ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก Quaker Steak and Lube

แฟนควายปีกรู้ว่าไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าซอสที่มีการเตะ แต่ปีกที่เต็มไปด้วยความร้อนเหล่านี้อาจทำให้คุณกลายเป็นนักดับเพลิงได้ เราได้กลมกลืนกับปีกควายที่ดังสุด ๆ ในประเทศและค้นพบสิ่งที่ทำให้พวกเขามีรสนิยมที่มีอุณหภูมิสูงขึ้น.

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จากมุมของ Jake Melnick Tap
XXX ปีก

สถานที่ที่จะได้รับ: มุมของ Jake Melnick, Chicago, IL
สิ่งที่ทำให้พวกเขาร้อน: พริกไทย Bhut Jolokia และพริกแดง Savinia

ปีกที่ร้อนแรงเหล่านี้ได้รับอุณหภูมิที่ไม่ติดชาร์ทจากอินเดียที่เก็บเกี่ยวมาจากพริก Bhut Jolokia (เครื่องเทศที่มีชื่อเสียงที่สุดของกินเนสส์เวิร์ล), พริกแดง Savinia, พริกพริกและซอสปีกผีเสื้อ Buffalo เนยน้ำส้มสายชูและน้ำส้มคั้นออกรสชาติน่ารับประทาน นำปากกามาด้วยถ้าคุณต้องการลองใช้ปีกเหล่านี้ คุณจะต้องลงชื่อในการสละสิทธิ์ก่อน!

<b>สถานที่ที่จะได้รับ:</b> Buffalo Wing Factory สถานที่ต่างๆในเวอร์จิเนีย<br/><b>สิ่งที่ทำให้พวกเขาร้อน:</b> น้ำมันแคปไซซิน</p><p>คนที่กล้าหาญที่กินปีกเหล่านี้จะต้องทำเครื่องหมายชื่อของพวกเขาลงสองครั้ง: ครั้งแรกในการสละสิทธิ์แล้วที่ “Wall of Fame” ของร้านอาหาร “ร้อนลามาลงไปที่ด้านข้างของใบหน้า” “title =” Flatliner Wings ”<br/>src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f9312beb746_-_flatliner-buffalo-wing-factory-xl-25862665.jpg?resize=480:* ”<br/>/></picture><p></span></p><div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Buffalo Wing Factory

ปีก Flatliner

สถานที่ที่จะได้รับ: Buffalo Wing Factory สถานที่ต่างๆในเวอร์จิเนีย
สิ่งที่ทำให้พวกเขาร้อน: น้ำมันแคปไซซิน

คนที่กล้าหาญที่กินปีกเหล่านี้จะต้องทำเครื่องหมายชื่อของพวกเขาลงสองครั้ง: ครั้งแรกในการสละสิทธิ์แล้วที่ “Wall of Fame” ของร้านอาหาร นักกินหนึ่งคนดังกล่าวได้อธิบายถึงประสบการณ์ที่คล้ายคลึงกับ “ลาวาร้อนที่ห้อยลงมาจากใบหน้า”