อาทิตย์นี้วันที่ 18 มิถุนายนเป็นวันพ่อและไม่มีวิธีที่ดีกว่าในการเฉลิมฉลองมากกว่าการให้พ่อหยุดพักจากการปิ้งย่าง หากคุณต้องการปรุงอาหารให้กับเขาให้ลองใช้สูตรบรันช์ที่พ่อได้รับการอนุมัติจากนั้นคลิกที่สถานที่เหล่านี้ในภายหลังเพื่อรับประทานอาหารกลางวันหรือมื้อเย็นเพื่อทำคะแนนข้อเสนอพิเศษสำหรับพ่อและเด็ก ๆ.

BJ’s Brewery

เป็นเวลาสามสัปดาห์เริ่มตั้งแต่วันที่ 19 มิถุนายนทุกๆดอลลาร์ 50 ดอลลาร์ใส่บัตรของขวัญ BJ จะมีเงินเพิ่มอีก $ 10 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่.

เนื้อวัว ‘O’ Brady’s

พ่อที่เย็นพอที่จะอยู่ใน Facebook สามารถตรวจสอบข้อตกลงนี้เพื่อทำคะแนนได้ฟรีมื้ออาหารในวันอาทิตย์ด้วยการซื้ออาหารอื่นที่มีมูลค่าเท่ากับหรือมากกว่า.

Bertucci ของ

คว้าคูปองนี้เพื่อรับเงินคืนจำนวน 5 บาทในครั้งต่อไปที่คุณพาพ่อมาเยี่ยมชมร้านอาหารอิตาเลียนแห่งนี้ ม้วนฟรีสำหรับทุกคน! นอกจากนี้คุณยังสามารถอัพโหลดภาพของคุณพ่อในชีวิตของคุณและได้รับใบรับรองที่ดีสำหรับพิซซ่าขนาดเล็ก.

เคาน์เตอร์

ไปที่กลุ่มผู้ผลิตเบอร์เกอร์ตัวนี้เพื่อโปรโมต BFD (Burger For Dad): พ่อจะได้รับเบอร์เกอร์ฟรีกับแขกรับเชิญ.

Firehouse Subs

ซื้อตัวเองจากนั้นใช้คูปองนี้เพื่อรับฟรี 1 อย่างสำหรับ Pops พร้อมกับชิปและเครื่องดื่มขนาดกลางอีกด้วย.

Fogo de Chao

เนื่องจากเว็บไซต์ของพวกเขาระบุว่า “นอกจากการตัดเนื้อสัตว์ที่พ่อชอบแล้วเราจะนำไหล่หมูราดด้วยกระเทียมและยี่หร่าย่างช้าจนนุ่มและแกะสลักจากกระดูกสด” นอกจากนี้ทุกคนที่มาเยี่ยมชมร้านอาหารบราซิลแห่งนี้ในวันพ่อจะได้รับบัตรรับประทานอาหารกลางวันหรืออาหารเย็นฟรีในการเยี่ยมชมครั้งต่อไป.

แตรของ

ซื้อปีกนก 10 ใบและเครื่องดื่มและรับปีกนกฟรี 10 ใบ Hey, 10 สำหรับคุณ, 10 สำหรับพ่อ. หรือ 20 สำหรับพ่อ – มัน คือ วันของเขาหลังจากทั้งหมด ใช้คูปองนี้.

Hotshots บาร์กีฬาและย่าง

เมื่อวันอาทิตย์ที่พ่อแม่ทุกคนสามารถทำคะแนนเครื่องดื่มและรายการใดก็ได้จากเมนู “บิ๊ก 3” ได้แก่ Hotshots Burger คำสั่งซื้อขนาดเล็กของปีกหรือพิซซ่าปิ้งนิ้วขนาด 9 นิ้วขนาด 1 นิ้ว ข้อเสนอนี้มีให้เลือกรับประทานเฉพาะในมื้อค่ำเท่านั้น.

ภาพ

พ่อกินฟรี
Hotshots บาร์กีฬาและย่าง

ยุคกลาง

ใช้รหัส DAD17 จนถึงวันที่ 18 มิถุนายนและบัตรของเขาจะไม่เสียค่าใช้จ่ายเมื่อซื้อตั๋วสำหรับผู้ใหญ่แบบเต็มรูปแบบอีกหนึ่งใบ.

เตาหลอม

ดูสถานที่ที่หลอมละลายที่ใกล้ที่สุดสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับโปรโมชันที่พวกเขามอบให้กับพ่อในปีนี้ มันอาจจะเป็นอะไรก็ได้จากฟองดูไปจนถึงเบียร์ฟรีและอื่น ๆ อีกมากมาย.

Ruth’s Chris Steak House

รับบัตรรับประทานอาหารฟรีมูลค่า 25 ดอลลาร์เมื่อคุณรับประทานอาหารที่ Chris’s Ruth ในวันพ่อ.

คลังสินค้าปาเก็ตตี้

พ่อกินฟรีในวันพ่อ เลือกลาซานญ่า 15 ชั้นหรือปาเก็ตตี้และลูกชิ้นและอาหารเป็นฟรี มันง่ายเหมือนไม่มีคูปองที่ต้องการ นอกจากนี้ให้ป้อน “การประกวดภาพถ่ายของเพื่อนที่น่าอิจฉา” เพื่อรับบัตรของขวัญมูลค่า 100 เหรียญ.

สเต็กเฮ้าส์เท็กซัสแอนด์ซาลอน

พาเขาไปที่ Texas Steakhouse & Saloon และเขาจะได้รับประกาศนียบัตรสำหรับentreéฟรีในการเยี่ยมชมครั้งต่อไปของเขา.

Zea Rotisserie และ Grill

ปฏิบัติกับพ่อบางอย่างที่ Zea และเขาจะกลับบ้านพร้อมเบียร์หัตถกรรม 4 แพ็คฟรี ไชโย.

ภาพ

Zea Rotisserie & Grill

ติดตาม Delish บน Instagram.