ชีวิตตังฟรีไม่ใช่เรื่องง่าย ทานคาร์โบไฮเดรตเป็นส่วนสำคัญของอาหารอเมริกันและส่วนใหญ่ของคาร์โบไฮเดรตเหล่านั้นมีตัง!

โชคดีสำหรับคุณเพื่อนข้าวสาลีเหนื่อยล้าของฉันข้าวเป็นตังฟรี! ไชโย! ข้าวกล้องข้าวหอมมะลิข้าวสั้นเมล็ดยาว … ดีไปเลย! คุณสามารถทำทุกประเภทของอาหารอร่อยอร่อยและมีความพึงพอใจกับข้าว พระพุทธชาม, ไก่และข้าวพริกไทยและหม้อหุงช้า Paella เป็นของโปรดของฉัน.

ตอนนี้ก่อนที่คุณจะไปข้าวบ้ามีบางสิ่งที่ควรพิจารณา ตามที่ระบุไว้, ข้าวปลอดสารปราศจากกลูเตน, แต่มีการเตรียมการหลายอย่างที่แนะนำ gluten เมื่อปรุงอาหารหรือสั่งซื้อข้าวให้มองหาข้าวที่เตรียมไว้ด้วยวิธีต่อไปนี้:

1. ซูชิข้าว.

น้ำส้มสายชูมักจะถูกเพิ่มลงในข้าวสวยเพื่อให้มันเหนียว ตรวจสอบกับเซิร์ฟเวอร์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าน้ำส้มสายชูที่ใช้ในร้านอาหารเป็นตังฟรี นอกจากนี้ยังมีซูชิที่ปรุงรสด้วยซอสถั่วเหลืองซึ่งมักจะมีกลูเตน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบขวดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในที่ชัดเจน.

2. ข้าวผสมเสร็จ.

ข้าวปรุงรสเร็วปรุงรสได้อย่างรวดเร็วอาจเป็นเครื่องช่วยชีวิตยามค่ำคืนที่แท้จริง แต่น่าเสียดายที่แบรนด์ข้าวจำนวนมากผสมสารกันบูดบางอย่างตาม thickeners หรือรสข้าวสาลีตาม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้มองหาตราประทับแบบปราศจากกลูเตนในกล่องก่อนซื้อ.

3. จานที่ปรุงด้วยน้ำซุป.

การทำข้าวในน้ำซุปสามารถเพิ่มรสชาติได้ แต่ก็ไม่จำเป็นต้องเป็นตังฟรี แบรนด์น้ำซุปจำนวนมากรวมถึงการติดตามปริมาณของข้าวสาลีเพื่อตรวจสอบฉลากอย่างระมัดระวังเมื่อเลือกน้ำซุปของคุณ แบรนด์ที่สำคัญที่สุดในขณะนี้มี broths ตังฟรีดังนั้นคุณจึงควรมีปัญหาในการหาหนึ่งที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณไม่มี.

พระพุทธเจ้า Bowls Horizontal

Ethan Calabrese

เพื่อไปข้างหน้ากับ Jambalaya ของคุณ, ชาม Burrito ของคุณและคนผัดของคุณ! ตราบเท่าที่คุณเก็บของใกล้ชิดกับสารเติมแต่งของคุณคุณสามารถเพลิดเพลินกับข้าวมากที่สุดเท่าที่คุณสามารถท้อง – ตัวอักษร.

ติดตาม Delish บน Instagram.