เราส่วนใหญ่มักมีโทรศัพท์มือถือของเราอยู่ในมือไม่ว่าเราจะทำงานดูทีวีหรือรับประทานอาหารเย็น Instagramming (ผิด) ในความเป็นจริงแล้ว IKEA ได้รับการแทรกแซงด้วยชุดจานรองล่าสุด: วางการตั้งค่าพร้อมกับกระเป๋าด้านข้างเพื่อเก็บโทรศัพท์มือถือของคุณ.

ใช่จริงๆ. เพียงแค่ดู:

IKEA Sittning Placemat

IKEA

แม้ในตอนแรกอาจดูเหมือนว่าการมีโทรศัพท์ติดกับมีดและส้อมจะทำให้สามารถแอบมองแอบดูได้โดยง่ายคุณสามารถมองเห็นหน้าจอของคุณสว่างขึ้นผ่านผ้าเมื่อคุณได้รับข้อความอีเมลหรือ โทร – แต่ที่ตรงข้ามของความตั้งใจของนักออกแบบ เป้าหมายของ บริษัท คือเพื่อให้คนมีสถานที่เก็บโทรศัพท์ของพวกเขาและไม่สนใจพวกเขาสำหรับมื้ออาหารในขณะที่ยังทำให้พวกเขาปราศจากเศษขนมปัง.

ถ้าการส่งข้อความแบบคงที่ของเพื่อนและครอบครัวที่โต๊ะกำลังขับรถให้คุณบ้าคุณสามารถสไลด์โทรศัพท์ลงในหน้าจอด้านในกระเป๋าได้ดังนั้นคุณจึงไม่สามารถบอกได้เมื่อมีคนชอบภาพที่คุณเพิ่งโพสต์จากเคบับที่คุณต้องการ อาหารเย็น หรือคุณอาจละทิ้ง placemats และตั้งกฎที่ไม่มีโทรศัพท์ไว้ที่โต๊ะหรือสร้างสถานที่ที่กำหนดไว้เพื่อเก็บโทรศัพท์ไว้เช่นร้านนี้ได้.

placemats และรายการอื่น ๆ ในบรรทัด Sittning ฉบับที่มีชื่อว่า Limited Edition ของ IKEA ซึ่งมีชามเสิร์ฟสีเทาแบบชนบทพร้อมพื้นผิวเคลือบด้านและแผ่นรองรับไม้สีเข้มจะวางจำหน่ายในร้านค้าในเดือนกันยายน.

ติดตาม Delish บน Instagram.