ภาพ

หลังจากอ่านบทความเกี่ยวกับครูโรงเรียนที่เก็บเบอร์เกอร์ของ McDonald’s ไว้ 12 ปีแล้วศิลปิน
แซลลี่เดวี่ส์ (ซึ่งผลงานของเธอถูกคว้าโดยดารา Sarah Jessica Parker และ Johnny Depp) ได้รับคำสั่งให้ไม่เชื่อทุกสิ่งทุกอย่างที่เธออ่าน “เพื่อนของฉันบอกว่าชาวเมืองจาก McDonald’s จะเน่าเสียภายในสองสามวันถ้าทิ้งไว้ที่เคาน์เตอร์” เดวีส์กล่าว ดังนั้น Davies ทำอะไร? “ฉันซื้ออาหารแฮปปี้และพามันกลับบ้านฉันวางแผนจะถ่ายรูปชาวเมืองที่สลายตัวทุกวันเพื่อติดตามกระบวนการและส่งภาพถ่ายให้กับเพื่อนของฉัน” เธอยังจับคู่ความคืบหน้าของ Happy Meal ใน Facebook และ Flickr.

เป็นเวลา 6 เดือนนับตั้งแต่โครงการ Happy Meal ของ Davies เริ่มขึ้นและแปลกประหลาด: ดูเหมือนว่าจะเหมือนกัน เป็นไปได้อย่างไร? “นั่นเป็นเพราะแมคโดนัลด์มี 78 สารเติมแต่งที่แตกต่างกันในสูตรนั่นคือเหตุผลความทนทาน” นักโภชนาการที่ลงทะเบียน Tanya Zuckerbrot อธิบาย “สามารถตรวจสอบได้ว่าเป็นสารกันบูดหนึ่งชนิดและมีกรดไขมันทรานส์ซึ่งเป็นกรดไขมันทรานส์ช่วยยืดอายุการเก็บรักษาอาหารซึ่งอาจเป็นผลดีต่อ บริษัท อาหาร แต่ไม่ดีต่อร่างกายของเรา” Zuckerbrot อ้างอิงการศึกษาที่ปรากฏในอังกฤษ อิสระ, ซึ่งอ้างว่าหลังจากสำรวจรายการเมนูต่างๆของแมคโดนัลด์หลายรายการที่พวกเขาพบว่า “ค่าเฉลี่ย E-E จำนวนเจ็ดหมายเลขต่อผลิตภัณฑ์” หมายเลข E เป็นรหัสยุโรปสำหรับวัตถุเจือปนอาหารและสารกันบูด โดนัลด์
เว็บไซต์อ้างว่าเบอร์เกอร์ของพวกเขาเป็นเนื้อ 100% จากวัวข้าวโพดเลี้ยง แต่ขนมปังและชีสดีที่เป็นเรื่องอื่น.

แต่กลับไปที่ Happy Meal 180 วัน จะปลอดภัยไหมที่กินเบอร์เกอร์นี้ถ้าคุณอยู่บนเกาะที่รกร้าง? อาจ. แม้ว่า Zuckerbrot ไม่แนะนำให้ทำ “ถ้าเนื้อสุกผ่านไม่มีการเจริญเติบโตของเชื้อราหรือการย่อยสลายและจากมุมมองด้านสุนทรียศาสตร์ดูเหมือนว่ามันเหมือนกันเพราะสารกันบูดไม่ควรมีแบคทีเรียใด ๆ ” ในสาระสำคัญ folks on สูญหาย จะได้รับการปรับ แม้ว่าคุณควรจะเอาใจใส่คำแนะนำของ Zuckerbrot แต่คุณควรจะโยนเนื้อสุกหลังจากผ่านไป 2-3 วันแล้ว

McDonald’s ได้ตอบสนองต่อศิลปิน (และคนอื่น ๆ ที่พยายามทดสอบนี้) โดยโพสต์บนเว็บไซต์ของพวกเขาว่าทั้งหมดนี้เป็นเพียงตำนานเมือง.