ในฐานะพ่อของสองคนที่มีรายการทีวียอดนิยม, เจนเวอร์จิน, ในอากาศและภาพยนตร์ที่กำลังจะออกฉาย, Justin Baldoni มีมือเต็ม มากนักเพื่อให้นักแสดงที่รู้จักกันดีในบทบาทของเขาในฐานะราฟาเอลที่ไม่มีเสื้อยืดมักต้องเลิกกิจวัตรประจำวัน.

“ฉันคิดว่าชีวิตเหมือนฤดูกาลและตอนนี้ฉันอยู่ในฤดูที่ฉันไม่ได้มี 45 นาทีแม้กระทั่ง 30 นาทีต่อวันที่ฉันสามารถหาเวลาในการทำงาน” Baldoni บอก Delish เมื่อเราจมอยู่ กับเขาเพื่อหารือเกี่ยวกับความร่วมมือของเขากับคณะกรรมการถั่วลิสงแห่งชาติ “ดังนั้นสิ่งที่ฉันได้รับเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้รับตารางการออกกำลังกายของฉันทุกวันและฉันได้แทนที่ด้วยการทำทุกอย่างที่ฉันสามารถที่จะกินสุขภาพดีจริงๆ”

ดูบทความนี้ใน Instagram

อย่าพลาดโอกาสสุดท้ายของฤดูกาล @kwjanethevirgin TONIGHT! ฉันพูดซ้ำ อย่าพลาด. หากคุณพลาด – พักสื่อสังคม หรือปิดเสียง #janethevirgin เชื่อฉัน. IM พูดถึงหมวกด้วยเหตุผล ปล่อยให้ความหวาดกลัวโจมตีและคาดหวังประสาทเริ่ม 9 โมงเย็น / 8.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Justin Baldoni (@justinbaldoni) เมื่อวันที่

นักแสดงนักแสดงและนักกิจกรรมร่วมกับเรารู้ว่าอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพนั้นมีลักษณะเป็นอย่างไรความคิดของเขาเกี่ยวกับการโกงอาหารและสาเหตุที่ทำให้คุณรู้สึกดีต่อร่างกายของคุณเป็นสิ่งที่สุขภาพดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้.

เขาเริ่มต้นวันใหม่ของเขาด้วยแอนตี้ลาเท็กซ์กันกระสุน.

ในขณะที่ Baldoni ชอบดื่มกาแฟเขาพยายามจะดื่มมันอย่างพอประมาณและเก็บไว้ในวันที่รุนแรงที่สุดของเขา (เช่นการถ่ายทำ 16 ชั่วโมงล่าสุด) เช้าวันธรรมดาทั่วไปของเขาเกี่ยวข้องกับกระสุน latte กับ matcha “ฉันทำ matcha ที่บ้านและฉันใส่โปรตีนคอลลาเจนด้วยเนยใสเนยและน้ำมัน MCT บางส่วน” เขากล่าว “นั่นคือตอนเช้าและตอนเช้าของการรับ – ฉัน – ขึ้น” เขาบอกว่ามันทำให้เขามีพลังงานที่ยั่งยืนโดยไม่เกิดอุบัติเหตุ ลงชื่อเข้าใช้เรา!

ดูบทความนี้ใน Instagram

คุณเคยรู้สึกเหมือนทุกสิ่งทุกอย่างกำลังเกิดขึ้นทั้งหมดในครั้งเดียวหรือไม่? พวกเขากล่าวว่าเมื่อฝนตกมันเทลงและฉันคิดว่านั่นเป็นทั้งสิ่งที่น่ากลัวและสิ่งที่ยากลำบาก ความซื่อสัตย์มีหลายสิ่งที่สวยงามที่เกิดขึ้นในบางวิธีทำให้ความท้าทายในการหาสมดุลเป็นเรื่องที่บ้าคลั่ง เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันพบว่าตัวเองบ่นเกี่ยวกับพระพรบางอย่างของเราเพราะฉันรู้สึกยืดตัว เวลากำลังบิน Maiya เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ การทำงานก็เพิ่มขึ้นและบางครั้งฉันก็รู้สึกหวาดกลัวและไม่แน่ใจว่าจะจัดการมันได้อย่างไร ทั้งหมดในขณะที่ความกลัวของฉันจะเตะในที่ฉันจะล้มเหลว … ไม่ดี กับที่ – ฉันเรียกประเทศชาติออกเอง – เพราะในมือข้างหนึ่งฉันแน่ใจว่ามันเป็นที่เข้าใจ แต่สำหรับฉันก็ไม่เป็นไร ฉันโชคดีมากดังนั้นได้รับการยกเว้นและมีความสุขมาก! มันทำให้ฉันบ้าที่ฉันสามารถลืมได้อย่างง่ายดาย บางครั้งฉันก็รู้สึกเหมือนอยู่ในสภาพที่ขัดแย้งกันเพราะในขณะที่ฉันรู้สึกว่าสิ่งที่ถูกต้องทั้งหมดเหล่านี้ดูเหมือนหัวใจของฉันหัวใจของฉันก็แตกแยกเช่นเดียวกับคนของ #PuertoRico หรือ #Mexico หรือสถานที่อื่น ๆ ที่ต้องทนทุกข์ทรมานอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ฉันคิดว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่สวยงามเกี่ยวกับการเป็นมนุษย์ เราลืมไปแล้ว หนึ่งในคำภาษาอาหรับสำหรับมนุษย์ * Insaan แปลตามตัวอักษรหมายถึง “คนที่ลืม” ดังนั้นบางทีการเดินทางที่ระลึกถึงสิ่งนี้จะทำให้ชีวิตเราสวยงามมาก ดังนั้นในขณะที่ฉันเลื่อนระหว่างเบราว์เซอร์ในขณะที่บีบในการทำงานที่ฉันทำในช่วงสุดสัปดาห์นี้แทนที่จะถูกครอบงำหรือเน้นเกี่ยวกับชีวิตที่ฉันสร้างขึ้นสำหรับตัวเอง … ฉันต้องการใช้เวลาสักครู่เพื่อจะสนุกสนานและรู้สึกขอบคุณที่ฉันยังมีสิทธิ์ที่จะ ติดตามความฝันของฉัน และที่สำคัญกว่านั้นคือการได้มานั่งที่นี่กับลูกสาวที่สวยของฉันบนตักของฉันและภรรยาที่ยอดเยี่ยมของฉันซึ่งตั้งครรภ์ที่แสนสุดสัปดาห์และวันที่ห่างจากการทำอะไรที่ยากและสวยงามกว่าสิ่งที่ฉันเคยมีหรือเคยทำมาในชีวิตของฉัน – ให้กำเนิด. เพื่อนที่รักของฉัน – Chris Aiff ผู้ซึ่งผ่านไปไม่กี่ปีมาแล้วกล่าวว่า “ความสุขไม่ใช่ทรัพยากรที่ จำกัด ” มันเป็นทางเลือกที่ใส่ใจในการให้ความสำคัญ “เราทุกคนอาจจำได้ว่าในวันนี้ – ตลอดช่วงเวลาที่ดีและไม่ดีและพรใน ชีวิตนี้ยังสามารถทดสอบที่สวยงามสำหรับเรา #dearmaiya

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Justin Baldoni (@justinbaldoni) เมื่อวันที่

เขาชอบอาหารท้องถิ่น.

ในขณะที่ Baldoni โดยทั่วไปพยายามที่จะใส่ใจในสิ่งที่เขาใส่ลงในร่างของเขาเขาไม่ได้เป็นหนึ่งที่จะข้ามออกในการรักษาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขากำลังเดินทาง “ฉันไม่ชนะตัวเองเมื่อฉันมีบางอย่างที่ดี แต่ไม่ดีสำหรับคุณ” เขาบอก Delish “ชีวิตมันสั้นนักเพลิดเพลินกับสิ่งที่นิวออร์ลีนส์เป็นวัตถุดิบที่มีแคลอรี่สูงถึง 1,000 แคลอรี่”

เมื่อเขาอยู่ในนิวยอร์กนั่นหมายถึงการได้รับพิซซ่าบางส่วนและก็ต้องเป็น BBQ Chicken แม้ว่าจะเป็นเรื่องจริงก็ตาม “บาปที่มีชื่อว่า Baldoni” ถ้าชีส gorgonzola เป็นตัวเลือกเขาก็เข้ามาทั้งหมด.

แต่เขาทำให้แน่ใจว่าจะสมดุลสิ่งที่ออก.

หลังจากผ่อนคลาย Baldoni กล่าวว่าเขาเป็นพิเศษของอาหารต่อไปของเขาหรือสองในความพยายามที่จะสร้างความสมดุลออกปริมาณแคลอรี่ของเขา “ถ้าฉันมีอาหารแคลอรี่ประมาณ 1,500 เม็ดฉันจะต้องกินอาหารครบ 7 หรือ 8 ชั่วโมงเลยล่ะก็สิ่งที่ฉันต้องทำก็คือการทานอาหารสองมื้อต่อไปที่ฉันกิน” เขาอธิบาย “เราแค่ใจดีต่อร่างกายของเราในกระบวนการนี้เป็นสิ่งใหม่ที่ฉันเรียนรู้และอยู่ในช่วงเวลานี้ซึ่งฉันไม่สามารถทำงานได้มากนัก”

Baldoni นับเนื้อกระตุกเป็นหนึ่งในอาหารว่าง on-the-go ที่ชื่นชอบของเขาและเขาก็เปลี่ยนถ้วยเนยถั่วลิสง Reese’s (อาหารว่างเด็กที่ชื่นชอบของเขา) สำหรับจัสตินของถ้วย PB อินทรีย์.

ซื้อตอนนี้ จัสตินของช็อคโกแลตช็อคโกแลตถ้วยเนยถั่วลิสง, $ 24.50 สำหรับ 12 แพ็ค, amazon.com

เมื่อเขากลับมาที่ LA เขาเรียกความช่วยเหลือ.

ในขณะที่ Baldoni ชอบทำอาหารเขาเข้าใจไม่ได้เสมอมีเวลามากที่จะใช้จ่ายในครัว นั่นคือเมื่อบริการอาหารมีประโยชน์เช่นเดียวกับช่วงเวลาที่คุณเผ็ดซึ่งสร้างขึ้นโดยเพื่อนที่เป็นซานดิเอโกของ Baldoni บริการจัดส่งอาหารอินทรีย์สดใหม่ไปยังประตูของเขาสัปดาห์ละสองครั้งเช่นปลาแซลมอนและอาหารกะหล่ำนี้.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Justin Baldoni

ความผิดของเขามีความสัมพันธ์กันเป็นอย่างมาก.

ส่วนหนึ่งของตารางงานยุ่งของจัสตินเกี่ยวข้องกับการแพร่กระจายคำเกี่ยวกับการแนะนำเด็กทารกกับต้นถั่วลิสงในช่วงต้นและบ่อยครั้ง ผลการศึกษาล่าสุดจาก Immune Tolerance Network พบว่าเมื่อเด็กทารกอายุระหว่าง 4 ถึง 11 เดือนได้รับเนยถั่วลิสงจะลดโอกาสในการเกิดโรคภูมิแพ้ถั่วลิสง Baldoni และภรรยาของเขา Emily ทำอย่างนี้กับลูกชายของพวกเขา Maxwell.

เนื่องจากแมกซ์เวลล์ไม่มีอาการกลากหรืออาการแพ้อื่น ๆ เขาคิดว่ามีความเสี่ยงต่ำ “สิ่งสำคัญคือเราต้องตรวจสอบเรื่องนี้” Baldoni กล่าว ถ้าเขาเป็นเหมือนพ่อของเขา Maxwell อาจนับว่าเป็นอาหารที่ชื่นชอบได้เป็นอย่างดี Baldoni บอกกับเราว่าเนยถั่วลิสงเป็นหนึ่งในความสุขที่ผิดของเขา แน่นอนว่ามันมีไขมันที่แข็งแรงและช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อเขาพูด แต่เมื่อคุณกินครึ่งอ่างในที่นั่งเล่นก็ไม่ได้ ทีเดียว มีประสิทธิภาพ เราอยู่ที่นั่นกับยาจัสติน.

ทำตาม Delish on Instagram.