คิมคาร์ชาเชี่ยนไม่ใช่คนที่จะอายห่างจากตัวเลือกแฟชั่นที่กล้าหาญและชิ้นคำพูดขี้ขลาดและชุดของเธอเมื่อคืนนี้สำหรับการประมูลอย่างแน่นอนไม่ทำให้ผิดหวัง เธอเดินบนพรมแดงในงานประมูล What Goes Around Around Around 25th ที่กำลังมองหาที่น่าอัศจรรย์เหมือนปกติตาม Entertainment Tonight, แต่มันเป็นอุปกรณ์เสริมที่จับตาเราได้จริงๆ.

ในขณะที่ชุดของเธอเป็นเครื่องแต่งกายขนาดเล็กของ Versace neon สีชมพูจาก WGACA การจับคู่กับรองเท้าส้นสูงแบบเห็นด้วยอาจเป็นราคาแพงได้ด้วยตัวเอง, ET รายงานหีบห่อเครื่องปั้นดินเผาของเธอที่มีประกายไฟสีแดงเข้มราคาแพงกว่า 5,000 เหรียญ คุณจะไม่พบกระเป๋า Judith Leiber Couture ในเมนูดอลลาร์หรือที่ Neiman Marcus อย่างเห็นได้ชัด ถุงทอดฝรั่งเศสพร้อมกล่องเก็บแก้วคริสตัลสำหรับ “ทอด” จะขายหมดที่ห้างสรรพสินค้าระดับไฮเอนด์.

ภาพ

Neiman Marcus

ภาพ

Neiman Marcus

ถ้าใครจะทำกระเป๋าเงินที่มีรูปร่างผุดขึ้นมาในรูปของรายการอาหารจานด่วนเก๋ไก๋ก็คือคิมเคฉันแค่อยากให้ Kanye ไปที่นั่นกับรองเท้าชีสเบอร์เกอร์คริสตัลหรืออะไรก็ตาม.

คิมฉันรู้ว่าคุณพร้อมที่จะรับคำแนะนำแฟชั่นจากนักเขียนแล้ว delish, ดังนั้นนี่คือ: นี่ควรเป็นถุง Judith Leiber ถัดไปของคุณ แต่ปรับแต่งด้วย “Yeezy’s Mix” อย่างเห็นได้ชัด.

ภาพ

Bergdorf Goodman

โอ้และมันขโมยมา! $ 3,995 คุณยินดีต้อนรับ Kimmy!

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, booksamillion.com