เป็นเวลาเกือบ 20 ปีแล้วที่เราได้เฝ้าดู Lindsay Lohan คนหนุ่มสาวที่เล่นเป็นคู่แฝดที่หายตัวไปนานมาแล้วในภาพยนตร์รีเมคของ Nancy Meyers กับดักผู้ปกครอง. แต่ไม่มีเวลาพอที่จะทำให้เราลืมช่วงเวลาอันโดดเด่นของภาพยนตร์ได้เช่นเดียวกับการเล่นตลกอย่างบ้าคลั่งซึ่งเป็นเพียงแค่ช่วงสั้น ๆ ที่ไม่มีการดำเนินการอย่างไม่มีที่ติหรือแม้แต่ฉากที่ทำให้คุณต้องการใช้รั้ว นอกเหนือจากการให้คุณได้รับแรงบันดาลใจในการเล่นตลกในทางปฏิบัติแล้วฉากหนึ่งใน กับดักผู้ปกครอง มีแนวโน้มที่จะให้เครดิตกับเหตุผลที่คุณได้รับการจุ่ม Oreos ของคุณในเนยถั่วลิสงเป็นเวลาสองทศวรรษ หากคุณสงสัยว่าช่วงเวลานั้นเป็นอย่างไรผู้กำกับภาพยนตร์จะตอบคำถามของคุณได้ แต่อาจไม่ใช่สิ่งที่คุณคาดหวัง.

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับ Hallie และ Annie สองฝาแฝดที่หายตัวไปซึ่งพบกันในช่วงเวลาที่ค่าย Walden แต่ไม่เชื่อว่าพวกเขามีความสัมพันธ์กันจริงๆแม้ว่าจะมีใบหน้าที่เหมือนกันก็ตาม ฝาแฝดทั้งสองมีส่วนร่วมในสงครามเล่นตลกและเมื่อหนึ่งเล่นตลกได้รับเพียงเล็กน้อยจากมือพวกเขาทั้งสองถูกส่งไปยังห้องโดยสารแยกที่พวกเขาผูกพันมากกว่าความรักซึ่งกันและกันของพวกเขาสำหรับการรับประทาน Oreos กับเนยถั่วลิสง.

Meyers เพิ่งพูดคุยกับ Hello Giggles เกี่ยวกับฉากและเผยให้เห็นว่าเธอเพิ่งจะเข้ามามีส่วนร่วมเพราะเป็นเรื่องที่ “ฟังดูแปลก ๆ “

“ฉันลืมฉันได้เขียนว่า” เธอกล่าว “ฉันไม่มีความคิด [ที่ฉันคิดขึ้นมา] ฉันคิดว่ามันเป็นแค่เรื่องแปลกที่ทั้งสองสาวต้องการนี่เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งที่ทำให้พวกเขาเป็นฝาแฝดฉันเพิ่งทำขึ้น [เนยถั่วลิสงและโอรีโอ] ไม่มีเหตุผลอื่นนอกจากฟังดูแปลก ๆ และเด็กน่ารักบางคนก็ทำเช่นนั้น “

ดังนั้นใช่แนนซี่เมเยอร์สร้างขนมขึ้นโดยทั่วไปซึ่งมีอิทธิพลต่อคนรุ่นหลัง – เมื่อเกิดอุบัติเหตุ.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.