ภาพ

Getty ImagesChris Mellor

ภาพ

Drizly
ฮาร์ดไซเดอร์

เนยแข็งมากที่สุดคือตังฟรีเพราะพวกเขากำลังต้มจากแอปเปิ้ลไม่ได้ข้าวสาลีเช่นเบียร์ แบรนด์เหล่านี้เป็นเดิมพันที่ปลอดภัย: Angry Orchard, Crispin และ Strongbow.

ซื้อตอนนี้ แอ็ปเปิ้ลไซเดอร์แอ็ปเปิ้ลแอ็ปเปิ้ลโกรธจาก 2 เหรียญ; drizly.com

ภาพ

Drizly
วอดก้า

มีข้อยกเว้นที่สำคัญอยู่ที่นี่: วอดก้ากลั่นจากเมล็ดธัญพืชจะเห็นได้ชัดว่าไม่มีกลูเตน มองหาขวดที่ทำจากมันฝรั่งองุ่นหรือข้าวโพด พวกเขาไม่ได้ยากที่จะหาตามที่คุณคิด แบรนด์ใหญ่ ๆ เช่น Tito’s และCÎROCเสนอทางเลือก.

ซื้อตอนนี้ ตีโต้แฮนด์เมควอดก้าจาก 15 เหรียญ; drizly.com

ภาพ

Getty ImagesDrizly
รัม

รัมเป็นประเพณีที่ทำจากอ้อย ดังนั้นในขณะที่ไม่ใช่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีแอลกอฮอล์ที่ดีต่อสุขภาพก็มักจะปราศจากกลูเตน มองหาขวดเปล่าและเพิ่มเครื่องผสมของคุณเอง rums รสสามารถบางครั้งซ่อนส่วนผสมที่ไม่พอดีกับอาหารตังฟรี.

ซื้อตอนนี้ Cruzan Aged Rum จาก 12 เหรียญ; drizly.com

ภาพ

Drizly
Tequila และ Mezcal

ให้แน่ใจว่าลูกเสือออกเตกีล่าที่ร้อยละ 100 Agave ซึ่งเป็นธรรมชาติปราศจากกลูเต เช่นเดียวกับ mezcal เนื่องจากเตกีลาเป็นเพียงประเภทของแอลกอฮอล์ที่เฉพาะเจาะจง.

ซื้อตอนนี้ Jose Cuervo Especial Gold จาก 23 เหรียญ; drizly.com

ภาพ

คัพเค้ก
ไวน์

ทุกคนที่มีโรค celiac ยังคงสามารถเพลิดเพลินกับแก้วไวน์ มันทำจากองุ่นซึ่งไม่ส่งผลกระทบต่อคนที่มีความไวตัง สีแดงขาวroséและแชมเปญทั้งหมดเช็คเอาท์ – เพียงแค่เฝ้าดูสารเติมแต่งใด ๆ ที่อาจทำให้เกิดอาการ.

ซื้อตอนนี้ องุ่นคัพเค้ก Chardonnay, 9 เหรียญ; wine.com

ภาพ

Drizly
Hard Seltzer

ICYMI: Boozy Seltzers เป็นซุปเปอร์อินเทรนด์ในขณะนี้และแบรนด์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุดคือปราศจากกลูเตน ซื้อกระป๋องของ Spiked Seltzer หรือ Spiked อย่างแท้จริงและเป็นประกายเพื่อตอบสนองความอยากของคุณ.

ซื้อตอนนี้ Spiked Seltzer จาก 13 เหรียญ; drizly.com