ลูกสุนัข พวกเขาน่ารัก – ใช่ดีโอเคดีใจที่เราเห็นด้วย ไอศครีม: เด็ดขาดหนึ่งของหวานที่ดีที่สุด จากนั้นก็มีไอศกรีมที่ดูเหมือนลูกสุนัขตัวหนึ่งอยู่เช่นคุณเอาช้อนไปที่หัวเล็ก ๆ ที่น่ารัก Uh … บางสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตจริงๆไม่จำเป็นต้องมีการทำงานร่วมกัน กรณีในจุด: ร้านกาแฟในไต้หวันตัดสินใจที่จะทำไอศกรีมรูปสุนัขและคนจะออกนอกลู่นอกทาง (และอย่างถูกต้องเพื่อ)!

ดูบทความนี้ใน Instagram

# 高雄美食 # 高雄鳳山 # 鳳山美食 # 如如ㄘ # jcco 藝術廚房 # 狗狗冰 # 雪兒 # 伯爵奶茶

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Venus (@hsuehjubaby) on

ตามที่ ช่องแคบไทม์, แต่ละ “สุนัข” จากครัวศิลปะ J.C.co ใช้เวลาถึงห้าชั่วโมงเพื่อให้ พวกเขามาในสามสายพันธุ์สุนัขที่มีรสชาติที่แตกต่างกัน เสียงแปลก ๆ กับคุณเช่นกันหรือไม่?!

ลาบราดอร์เป็นตุ๊กตาที่มีสีเทา แฟนช็อคโกแลตควรไปหา Pug และ Shar Pei มีรสถั่วลิสง แต่ละคนมีค่าใช้จ่ายระหว่าง 100 ถึง 188 ดอลลาร์ไต้หวัน (ซึ่งจะอยู่ที่ $ 3.50 – $ 6 ที่นี่) ตาม ข่าวฟ็อกซ์.

เพื่อให้สุนัขพนักงานกรอกแม่พิมพ์ด้วย “ส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้แข็งตัวและสร้างเนื้อขนละเอียด”, ช่องแคบไทม์ บันทึก ขน ??? ราวกับแรนดี้แจ็กสันประมาณ อเมริกันไอดอล จะพูดว่า “มันจะเป็นไม่ได้จากฉันหมา”

ดูบทความนี้ใน Instagram

沙皮狗

โพสต์ที่แชร์โดย李威呈 (@ weiwei8896) บน

พนักงานใช้สัมผัสการตกแต่งหลังจากไอศครีมถูกเก็บไว้ที่ -22 องศาเซลเซียส เนื่องจากถือว่าเป็นเหมือนชีวิตเป็นที่นิยมดังนั้นในสื่อสังคม, J.C.co มีปัญหาในการรักษาขึ้นกับความต้องการตาม ช่องแคบไทม์, และสามารถทำสุนัขได้เพียง 100 ตัวต่อวันเท่านั้น.

ดูบทความนี้ใน Instagram

療癒系冰淇淋狗狗蛋糕這怎麼下得了 ………

โพสต์ที่แบ่งปันโดย楊珮琳 (@ ling630729) on

ผู้ใช้หนึ่งรายใน Twitter โพสต์วิดีโอเกี่ยวกับการตักหัวสุนัขด้วยช้อนและคนอื่น ๆ ไม่ได้มีส่วนร่วม ดูว่าคุณสามารถดูได้โดยไม่ต้อง squirming (ฉันไม่สามารถ).

Meme หนึ่งผู้ใช้ตอบด้วยสวยมากรวมขึ้น.

คนอื่น ๆ แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับวิดีโอที่ทำให้พวกเขาออกนอกลู่นอกทาง.

ภาพ

Twitter / @babygrimey

ภาพ

Twitter / @babygrimey

ลูกค้าที่ร้านกาแฟบอก Asia One, “มันรู้สึกเหมือนสุนัขตัวจริงกำลังมองคุณ” คนอื่นบอกว่า “ฉันรู้สึกเหมือนการตัดเข้าเขาจะทำร้ายเขาฉันรู้สึกเสียใจกับเขา”

ดีแน่นอนฉันจะไม่ได้รับการตัดหัวไอศครีมลูกสุนัขเร็ว ๆ นี้ แต่เพื่อแต่ละของตัวเอง!

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, indiebound.org