่ออธิบายถึงความฝันเกี่ยวกับแม่ของฉัน.

ภาพ

John Sundholm

ซุปนี้ THO มันหนาและอุดมไปด้วยและมากมายและเค็มและ dilly-dilly ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันเคยได้ยินเด็กพูดและฉันลำยองแน่ใจว่ามันมีอะไรให้กับผักชีฝรั่ง แต่ฉันสมมติว่ามันเป็นสิ่งที่ดีกระนั้น! ซุปนี้โดยทั่วไป คือ ซุปมันฝรั่งอบกับผักดองผักกาดโยนใน แต่ที่ดูเหมือนลดลงเพราะมันเป็นมากดีกว่าที่ มันมาก มากกว่า มากกว่านั้น.

ฉันรอดชีวิตในสัปดาห์นี้.

ดังนั้นสัปดาห์ของผักดอง! ฉันทำมัน ฉันไม่ได้รับการตรัสรู้ทางจิตวิญญาณ แต่ฉันกินตันเบคอนและสูญเสียน้ำหนักอย่างใด ฉันถึงจุดสิ้นสุดของเชือกของฉันแล้วกลับมามีชีวิตอีกครั้งและกินผักดองมากขึ้น (ดังนั้นบางทีฉันถึงบรรลุการตรัสรู้ทางจิตวิญญาณ?) มันเป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจมากและแปลกลึก แต่ฉันต้องบอกว่า: ขณะที่ฉันเขียนเรื่องนี้มันเป็นเวลาสี่วันนับตั้งแต่ที่ฉันทานผักดองครั้งสุดท้าย – และฉัน ความอยาก พวกเขา ฉันแม้กระทั่งครึ่งหนึ่งของความหวังว่ามันจะหนาวอีกครั้งเพื่อให้ฉันสามารถเพลิดเพลินกับชามซุปดองใหญ่เร็ว ๆ นี้.

แต่ส่วนใหญ่ฉันต้องการเพียงแค่เบคอน – ดองแซนวิชอาหารเช้า หัวใจต้องการสิ่งที่ต้องการ.

ทำตาม Delish on Instagram.