สมูทตี้

khawkins04 / Flickr

ครั้งต่อไปที่ลูกของคุณสั่งให้ปั่นที่ร้านอาหารที่ให้บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์คุณควรดื่มเครื่องดื่มเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นของหวาน Olive Garden เมื่อเร็ว ๆ นี้มีอุบัติเหตุที่เกี่ยวข้องกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ให้บริการเครื่องดื่มค็อกเทลเหล้ารัมกับเด็กอายุ 10 ขวบ.

ตามที่ Consumerist, เด็กชายวัย 10 ขวบทำเหล้ารัมเหล้ารัมที่ Indianapolis Olive Garden ก่อนใครรู้ว่าเขาไม่ได้อยู่ในความเป็นจริง slurping ลงสมูทตี้ผลเบอร์รี่ มารดาของเด็กชายสั่งให้เขา Wildberry Frullato เครื่องดื่มปั่นสำหรับเด็ก แต่พนักงานเสิร์ฟผสมคำสั่งและนำเขาดื่มเหล้าออนซ์สี่ออนซ์แทนแม้ว่าข้อเท็จจริงที่ว่าผู้ใหญ่ที่โต๊ะไม่ได้สั่งเครื่องดื่มแอลกอฮอล์.

เพิ่มเติมจาก Delish: 25 เครื่องดื่มที่ไม่มีแอลกอฮอล์

หลังจากที่พนักงานเสิร์ฟตระหนักถึงความผิดพลาดของเธอและผู้บริหารแจ้งเตือนทุกคนในครอบครัวเด็กชายก็ดื่มเครื่องดื่มแล้วครึ่งหนึ่ง แม้จะมีพนักงาน Olive Garden มั่นใจครอบครัวว่าเด็กชายจะโอเคครอบครัวพาเขาไปโรงพยาบาล เพื่อไม่ให้ใครแปลกใจก็ยืนยันว่าเขาได้ในความเป็นจริงบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ครอบครัวบอกว่าเด็กไม่ได้ทำหน้าที่เป็นปกติและเจ้าหน้าที่อธิบายว่าเขาเป็น “เขย่า” แต่ “เตือน”

เพิ่มเติมจาก Delish: 16 Smoothie ผลไม้ปั่นอร่อย

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ร้านอาหารได้ให้บริการดื่มเหล้ากับเด็กโดยบังเอิญ ในความเป็นจริง Olive Garden ได้ให้บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แก่เด็กสองครั้งในช่วงสองปีที่ผ่านมา เมื่อปีที่แล้วสวนมะนิลาฟลอริด้าได้ใส่ Sangria ในถ้วย sippy ของเด็กวัยหัดเดินแทนน้ำส้ม Huffington โพสต์ รายงานว่าเด็กวัยหัดเดินคนอื่นได้รับ margarita (แทนน้ำแอปเปิ้ล) ที่ Applebee’s ปีที่ผ่านมา เพียงไม่กี่สัปดาห์ต่อมาเด็กวัย 4 ขวบที่ Chili’s ก็ได้รับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ซึ่งเป็นเครื่องดื่มโคลนถลุงแทนที่จะเป็นนมผสมไอศกรีมช็อกโกแลตซึ่งส่งผลให้เกิดการดื่มแอลกอฮอล์เกินขนาด.

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับเหตุการณ์เหล่านี้? ควรทำอย่างไรเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดเช่นนี้เกิดขึ้นในอนาคต?