Mark Wahlberg ไม่ใช่คนแปลกหน้าในการรับรูปร่างสำหรับภาพยนตร์ … แค่มองไปที่ นักสู้, หม้อแปลง, หรือ Deepwater Horizon เพื่อพิสูจน์ แต่เป้าหมาย 46 ปีสำหรับภาพยนตร์ที่จะมาถึงของเขา ไมล์ 22 มีความทะเยอทะยานมากขึ้นกว่าปกติ – Wahlberg วางแผนที่จะได้รับลงไปร้อยละหกไขมันในร่างกายสำหรับบทบาท.

เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับภาพยนตร์แอคชั่นที่เขากำลังถ่ายทำตอนนี้ Wahlberg บอกกับ Men’s Health ว่าเขากำลังทำ VersaClimber (คล้ายกับบันไดเลื่อน) วันละสองครั้งและกระโดดเชือก นอกจากนี้เขายังได้รวมเอาการออกกำลังกายด้านความแข็งแรงและความคล่องตัวไว้ด้วยเช่นการกดหน้าอกของสะโพกและกระสอบทรายลงในการออกกำลังกายของเขาและยังคงใช้งานอยู่ในช่วงหยุดทำงานของเขาด้วยการเล่นกอล์ฟเป็นประจำ.

เด็กสี่คนภาพยนตร์ที่กำลังจะมาหลายแห่งและห่วงโซ่อาหารที่กำลังเติบโตอยู่บนจานของเขาจะต้องใช้ความพยายามเป็นพิเศษเพื่อให้พอดีกับการออกกำลังกายครั้งนี้มากในวันของเขา เพื่อให้การทำงานการออกกำลังกายของ Wahlberg เริ่มต้นก่อนที่ดวงอาทิตย์จะมาถึง.

“ถ้าฉันตื่นนอนเวลา 3:30 น. ฉันสามารถไปที่สนามกอล์ฟได้ในเวลา 6.30 น. โดยจะต้องทำในเวลา 8:30 น. แล้วก็กลับบ้านแล้วทำส่วนที่เหลือของฉัน: ทำงานร่วมกับนักกายภาพบำบัด, ตีห้อง cryo “

ดูบทความนี้ใน Instagram

@performinspired ผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับการฝึกอบรม Mile 22 ภาพยนตร์เรื่องใหม่ #nextlevel # naturalisbetter������

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Mark Wahlberg (@markwahlberg) เมื่อวันที่

เขากำลังติดตามความคืบหน้าของเขาเกี่ยวกับ Instagram แบ่งปันวิดีโอของตัวเองในการทำงานและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์จาก บริษัท Performance Inspired Nutrition ในตอนหนึ่ง Wahlberg กล่าวว่าเขาตัดไวน์ออกจากภาพยนตร์และ “กินสะอาดและมีสุขภาพดี” ในขณะที่อยู่ในชุด.

นั่นหมายความว่าการดื่มโคดีแอนและโปรตีนสั่นหลังการออกกำลังกายและการรับประทานอาหาร PI โภชนาการบาร์และคุกกี้ที่บรรจุโปรตีนตามข้อความของเขา นอกจากนี้เขายังได้ใช้วิดีโอมวยใน “ห้องพัก / ห้องครัว / ห้องออกกำลังกายของโรงแรม” เพื่อพิสูจน์ว่าความทุ่มเทของเขาสูงกว่ามากที่สุด.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ทุกคน Happy Happy! ยินดีต้อนรับสู่ห้อง / ห้องครัว / ห้องออกกำลังกายของโรงแรม (haha) ในสถานที่สำหรับภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเรา Mile 22. การทดสอบคุกกี้ PI ใหม่ – พวกเขาจะสามารถใช้งานได้ในต้นปีหน้า ���� @performinspired @ bo.cleary

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Mark Wahlberg (@markwahlberg) เมื่อวันที่

“วิธีเดียวที่จะดีที่สุดคือการทำงานอย่างที่คุณไม่มีอะไร” Wahlberg บอก Men’s Health เกี่ยวกับจริยธรรมในการทำงานของเขา “ให้ได้รับหลังจากนั้นและจะมากขึ้นและก้าวร้าวมากขึ้นและเน้นมากขึ้นทุกวันฉันไม่ทราบฉันมีไดรฟ์และความปรารถนามากขึ้นกว่าที่ฉันเคยมี.”

หาก abs เหล่านี้เป็นข้อบ่งชี้ใด ๆ ไดรฟ์ของเขาจะทำงานได้อย่างชัดเจน.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.