Kristen Bell เป็นตัวอย่างของคนดังที่เป็นไปไม่ได้ที่จะเกลียด มารดาวัย 37 ปีของสองคนครองระยะบรอดเวย์ฆ่าตัวตายในขณะที่แอนนาเข้ามา แช่แข็ง, และ (แน่นอน) ขโมยการแสดงด้วยผลงานที่แตกออกเป็นซาร่าห์มาร์แชลล์.

เหมาะกับการรับประทานอาหารของ Bell เพียงอย่างเดียวและน่ากลัวอย่างเท่าเทียมกัน ถึงแม้เราจะไปไกลเกินกว่าจะพูดได้ว่าพวกเราส่วนใหญ่เป็นเพียงแค่ปุถุชนเท่านั้นที่สามารถทำสิ่งที่เธอทำได้ยกเว้นบางครั้งก็มีรสช็อกโกแลต.

ดูบทความนี้ใน Instagram

รูปภาพกล่าวว่าพันคำ ฉันกำลังร่วมมือกับ w / @NakedJuice ทำดีๆ! แชร์ผลไม้ / ผักทานตะวันด้วย #DrinkGoodDoGood เพื่อกระตุ้นการบริจาคผลิตภัณฑ์ให้กับเพื่อนบ้านของเราที่กำลังต้องการความช่วยเหลือ 10 ปอนด์ รับกับมัน!

โพสต์ที่แบ่งปันโดย krristen bell (@kristenanniebell) on

ที่งาน Naked Juice’s #DrinkGoodDoGood Bell หยุดพูดคุยกับเราเกี่ยวกับการเลิกน้ำตาลทำกำไลข้อมือและ “สลัดทิ้ง” ที่เธอไม่สามารถต้านทานได้.

KRISTEN วาดเส้นที่นี่.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ฉันรู้สึกตื่นเต้นอย่างไม่น่าเชื่อ @umamiburger เริ่มดำเนินการ @impossiblefoods #impossibleburger – มีขึ้นเมื่อวานนี้และไม่ทำให้ผิดหวัง! #yummy #veggieburger

โพสต์ที่แบ่งปันโดย krristen bell (@kristenanniebell) on


ในขณะที่เบลล์มีส่วนร่วมเป็นครั้งคราวนักแสดงหญิงคนนี้ตัดสองสิ่งเกือบทั้งหมดออกจากอาหาร – น้ำตาลและแอลกอฮอล์.

เบลล์ได้รับความท้าทาย 30 วันไม่มีน้ำตาลเมื่อสามปีที่แล้วกับสามีของเธอนักแสดง Dax Shepard ในวันที่ 30 เมื่อความท้าทายเสร็จสิ้นลงทั้งสองเดินตรงไปยังร้านขายของชำและซื้ออาหารที่พวกเขาต้องการทั้งหมด เบลล์รู้สึกเบื่อหน่ายประมาณ 15 นาที ตอนนี้เธอเชื่อว่าน้ำตาลอาจกลายเป็นยาเสพติดคล้ายกับบุหรี่.

“คุณต้องเปลี่ยนสมองของคุณรับที่จะคิดว่ามันไม่ดีสำหรับคุณโองการมันดีสำหรับคุณ” เบลล์กล่าวว่า “คุณต้องเชื่อมโยงกับสิ่งที่เป็นลบเพื่อที่จะให้มันขึ้น”

แต่แม้จะมีอาหารที่เข้มงวด Bell รู้ว่าเมื่อไหร่ที่จะฟังความกระหายของร่างกายของเธอ.

“ฉันจะได้รับช็อกโกแลตบาร์และเก็บไว้ในตู้และมีชิ้นส่วนของมันถ้าฉันต้องการบางอย่าง แต่ฉันโกงมากไม่ค่อย” เธอกล่าว “ฉันจะโกงกับสิ่งเค็มเพียงไม่น้ำตาล แต่ที่ฉันคิดว่าดีสำหรับคุณฉันคิดว่าน้ำตาลไม่ดีจริงๆสำหรับเรา”

หลักฐานด้านการถ่ายภาพด้านล่าง.

ดูบทความนี้ใน Instagram

การแรเงาบนคางของฉันคืนนี้ได้รับความอนุเคราะห์จาก @pizzasauce #pizzasauce #emmys

โพสต์ที่แบ่งปันโดย krristen bell (@kristenanniebell) on

สิ่งหนึ่งที่ Bell ไม่โกงด้วยคือแอลกอฮอล์ นักแสดงหญิงมีนโยบายที่ปราศจากแอลกอฮอล์อย่างเคร่งครัดที่เธอปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด.

“ฉันยังไม่ได้ดื่มในเจ็ดปี” เบลล์กล่าว “ไม่ใช่เพราะฉันไม่สามารถทำได้เพราะตอนที่ฉันอายุ 20 ปีฉันจะดื่มไวน์สักแก้วหรืออาจจะมีแว่นตาสองใบกับเพื่อน ๆ และในวันรุ่งขึ้นฉันรู้สึกว่าฉันเป็นไข้หวัด”

SHE สร้างชื่อเสียงให้กับเธออย่างไม่หยุดหย่อน.

Bell ไม่ได้ล้อเล่นกับซอสร้อนๆของเธอ เธอเริ่มเตะวันของเธอด้วยไข่ขาว, feta, อะโวคาโดและซอส spiciest เธอสามารถหา “ฉันสามารถจัดการกับ Cholula แต่ฉันต้องการมันร้อน” เบลล์กล่าวว่า.

ลูกอมของเธอคือ “การกำจัดขยะมูลฝอย”

อาจฟังดูน่ากลัว แต่เบลล์สัญญาว่าน่าทึ่ง “ฉันรักการทำสลัดทิ้งขยะซึ่งเป็นพื้นทุกอย่างที่ฉันมีอยู่บนเตียงของผักกาดหอม” เธออธิบาย “ฉันใช้เวลาคืนที่ผ่านมามันฝรั่งบดและถั่วสนและสตรอเบอร์รี่และบลูเบอร์รี่แครอทและแตงกวาและ croutons – ฉันรู้ว่ามันฟังไร้สาระ แต่เมื่อคุณผสมขึ้นก็จริงที่ดีเพื่อให้.”

เบลล์สาบานว่าคุณไม่จำเป็นต้องแต่งกายด้วยอาหารกลางวันของเธอ แต่ถ้าคุณกำลังขาดหายไปบางส่วนของรสชาติพิเศษที่โรย Parm น้อยหรือทอดไข่ด้านบนและใช้ไข่แดงเป็นน้ำสลัดจะทำสิ่งมหัศจรรย์.

พ่อแม่ของเธอคือ SUPER SIMPLE.

ดูบทความนี้ใน Instagram

มีใครบางคนกำลังทำหมาพริกดึก ฉันจะไม่บอกใคร #thepartyneverstopsatchristmas @daxshepard

โพสต์ที่แบ่งปันโดย krristen bell (@kristenanniebell) on


กับสามีตังฟรีและการดำเนินชีวิตไม่มีการเพิ่มน้ำตาลบางคนอาจคาดหวังว่าอาหารมื้อเย็นที่ซับซ้อน แต่เบลล์ทำให้มันง่ายขัน.

“ปกติแล้วเราทำพาสต้าสำหรับพิซซ่า (ถั่วดำ) สำหรับทานอาหารเย็นฉันชอบ Beyond Meat crumbles เพื่อเพิ่มโปรตีนบางตัว” เบลล์กล่าว “ฉันยังเพิ่มในซอสพาสต้าของ Paul Newman ใดก็ตามที่เรามีในตู้.”

ไม่ได้หมายความว่าอาหารทั้งหมดมีขีด จำกัด.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ฉันมีความสุขเหลือเชื่อที่มีชีวิตอยู่ ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับแม่พ่อและครอบครัวทั้งสำหรับการสนับสนุนฉันท้าทายฉันและทำให้ฉันมีเหตุผล 37 รู้สึกค่อนข้างดี��

โพสต์ที่แบ่งปันโดย krristen bell (@kristenanniebell) on

กระดิ่งหลีกเลี่ยงน้ำตาลส่วนใหญ่ แต่ทุกครั้งในขณะที่เธอปฏิบัติต่อตัวเอง “คุกกี้ทุกอย่าง” เป็นความพิเศษของเธอเธอเขียนจดหมายถึงเราทางอีเมล พวกเขากำลังเต็มไปด้วย “ข้าวโอ๊ต, ช็อกโกแลตชิป, เนยแข็งชิป – shebang ทั้ง!”

ในความเป็นจริงความรักของเธอในการอบ – และความปรารถนาของเธอในการช่วยเด็ก ๆ ที่ต้องการ – ดาวนี้เพิ่งร่วมมือกับ No Kid Hungry ในการออกแบบไม้พายซิลิโคนกับคนเกียจคร้าน การออกแบบขายที่ Williams-Sonoma และส่วนหนึ่งของผลประโยชน์ที่ได้รับไม่มีเด็กหิว.

ซื้อตอนนี้: คางคกถ้อยคำที่เฉื่อยชาของ Kristen Bell, $ 12.95; Williams-Sonoma.com

เธอช่วยให้เด็ก ๆ เล่นกับอาหารของพวกเขา.

ดูบทความนี้ใน Instagram

แดง = น้ำบีทรูท สีม่วง = น้ำกะหล่ำปลีสีม่วงต้ม น้ำเงิน = น้ำกะหล่ำปลีสีม่วงต้มและโซดาอบ ชีสเรนโบว์ย่าง = DELICIOUS #grilledcheese

โพสต์ที่แบ่งปันโดย krristen bell (@kristenanniebell) on

เมื่อพูดถึงการส่งต่อนิสัยที่ดีต่อสุขภาพให้กับลูกสาวลินคอล์นและเดลต้าทำให้เธอสนุกในครัว.

“ฉันชอบที่จะตัดพริกแดงและบอกเด็ก ๆ ที่จะใส่กำไลของพวกเขาในและจากนั้นพวกเขาก็กินกำไลของพวกเขา” เบลล์กล่าวเพิ่ม “เรายังตัดแครอทเช่นมันฝรั่งทอดดังนั้นมันสนุกมากขึ้นที่จะกินฉันพยายามที่จะ ทำอาหารทั้งสำหรับพวกเขา แต่ให้มันน่าสนใจ. “

นอกจากผักตัดเป็นรูปร่างและขนาดต่าง ๆ แล้วลูกสาวของเธอยังไม่ได้รับขนมอบและเบลล์ทำให้แน่ใจได้ว่าเธอมีมือขวาอยู่มากมาย “ฉันเทเครื่องสีเขียวของ Naked Juice ลงใน popsicles – มันมีสิทธิ์กัดมันพวกเขาเชื่อว่า popsicles ทั้งหมดเป็นสีเขียวพวกเขารักมัน” เบลล์หัวเราะ เมื่อพูดถึงอาหารว่างในระหว่างวันเธอบอกว่าครอบครัวกินอาหารทั้งสองอย่างเช่นโยเกิร์ต Chobani และผลไม้ที่มาจากท้องถิ่นเช่นสตรอเบอร์รี่.

ความหลงใหลอีกนัยหนึ่งคือการแบ่งปันลูกสาวของเธอคือ pierogis และพูดว่า “Good ol ‘Mrs. T จากกล่อง” ทำให้ดีที่สุดออกมี.

PIN IT FOR LATER:

ภาพ

ติดตาม Delish บน Instagram.

ดาวน์โหลดแอป Delish.