มีโอกาสที่ Meghan Markle ได้รับเมื่อได้รับส่วนท้ายของจำนวนมากของขนมปังปิ้งเมื่อเร็ว ๆ นี้ เราจะไม่มีวันรู้ว่าแว่นตาเหล่านี้ยกให้กับคู่รักที่มีความสุขได้รับการเติมเต็ม แต่เรายินดีที่จะวางเดิมพันนี้: ถ้ามันขึ้นอยู่กับมาร์เช่เธอก็จะพาตัวเองไปหลังจากที่เทกนิโลน.

ซื้อตอนนี้ Antinori Tignanello 2014, $ 98; wine.com

ดูบทความนี้ใน Instagram

เจ้าฟ้าชายแฮร์รี่และนางสาวเมแกนเมคเล่ได้เดินทางไปเยือนเวลส์เป็นครั้งแรกในวันนี้ ที่ปราสาทคาร์ดิฟฟ์พวกเขาได้พบกับผู้ที่ชื่นชอบหลายร้อยคนและได้สัมผัสกับวัฒนธรรมและกีฬาเวลส์ที่ดีที่สุด.

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Kensington Palace (@kensingtonroyal) เมื่อวันที่

นี่เป็นไวน์ที่ชื่นชอบของ Markle และมีเหตุผลที่ทำให้คุ้นเคย: ในเร็ว ๆ นี้จะมีชื่อว่าไลฟ์สไตล์ของเธอ – Tig – หลังจากที่หลากหลาย รสชาติแรกของ Markle ทำให้เกิดแรงบันดาลใจในการคิดใหม่ ๆ ทั้งหมดซึ่งเธอเล่าให้ฟังถึงหน้า “about”

มันไม่ได้เป็นแค่สีแดงหรือสีขาว – ทันใดนั้นฉันเข้าใจสิ่งที่คนเราหมายถึงโดยร่างกายขาโครงสร้างของไวน์ มันเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของ ah-ha สำหรับฉันมันกลายเป็นช่วงเวลาที่ “Tig” – ช่วงเวลาของการได้รับมัน.

จากจุดนั้นความตระหนักใหม่ ๆ การค้นพบใหม่ ๆ หรือ “โอ้โอ๊ะฉันเข้าใจ” ขณะนี้เป็นช่วงเวลา “Tig”.

ดูบทความนี้ใน Instagram

พ. ศ. 2514, nasceva Tignanello | เป็นปีพ. ศ. 2514 Tignanello เกิด #TenutaTignanello #Tignanello #Antinori

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Marchesi Antinori (@marchesiantinori) เมื่อวันที่

หากคุณต้องการจิบไวน์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณเองมีสองสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ สำหรับผู้เริ่มต้นชื่อเล่น “Tig” แม้ว่าจะเรียกว่าอเมริกา แต่ก็ทำให้เข้าใจผิดเล็กน้อย “g” ใน Tignanello ไม่ควรออกเสียง; คุณจะต้องการขอ วัยรุ่นย่ะ-neh-Lo.

ประการที่สองเป็นการผสมผสานของไวน์ “Supertuscan” อันใหม่ที่ทำขึ้นโดยเฉพาะองุ่น: Sangiovese 80 เปอร์เซ็นต์, Cabernet Sauvignon 15 เปอร์เซ็นต์และ Cabernet Francise 5 เปอร์เซ็นต์ โรงกลั่นสุราของอิตาลี Antinori ทำเป็นครั้งแรกในปีพ. ศ. 2514 และจนถึงทุกวันนี้ผู้ผลิตไวน์มีเพียงคนเดียวในโลกที่ผลิตมัน ดังนั้นคุณจะคิดว่า Tignanello จะเป็นแบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคล มันเป็นแพ่งแน่ใจ แต่ขวดของสิ่งที่เป็นจริงง่ายสวยที่จะหา Wine.com ขายทั้งสองรุ่น: 2013 และ 2014.

ซื้อตอนนี้ Antinori Tignanello 2013, $ 110; wine.com

ตั้งชื่อการดื่มเหล้าที่ดีขึ้นในวันแต่งงานของ Harry และ Meghan เรากำลังรออยู่.

ทำตาม Delish on Instagram.