วันนี้ฉันหายไปความบริสุทธิ์ของฉัน Nutella; ฉันกำลังช่วยตัวเองเพื่ออะไรพิเศษ แต่ชอบอะไร – ฉันดีใจที่ฉันได้รับมันมากกว่าด้วยแล้ว ฉันเสียใจที่ได้กล่าวว่าฉันพบว่ามันไม่ดีเท่าที่ทุกคนบอกว่าเป็นแบบเช่นเวลาที่ฉันได้ลิ้มลอง Twinkie เป็นครั้งแรก จริงๆฉันไม่เห็นสิ่งที่ hype ทั้งหมดเกี่ยวกับและนี่คือเหตุผล.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Ciao Chow Linda

1. เป็นเช่นนั้น … ขำ ๆ.

เอาล่ะฉันรู้ว่านี้เป็น duh แต่ฉันถูกคาดหวังแม้แต่ 50/50 แยกช็อคโกแลตและเฮเซลนัท – ฉันหมายถึงบรรจุภัณฑ์แสดงให้เห็นชัดเจนทั้งสอง ในความร่วมมือ. ฉันจะไร้เดียงสาได้อย่างไร?

2. ไม่ใช่ช็อกโกแลต.

จุดไหนที่ดูคล้ายช็อกโกแลตหากคุณไม่ชอบช็อกโกแลต ทำไมคุณจึงปลอม Nutella?

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Ciao Chow Linda

3. ไม่ชอบกลิ่น.

เมื่อคุณเปิดขวดครั้งแรกคุณจะรู้สึกได้ถึงกลิ่นหอมของกาแฟที่ตรงไปตรงมามันมีกลิ่นคล้ายกับเมล็ดกาแฟช็อกโกแลต ที่ไม่ได้ดูเหมือนปกติเปิดของคุณ แต่จริงๆกลิ่นชนิดของดี ทั้งหมดบอกว่ามันเป็นเรื่องน่ารักสวยเชิญ แต่แล้วคุณลิ้มรสมันและมันไม่ได้ลิ้มรสเช่นนั้น มันมีรสชาติเหมือนปากเต็มไปด้วยถั่ว … ดู # 1.

4. มีชั้นน้ำมันที่แปลกประหลาดอยู่ด้านบน.

#Ew.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Wonky Wonderful

5. มันครอบงำ.

ทุกอย่างหายหมดไปหลังเสียงเฮเซลนัทที่น่ารังเกียจ ฉันพยายาม Nutella กับเกรแฮมแคร็กเกอร์และเพรเซิลเซิลและแต่ละตัวฉันพบว่าตัวฉันเองอยากจะสามารถลิ้มรสขนมขบเคี้ยวได้มากกว่าการแพร่กระจาย.

6 หลังจากที่รสชาติเป็น … ยากที่จะกลืน.

ปาก. เต็ม. ของ. ถั่ว. และมันก็จะไม่หายไป ถ้าฉันต้องการรสชาติของกำมือของถั่วที่อ้อยอิ่งอยู่บนลิ้นของฉันฉันจะมีดีกินกำมือของถั่ว.

7. จะได้รับทุกที่.

นิ้วของคุณอยู่ในนิ้วฟันของคุณทั่วทั้งโถ ไม่มีใครได้เวลาสำหรับที่.

ภาพ

8. พาณิชย์ทำให้ฉันแท้จริงถั่ว.

เป็นแม่บอกฉันว่า Nutella ช่วยให้ลูก ๆ ของเธอกินอาหารที่มีสุขภาพดีได้นั่นคือการกวาดการวางถั่วช็อคโกแลตที่ไม่แข็งแรงโดยสิ้นเชิงนี้ทำให้อาหารอร่อยมีประโยชน์มากขึ้น การเลี้ยงดูที่ดีเป็นอย่างไร? โอ้รอสักหน่อยไม่ใช่ – และมีคดีความในชั้นเรียนเพื่อพิสูจน์เรื่องนี้.