เราทุกคนรู้ว่าเบียร์สดเป็นเบียร์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้เรายังรู้ด้วยว่าการดื่มเหล้าในช่วงฤดูร้อนมักหมายถึงการกระป๋องเบียร์กระป๋องไปที่ชายหาดและหลีกเลี่ยงไม่ได้กับการดื่มทรายในน้ำพุของคุณ เพื่อนำทั้งสองโลกเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืนความคิดสร้างสรรค์ที่อยู่เบื้องหลัง Hank the Beer Tank ได้สร้างหม้อแปลงแบบพกพาสำหรับทุกความต้องการของเราที่ต้องแช่เย็น.

แทนที่จะเก็บของหกแพ็คและ 40 กระป๋องและกระป๋องคุณสามารถเพิ่มปาร์ตี้การผจญภัยในค่ายพักแรมการเฉลิมฉลองเทศกาลปิกนิกและกิจกรรมกลางแจ้งใด ๆ ที่คุณวางแผนที่จะดื่มเหล้า ใช้พลังงานน้อยกว่าหลอดไฟขนาด 60 วัตต์ Hank the Beer Tank เป็นไฮบริดที่ให้ความเย็นตู้แช่เย็นช่วยให้เบียร์เย็นของคุณเย็นลงด้วยเครื่องอัดอากาศและเครื่องเป่าลมหมุนเวียนโดยไม่ต้องใช้พื้นที่มากพอในรถของคุณ, เรือเต็นท์หรือแม้กระทั่งเกวียน.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Hank the Tank

ติดตั้งถังขนาด 1/6 บาร์เรล (aka 41 pints) อุปกรณ์อัจฉริยะ (gadget) ควบคุมอุณหภูมิด้วยเครื่องวัดอุณหภูมิแบบดิจิตอลและติดตั้งทาวเวอร์และก๊อกน้ำ โดยทั่วไปทุกที่ที่คุณนำคนที่แต่งตัวประหลาดนิดหน่อยนี้เปลี่ยนเป็นบาร์เบียร์ โบนัส: คุณสามารถเติม ‘ขึ้นกับเครื่องดื่มค็อกเทลฝีมือ, ไนโตรชงกาแฟเย็น kombucha, ไวน์อัดลม (Rosé, ใคร?) และเบียร์ราก.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Hank the Beer Tank

โครงการนี้ยังคงระดมทุนผ่านทาง Kickstarter เพื่อเริ่มการผลิตโดยมีเป้าหมายเพียง $ 23,000 จาก 75,000 เหรียญ เมื่อมันอยู่ในตลาดแฮงค์จะทำให้คุณกลับมามากกว่า 700 ดอลลาร์ แต่คุณสามารถวางราคาให้กับความสุขที่ชงได้?

ทำตาม Delish on Instagram.