หากคุณไม่ได้อยู่ใต้หิน (โชคร้าย Patrick) คุณอาจสังเกตเห็นการไหลเข้าของไอศกรีมที่มีแคลอรี่ต่ำเข้าไว้ในรายการโปรดของคุณเต็มรูปแบบไขมันในช่องแช่แข็ง ขวดที่มีน้ำหนักเบาเหล่านี้ถูกปกคลุมไปด้วยวลีที่เรียกว่า “แคลอรี่น้อยลง” “สร้างขึ้นด้วยน้ำตาลน้อย” และ “แหล่งโปรตีนที่ดี” แต่แม้จะมีบรรจุภัณฑ์ที่น่ารักและคำกล่าวอ้างที่เป็นจริง – ฉันยังไม่ได้ซื้อแคตตาล็อกที่มีแคลอรี่ต่ำกว่าปี นี่คือเหตุผล.

ภาพ

Getty Images

พวกเขาส่งเสริมการกินมากเกินไป.

ฉันจำไม่ได้ว่าช่วงเวลาไหนที่ฉันจะกลับบ้านด้วยอาหารมินต์หรือชิปช็อกโกแลตและไม่กินอาหารทั้งหมดทันที ฉันจะคว้าช้อนขนาดใหญ่เป็นพิเศษและดูแลพยาบาลเหล่านั้นเช่นเดียวกับภารกิจเดี่ยว “240 แคลอรี่ต่อแกลลอน” รู้สึกเหมือนเป็นการท้าทาย “หยุดเมื่อคุณได้รับที่ด้านล่าง” และ “ไม่มีชามไม่เสียใจ” ทำให้ฉันคิดว่าการตกแต่งไพน์ทั้งหมดในหนึ่งนั่งเป็นแผนสมบูรณ์ นอกจากนี้เนื่องจากนับแคลอรี่เป็นวิธีที่ต่ำกว่าในทุกทางเลือกมากมายฉันจะล้อเล็ดอย่างไม่ขาดสายบนไอศครีมเพียงพอที่จะเลี้ยงครอบครัวสี่ … ทุกคืน Yiiiiikes สิ่งที่ฉันสามารถแน่นอนควบคุมตัวเองรอบ ๆ เด็กชายของฉันเบนและเจอร์รี่และโดยที่ฉันหมายถึงการให้บริการขนาดเล็กของ Half-Baked ทำให้ฉันมีความสุขสวยและตระหนักว่ามันคือในความเป็นจริงการรักษา.

พวกเขาอ่อนแอในรสชาติ.

ในขณะที่ทานกล่องของฉันฉันก็พยายามหาชิ้นเนื้อคุกกี้ภายในก้อนโตทั้งหมด หลังจากขุดเสร็จแล้วฉันจะหาชิ้นส่วนทั้งหมดห้าชิ้นในไพน์ทั้งหมด ห้า. เวลาและเวลาอีกครั้งฉันรู้สึกโกงเพราะพวกเขาหลอกลวง (FRAUDS!) ถึงแม้จะเรียกมันว่า “Cookie Dough” หนึ่งอาจถือว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของแคลอรี่ schtick แม้ว่า – ถ้าพวกเขาเอาออกไปมากที่สุดของ extras ก็อาจได้รับการพิจารณา “สุขภาพ.”

หลายคนมีความหวานขึ้นกับ erythritol.

ฉันคิดว่าสารทดแทนน้ำตาลมีความร่มรื่นโดยทั่วไป ฉันไม่ค่อยรับประทานอาหารว่างที่ปราศจากน้ำตาลเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพหรืออะไรก็ตามในธรรมชาติดังนั้นหากคุณรู้สึกเป็นอย่างอื่นก็อย่าปล่อยให้ฝนตกในขบวนพาเหรดของคุณ แต่หนึ่งสารให้ความหวานเทียมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง erythritol พบในบางส่วนของที่นิยมมากที่สุดไอศกรีมที่มีแคลอรี่ต่ำยังอยู่ใน … เคี้ยวหมากฝรั่ง ที่ทำให้ฉันประหลาดใจ Erythritol เป็น newbie ไปที่ฉากแทนน้ำตาลที่องค์การอาหารและยาพิจารณาว่า “ปลอดภัยโดยทั่วไป” สำหรับการบริโภคในปี 2001 Uh โดยทั่วไป?

คุณไม่เคยพอใจ.

บริษัท ไอศครีมที่มีไขมันต่ำเช่นความลับด้านความสำเร็จอื่น ๆ ของ Halo Top คือการสูบอากาศที่ไอน้ำเข้าไปในไอศครีมของพวกเขา เบียร์ของพวกเขามีน้ำหนักประมาณ 256 กรัมเทียบกับ 428 กรัมของเบียร์ Ben & Jerry’s, เวลา รายงาน ไม่ใช่นี่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณ แต่หมายความว่าคุณอาจต้องกินมากขึ้นเพื่อรู้สึกพึงพอใจที่คุณได้รับการปฏิบัติอย่างถูกต้อง.

ทั้งหมดในทุก …

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าตู้แคลอรี่ที่มีแคลอรี่ต่ำได้สร้างความประทับใจให้กับปุ่มยอดนิยมของฉันในแง่ของรสชาติ – ไอศกรีม Talenti Mint Cookie Crunch และ Halo Top Cinnamon Roll – ฉันกำลังมองหาคุณ มีเหตุผลที่ Halo Top ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วในอเมริกาของไอศกรีมในช่วงซัมเมอร์ช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมาสูงมาก พวกเขามีความคิดสร้างสรรค์มากกว่า 20 รสสำหรับแฟน ๆ ที่เลือกจากเสียงทั้งหมดเช่นความฝัน: แพนเค้กและวาฟเฟิลคุกกี้ข้าวโอ๊ตและลูกกวาดบาร์.

ดูบทความนี้ใน Instagram

นี้จะได้ง่ายขึ้นถ้าเราได้จำช้อน.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Halo Top Creamery (@halotopcreamery) เมื่อวันที่

Halo Top มีความสนใจจากทั่วโลกในฐานะผู้นำในแต่ละหมวดหมู่ และถึงจุดนี้ให้เรายังไม่ลืมโฆษณาหยุดการแสดงของพวกเขาซึ่งน่าจะเป็นจุดไอศกรีมที่แปลกประหลาดที่สุดที่ทุกคนเคยเห็น.

จริงๆมันไม่ใช่ความผิดทางอาญาที่หลายคนรักที่มีเหล่านี้ “มีสุขภาพดี” ตัวเลือกในตู้แช่แข็งของพวกเขาสำหรับเมื่อมันมาถึงเวลาที่จะหลงระเริง แต่แม้ว่าบางส่วนจะน้อยกว่าไตรมาสที่เต็มไปด้วยไขมันน้อยกว่า Ben & Jerry ที่มีไขมันเต็มรูปแบบและหนึ่งในห้าน้อยกว่าHäagen-Dazs ฉันก็ยังไม่พบว่าพวกเขามีสุขภาพดีสำหรับคุณ ด้วยเหตุนี้ฉันจึงควรเลือกสิ่งที่เป็นจริง คุณตัดสินใจด้วยตัวคุณเองว่าจุดสิ้นสุดของสเปกตรัมที่คุณตกอยู่ในการอภิปรายเรื่องไอศกรีมนี้เป็นอย่างไรบ้างอย่าลืมอย่าลืมเกี่ยวกับไอศครีมด้วยกัน.

ติดตาม Delish บน Instagram.