เกลือไม่ทั้งหมดถูกสร้างขึ้นเท่ากัน แม้ว่าเราคิดว่ามันเป็นส่วนผสมพื้นฐานและบางทีอาจจะปรุงอาหารด้วยวันที่มีเกลือเหมือนกันทั้งกลางวันและกลางคืน แต่จริงๆแล้วมีหลายประเภทด้วยคุณสมบัติของตัวเองพื้นผิวสีสันและโปรไฟล์รสชาติ คู่มือที่เป็นประโยชน์นี้จะนำคุณสู่โลกแห่งเกลือที่ซับซ้อนทีละขั้นตอนจากพันธุ์มาตรฐานที่คุณรู้จักและชื่นชอบกับตัวเลือกพิเศษที่ผิดปกติมากขึ้น เกลือจะเพิ่มอะไรพิเศษให้กับจานใด ๆ แต่อย่างแท้จริงให้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำกันเช่นความเงางามเหล่านี้เริ่มต้นด้วยการโรยพวกเขาในสิ่งที่ง่ายเช่นนี้สูตรผักสด.

 <p>เกลือเม็ดเกลือแกงพื้นฐานน่าจะเป็นเกลือที่เราคุ้นเคยและใช้กันมากที่สุดในชีวิตประจำวัน เนื่องจากเป็นเม็ดและเหมาะมากสำหรับการใช้งานที่ต้องการวัดเฉพาะเช่นการอบ เกลือโต๊ะจำนวนมากมีสารไอโอดีนซึ่งหมายความว่าพวกเขาได้รับการเสริมด้วยไอโอดีนซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์และ # x2014; การขาดสารไอโอดีนอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพที่ร้ายแรงเช่นปัญหาไทรอยด์และเป็นสาเหตุที่สามารถป้องกันได้มากที่สุดของความเสียหายของสมองในโลก เกลือมอร์ตันมีให้เลือกทั้งแบบธรรมดาและแบบไอโอดีนเพื่อให้คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของคุณได้ดีที่สุด.</p> <p>mortonsalt.com</p> <p>“title =” เกลือเม็ด ”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/54f654c82ebad_-_morton-table-salt-tound-plain-del0913-de.jpg?crop=1xw : 1.0xh; กลาง, ด้านบนและปรับขนาด = 480: *”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Morton

เกลือแกง

เกลือโต๊ะอาจเป็นพันธุ์ที่คุณคุ้นเคยและใช้มากที่สุดในชีวิตประจำวัน เนื่องจากเป็นเม็ดและเหมาะมากสำหรับการใช้งานที่ต้องการการวัดเฉพาะเช่นการอบ เกลือโต๊ะจำนวนมากมีไอโอดีนซึ่งหมายความว่าพวกเขากำลังเสริมด้วยไอโอดีนเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อสารอาหาร (การขาดสารไอโอดีนอาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพที่รุนแรงเช่นปัญหาเกี่ยวกับต่อมไทรอยด์และเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดความเสียหายได้มากที่สุดในโลก) มอร์ตันนิยมเกลือแกงมีทั้งแบบธรรมดาและแบบไอโอดีน.

mortonsalt.com

 <p>มีหลายวิธีในการทำเกลือ แต่มอร์ตันซึ่งเป็น บริษัท ที่ดำเนินกิจการมาตั้งแต่กลางทศวรรษที่ 1800 ถือปฏิบัติกับวิธีการที่พยายามและเป็นจริงซึ่งทำหน้าที่ได้ดีมานานกว่าศตวรรษ มอร์ตันเพียวและโต๊ะเกลือทำโดยใช้วิธีการระเหยสูญญากาศซึ่งหมายความว่าน้ำเค็มเกลือจากฝากใต้ดินจะสูบขึ้นแล้วต้มจนกว่าน้ำจะเริ่มระเหยและผลึกเกลือที่แตกต่างกันเริ่มต้นในรูปแบบ เกลือโคเชอร์เป็นเกลือเม็ดหยาบดังนั้นแม้ว่าจะละลายได้อย่างสมบูรณ์เมื่อเพิ่มซุปเคี่ยวหรือน้ำส้มสายชูก็ยังทำงานได้ดีในเครื่องเทศเครื่องเทศหรือในโปรแกรมอื่น ๆ ที่คุณอาจต้องการบิตของพื้นผิวเช่นเมื่อ rimming แก้วค็อกเทล . เกลือที่ยอดเยี่ยมในชีวิตประจำวันเกลือโคเชอร์เป็นไปสำหรับพ่อครัวจำนวนมากสำหรับการใช้งานพื้นฐานหลายอย่าง.</p> <p>mortonsalt.com</p> <p>“title =” เกลือโคเชอร์ ”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/160×160/54f654c854429_-_morton-kosher-salt-del0913-de.jpg?resize=480:* ”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Morton

เกลือโคเชอร์

มีหลายวิธีในการทำเกลือ แต่มอร์ตันซึ่งเป็น บริษัท ที่ดำเนินธุรกิจในรูปแบบใดในสหรัฐอเมริกามาตั้งแต่ช่วงกลางปี ​​ค.ศ. 1800 ยึดติดกับวิธีการที่พยายามและความจริงซึ่งใช้ประโยชน์ได้ดีมานานกว่าศตวรรษ มอร์ตันเพียวและเกลือของโต๊ะทำโดยใช้วิธีการระเหยแบบสูญญากาศ – น้ำเกลือที่มีเกลือเค็มจะถูกสูบขึ้นจากนั้นต้มจนกว่าน้ำเริ่มระเหยและผลึกเกลือที่แตกต่างกันจะเริ่มก่อตัวขึ้น เกลือโคเชอร์เป็นเกลือเม็ดหยาบดังนั้นแม้ว่ามันจะละลายได้อย่างสมบูรณ์เมื่อเติมซุปแกงหรือน้ำส้มสายชู แต่ก็ยังสามารถใช้งานได้ดีในสารสกัดจากเครื่องเทศหรือในการใช้งานอื่น ๆ ที่ต้องการเนื้อสัมผัสเล็กน้อยเช่นการทำแก้วค็อกเทล เกลือที่ยอดเยี่ยมในชีวิตประจำวันเกลือโคเชอร์เป็นไปสำหรับพ่อครัวจำนวนมากสำหรับการใช้งานพื้นฐานหลายอย่าง.

mortonsalt.com

 <p>วลี “fleur de sel” แปลตามตัวอักษรจากภาษาฝรั่งเศสเป็น “ดอกไม้จากเกลือ” และถึงแม้จะมีการเก็บเกี่ยวเกลือชนิดนี้นอกชายฝั่งฝรั่งเศส แต่ปัจจุบันสามารถหาผลิตภัณฑ์ในรูปแบบเดียวกันจากสถานที่ต่างๆทั่วโลกรวมทั้งโปรตุเกสซึ่งเป็นแหล่งที่มาของเกลือ ตามเนื้อผ้า fleur de sel ทำโดยใช้กระบวนการทางธรรมชาติอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งลมและแสงแดดสามารถระเหยน้ำทะเลทิ้งเกลือแร่ที่อุดมด้วยแร่ธาตุไว้เบื้องหลังได้ เครื่องเทศ Spice Ace ซึ่งจำหน่ายในโปรตุเกสนี้ยังมี Fleur de sels จากประเทศฝรั่งเศสและออร์แกนิกอินทรีย์รวมถึงเกลืออีกหลายสิบชนิดจากทั่วโลก.</p> <p>spiceace.com</p> <p>“title =” Fleur de Sel ”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/160×160/54f654c8775e5_-_spice-ace-fleur-de-sel-portugal-del0913-xl.jpg ? ปรับขนาด = 480: *”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Spice Ace

Fleur de Sel

วลี “fleur de sel” แปลตามตัวอักษรจากภาษาฝรั่งเศสเป็น “ดอกไม้จากเกลือ” เกลือชนิดนี้ถูกเก็บเกี่ยวด้วยมือจากบ่อใกล้ชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกของฝรั่งเศสโดยใช้กระบวนการที่ละเอียดอ่อนมากสามารถรวบรวมได้เฉพาะในสภาพอากาศที่เหมาะสมเมื่อมีอากาศอบอุ่นและไม่มีลมเพราะการเคลื่อนไหวอย่างรุนแรงจะทำให้ “ดอกไม้” หรือผลึกเกลือที่มีขนาดสมบูรณ์เพื่อจมลงสู่ก้นบ่อและสูญหายไป ตามเนื้อผ้าบ่อเดียวกันนี้เป็นที่มาของ sel gris, หรือเกลือสีเทาซึ่งโดยปกติจะหยาบกว่ามากมีคริสตัลขนาดใหญ่มาก ตอนนี้สามารถหาผลิตภัณฑ์ในรูปแบบที่คล้ายกันได้เช่น fleur de sel จากสถานที่ต่างๆทั่วโลกรวมถึงโปรตุเกสซึ่งเป็นที่ตั้งของภาพวาด เครื่องเทศ Spice Ace ซึ่งจำหน่ายหุ้นของโปรตุเกสเช่นกัน Fleur de Sels จากหลายพื้นที่ในประเทศฝรั่งเศสตัวเลือกอินทรีย์และเกลืออื่น ๆ อีกนับสิบจากทั่วโลก.

spiceace.com

 <p>เกลือทะเลมาในหลายสีธัญพืชและรูปแบบ แต่เมื่อหลายคนคิดถึงเกลือทะเลพวกเขาคิดว่าเป็นเกลือทะเลแบบคลาสสิกขาวเช่น Maldon ยังเป็น บริษัท ที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัว Maldon เป็น บริษัท สัญชาติอังกฤษที่ทำเกลือทะเลนับตั้งแต่ยุค 1880 ระเหยจากน้ำทะเลตามธรรมชาติออกจากชายฝั่ง Essex ในประเทศอังกฤษรสชาติที่สะอาดของเกลือทะเลและเนื้อนุ่มเหมาะสำหรับใช้ในอาหารหลากหลายชนิด เกลือทะเลจำนวนมากเช่น Maldon ทำงานได้ดีเหมือนเกลือในการตกแต่งเนื่องจากพื้นผิวที่โดดเด่นของพวกเขาซึ่งสามารถเพิ่มความกระหายที่ไม่คาดฝันอย่างไม่น่าเชื่อให้ทุกอย่างตั้งแต่สลัดไปจนถึงของหวาน.</p> <p>maldonsalt.co.uk</p> <p>“เกลือทะเล”<br/> class = “lazyload lazyimage”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/320×320/54f654c89f247_-_maldon-sea-salt-flakes-composition-del0913-yvsd3o-xl.jpg ? ปรับขนาด = 480: *”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Maldon

เกลือทะเล

เกลือทะเลมีหลายสีธัญพืชและรูปแบบ แต่เมื่อหลาย ๆ คนคิดถึงเกลือทะเลพวกเขามักจะคิดถึงเกลือทะเลแบบคลาสสิกสีขาวเช่น Maldon ยังเป็น บริษัท ที่ดำเนินกิจการโดยครอบครัว Maldon เป็น บริษัท สัญชาติอังกฤษที่ทำเกลือทะเลนับตั้งแต่ยุค 1880 ระเหยจากน้ำทะเลตามธรรมชาติออกจากชายฝั่ง Essex ในประเทศอังกฤษรสชาติที่สะอาดของเกลือทะเลและเนื้อนุ่มเหมาะสำหรับใช้ในอาหารหลากหลายชนิด เกลือทะเลจำนวนมากเช่น Maldon ทำงานได้ดีเหมือนกับการตกแต่งเกลือเนื่องจากพื้นผิวที่โดดเด่นของพวกเขาซึ่งสามารถเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าที่คาดไม่ถึงอย่างไม่น่าเชื่อให้กับทุกอย่างตั้งแต่สลัดไปจนถึงของหวาน.

maldonsalt.co.uk

 <p>ที่มาจากน่านน้ำใกล้เกาะฮาวายที่เก่าแก่เกลือนี้ทำขึ้นโดยใช้กระบวนการพิเศษซึ่งแตกต่างจากที่อื่น ไม่เพียง แต่ระเหยจากพื้นผิว Kona Deep Water Salt จะถูกรวบรวมจากพื้นที่หลายฟุตใต้ผิวน้ำของมหาสมุทรแล้วสูบ “เรือนกระจก” ระดับพื้นผิวโดยตรงเพื่อไม่ให้มีการสัมผัสกับสิ่งของหรือสิ่งใด ๆ ที่อาจปนเปื้อน ผลที่ได้คือเกลือขาวที่เกือบบริสุทธิ์ซึ่งทำให้เกิดการลดลงของโซเดียมมากกว่าพันธุ์อื่น ๆ ประมาณร้อยละ 78.2.</p> <p>salttraders.com</p> <p>“ชื่อเรื่อง =” เกลือน้ำลึก ”<br/> class = “lazyload lazyimage”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/160×160/54f654c8cd66b_-_salttraders-kona-deep-water-salt-del0913-de.jpg?resize = 480: *”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Salt Traders

เกลือน้ำลึก

ที่มาจากน่านน้ำใกล้เกาะฮาวายที่เก่าแก่เกลือนี้ทำขึ้นโดยใช้กระบวนการพิเศษซึ่งแตกต่างจากที่อื่น ไม่เพียง แต่ระเหยจากพื้นผิว Kona Deep Water Salt จะรวบรวมมาจากพื้นที่หลายฟุตใต้ผิวน้ำของมหาสมุทรแล้วสูบเข้าไปใน “เรือนกระจก” ระดับพื้นผิวโดยตรงเพื่อไม่ให้มีการสัมผัสกับสิ่งของหรือสิ่งที่อาจปนเปื้อน ผลที่ได้คือเกลือสีขาวบริสุทธิ์เกือบจะเจิดจ้าซึ่งก็จะลดลงในโซเดียมมากกว่าพันธุ์อื่น ๆ.

salttraders.com

 <p>เกลือของ Murray River เป็นเกลือชุ่มชื่นตามธรรมชาติที่ออกมาจากออสเตรเลีย ผลิตจากน้ำเกลือเข้มข้นที่มาจากอ่างเก็บน้ำเพื่อการบรรเทาสาธารณภัย Mourquong ในรัฐนิวเซาท์เวลส์ สีชมพูอบอุ่นเป็นประกายของเกลือนี้เป็นธรรมชาติและต้องขอบคุณแร่ธาตุอื่นที่พบในน้ำเกลือที่สกัดได้ ไม่มีส่วนผสมเทียมหรือสารกันบูดและส่วนประกอบเสริมสุขภาพเช่นแคลเซียมและแมกนีเซียมเกลือที่น่ารักนี้ไม่เพียง แต่ดูดีบนโต๊ะเท่านั้น แต่เพิ่มสิ่งที่ดีๆที่คุณเลือกให้โรยด้วย เนื้อมันเบาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้อนุ่มดังนั้นจึงจะละลายลงในซุปและซอสเมื่อใช้ในระหว่างการปรุงอาหาร แต่ยังทำให้เกลือการตกแต่งที่ดี อาบน้ำในปริมาณที่น้อยกว่าผักย่างปลาที่เป็นขุยหรืออาหารที่มีรสอร่อยอื่น ๆ เพียงก่อนที่จะขุด.</p> <p>murrayriversalt.com.au</p> <p>“title =” Salt Murray River Pink Flake Salt ”<br/> class = “lazyload lazyimage”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/160×160/54f654c906950_-_murray-river-pink-flake-gift-tin-del0913-de.jpg ? ปรับขนาด = 480: *”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= ได้รับความอนุเคราะห์จากแม่น้ำเมอร์เรย์

เกลือพ่นสีชมพู Murray River

เกลือของ Murray River เป็นเกลือชุ่มชื่นตามธรรมชาติที่ออกมาจากออสเตรเลีย ผลิตจากน้ำเกลือเข้มข้นที่มาจากอ่างเก็บน้ำเพื่อการบรรเทาสาธารณภัย Mourquong ในรัฐนิวเซาท์เวลส์ สีชมพูอบอุ่นชุ่มชื่นของเกลือนี้เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริงจากแร่ธาตุอื่น ๆ ที่พบในน้ำเกลือที่สกัดได้ ไม่มีสารเทียมหรือสารกันบูดรวมทั้งส่วนประกอบเสริมสุขภาพที่ดีเช่นแคลเซียมและแมกนีเซียมเกลือที่น่ารักนี้ไม่เพียง แต่ดูดีบนโต๊ะเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มสิ่งที่ดีๆให้กับสิ่งที่คุณเลือกที่จะโรยด้วย เนื้อมันมีน้ำหนักเบาและเนื้อนุ่มดังนั้นจึงจะละลายลงในซุปและซอสเมื่อใช้ระหว่างการหุงต้ม แต่ก็ทำให้เป็นเกลือที่เหมาะกับการตกแต่ง อาบน้ำในปริมาณที่น้อยกว่าผักย่างปลาที่เป็นขุยหรืออาหารที่มีรสอร่อยอื่น ๆ เพียงก่อนที่จะขุด.

murrayriversalt.com.au

 <p>แม้ว่าจะดูคล้ายกับน้ำค้างแข็ง (หรือขนมฝ้าย!) นี่แหละคือเกลือ มีถิ่นกำเนิดในทะเลทรายอียิปต์และสภาพแวดล้อมที่เป็นเอกลักษณ์ในโลกแห่งนี้จะสร้างเกลือที่ประกอบด้วยเส้นบาง ๆ ละเอียดอ่อนมากกว่าคริสตัลหยาบ มีเนื้อนุ่มกว่าโต๊ะทั่วไปหรือเกลือทะเล เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของมันจึงเป็นการดีที่สุดที่จะนำมาใช้เป็นเกลือในการตกแต่งและ # x2014; เนื่องจากแห้งจึงสามารถใช้เป็นส่วนผสมในการปรุงอาหารจานร้อนเช่นสตูว์และเตาหลอมโดยไม่ต้องหลอมละลายทันทีรวมทั้งคนที่เย็น.</p> <p>spiceace.com</p> <p>“title =” Frost Salt ”<br/> class = “lazyload lazyimage”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/160×160/54f654c95405d_-_spice-ace-frost-salt-egypt-del0913-xl.jpg?resize = 480: *”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Spice Ace

Frost Salt

แม้ว่าจะดูคล้ายกับน้ำค้างแข็ง (หรือขนมฝ้าย!) นี่แหละคือเกลือ มีถิ่นกำเนิดในทะเลทรายอียิปต์และสภาพแวดล้อมที่เป็นเอกลักษณ์ในโลกแห่งนี้จะสร้างเกลือที่ประกอบด้วยเส้นบาง ๆ ละเอียดอ่อนมากกว่าคริสตัลหยาบ มีเนื้อนุ่มกว่าโต๊ะทั่วไปหรือเกลือทะเล เพื่อเป็นการแสดงให้เห็นถึงคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของตนจึงเป็นการนำเกลือที่มีความสมบูรณ์ที่สุดมาใช้ในการทำแห้งจนสามารถนำไปใช้ปรุงอาหารจานร้อนได้เช่นสตูว์และห่อหมกโดยไม่ต้องละลายทันที.

spiceace.com

 <p>เดนมาร์กเกลือทะเลสลักหลังสาลีนำเข้าจากประเทศเดนมาร์คผลิตโดยใช้เทคนิคแบบดั้งเดิมจากหลายศตวรรษมาแล้ว มีเกลือรมควันหลายแห่งในขณะนี้พร้อมใช้งานโดยมีรสชาติที่หลากหลายจากป่า แต่ส่วนนี้เป็นที่ตั้งนอกเหนือจากส่วนที่เหลือเนื่องจากมีป่าหลายแห่งที่ใช้ในกระบวนการสูบบุหรี่เช่นต้นสนต้นเชอร์รี่เอล์มและต้นโอ๊ก ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับจะมีรสชาติที่มีควันหนาทึบคล้ายกองไฟซึ่งมักจะยากต่อการเพิ่มอาหารโดยไม่เกิดไฟไหม้จริง ลองโยนมันด้วยผักคั่วหรือนึ่งกับฝนตกปรอยๆของน้ำมันมะกอกและมะนาวสดหรือด้านบนของอาหารที่เป็นแป้งเช่นมันฝรั่งอบสำหรับระเบิดใหญ่ของรสชาติออกจากปกติ.</p> <p>salttraders.com</p> <p>“title =” เกลือรมควัน ”<br/> class = “lazyload lazyimage”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/160×160/54f654c981783_-_danish-viking-smoked-sea-salt-del0913-de.jpg?resize = 480: *”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Salt Traders

เกลือรมควัน

เดนมาร์กไวกิ้งเกลือทะเลรมควันนำเข้าจากประเทศเดนมาร์ค มีเกลือรมควันหลายชนิดที่มีอยู่ในปัจจุบันโดยมีรสชาติที่หลากหลายจากป่า แต่ส่วนนี้เป็นส่วนที่แยกออกจากส่วนที่เหลือเนื่องจากมีไม้สนชนิดหนึ่งต้นเชอร์รี่เอล์มและโอ๊กที่ใช้ในกระบวนการสูบบุหรี่ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับจะมีรสชาติที่มีควันหนาทึบคล้ายกองไฟซึ่งมักจะยากต่อการเพิ่มอาหารโดยไม่เกิดไฟไหม้จริง ลองโยนมันด้วยผักคั่วหรือนึ่งกับฝนตกปรอยๆของน้ำมันมะกอกและมะนาวสดหรือด้านบนของอาหารที่เป็นแป้งเช่นมันฝรั่งอบสำหรับระเบิดใหญ่ของรสชาติออกจากปกติ.

salttraders.com

 <p>เกลือนี้ยังรมควัน แต่ได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่นหอมและรสชาติที่แท้จริงจาก Kentucky bourbon ที่มีอายุมาก มีเกลืออื่น ๆ จำนวนมากในขณะนี้ในตลาดที่มี infusion แช่เช่น Cabernet และไวน์ Chardonnay แต่รสชาติ Bourbon เพิ่มในเกลือนี้จะไปได้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอาหารใด ๆ ที่มีอยู่แล้วมีกลิ่นควันหรือกลิ่น charred ให้พวกเขาเช่นสเต็กย่าง และผัก.</p> <p>bourbonbarrelfoods.com</p> <p>“title =” Booze-Infused Salts ”<br/> class = “lazyload lazyimage”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/160×160/54f654c9a5d2c_-_bourbon-barrel-smoked-salt-bigspicegift-del0913-xl.jpg?resize = 480: *”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Bourbon Barrel Foods

Booze-Infused Salts

เกลือทะเล Bourbon Smoked Sea ยังสูบบุหรี่ตามที่ระบุไว้ แต่ได้รับความชื่นชมจากกลิ่นหอมและรสชาติจากของแท้ Kentucky bourbon ที่มีอายุมาก มีเกลืออื่น ๆ จำนวนมากในขณะนี้ในตลาดที่มี infusion แช่เช่น Cabernet และไวน์ Chardonnay แต่รสชาติ Bourbon เพิ่มในเกลือนี้จะไปได้ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับอาหารใด ๆ ที่มีอยู่แล้วมีกลิ่นควันหรือกลิ่น charred ให้พวกเขาเช่นสเต็กย่าง และผัก.

bourbonbarrelfoods.com

 <p>เกลือทะเลสีขาวจากเม็กซิโกเป็นฐานของการผสมผสานรสเผ็ดนี้ ไม่มีอะไร แต่จริงพริกพริกขี้หนูจะถูกเพิ่มให้เกลือนี้ความร้อนอย่างรุนแรง คุณอาจต้องการแค่จานเดียวหรือสองชิ้นต่อจาน แต่ถ้าคุณชอบอาหารด้วยการเตะเล็กน้อยเกลือนี้น่าจะเป็นรสชาติที่เยี่ยมยอด ลองผสมลงในแป้งที่คุณชื่นชอบสำหรับทอดไก่หรือมะเขือเทศสีเขียวหรือโรยเล็กน้อยที่ด้านบนของเหนอะหนะ, ขนมขบเคี้ยวทอดเนยแข็งเช่น arancini.</p> <p>spiceace.com</p> <p>“title =” เกลือเผ็ด ”<br/> class = “lazyload lazyimage”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/160×160/54f654c9c9584_-_spice-ace-ghost-pepper-sea-salt-del0913-xl.jpg ? ปรับขนาด = 480: *”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Spice Ace

เกลือรสเผ็ด

เกลือทะเลสีขาวจากเม็กซิโกเป็นฐานของการผสมผสานรสเผ็ดนี้ ไม่มีอะไร แต่จริงพริกพริกขี้หนูจะถูกเพิ่มให้เกลือนี้ความร้อนอย่างรุนแรง คุณอาจต้องการแค่จานเดียวหรือสองชิ้นต่อจาน แต่ถ้าคุณชอบอาหารของคุณด้วยการเตะเล็กน้อยเกลือนี้ (หรือคนอื่น ๆ ที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศ) เป็นสัมผัสการตกแต่งที่ยอดเยี่ยมและไม่คาดฝัน ลองผสมลงในแป้งที่คุณชื่นชอบสำหรับทอดไก่หรือมะเขือเทศสีเขียวหรือโรยเล็กน้อยที่ด้านบนของเหนอะหนะ, ขนมขบเคี้ยวทอดเนยแข็งเช่น arancini.

spiceace.com

 <p>ผลิตในเมืองดาร์จีลิ่งประเทศอินเดีย Kala Namak เป็นเกลือแร่ที่ไม่มีการกรองซึ่งมีสีและแร่ธาตุที่โดดเด่นจากหินภูเขาไฟที่ถูกขุดค้น เนื่องจากมีร่องรอยของแมกนีเซียมและเหล็กเกลือและอื่น ๆ เช่นนี้จึงช่วยเพิ่มปริมาณสิ่งที่มีประโยชน์ให้กับอาหารที่คุณเลือกนำมาใช้ในปริมาณที่น้อยกว่ารสชาติที่เยี่ยมยอดของพวกเขา เกลือชนิดนี้มีรสกำมะถันที่แตกต่างกันและโดยปกติแล้วจะใช้เป็นเกลือสำเร็จรูปและขนมขบเคี้ยวของอินเดียโดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกที่ทอดและเครื่องปรุงรสเช่น chutneys raitas และ chaats (fruit glazes) นอกจากนี้ยังใช้ในยา Ayurvedic ตามธรรมเนียม หากคุณต้องการกลมกล่อมกับกลิ่นกำมะถันที่ดีกว่าการปรุงอาหารให้เป็นจานแทนที่จะใช้มันเป็นที่สิ้นสุดเป็นเกลือ เกลือดำภูเขาไฟ Kala Namak ขายได้ทั้งเกรดดีและหยาบ.</p> <p>atthemeadow.com</p> <p>“title =” Kala Namak Volcanic Black Salt ”<br/> class = “lazyload lazyimage”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/160×160/54f654ca09748_-_the-meadow-kala-namak-salt-del0913-de-7141387.jpg ? ปรับขนาด = 480: *”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก The Meadow

เกลือดำภูเขาไฟ Kala Namak

ผลิตในเมืองดาร์จีลิ่งประเทศอินเดีย Kala Namak เป็นเกลือแร่ที่ไม่ผ่านการกลั่นที่ได้รับสีและแร่ธาตุที่โดดเด่นจากหินภูเขาไฟที่ถูกขุดค้น เนื่องจากมีร่องรอยของแมกนีเซียมและเหล็กเกลือและสารอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกันจึงทำให้การเพิ่มขนาดเล็กลงของอาหารที่คุณเลือกนำมาใช้เกลือชนิดนี้มีรสกำมะถันที่แตกต่างกันดังนั้นจึงมักใช้เป็นเกลือปรุงแต่ง ในขนมขบเคี้ยวและเครื่องปรุงรสของอินเดียเช่น chutneys raitas และ chaats (fruit glazes) นอกจากนี้ยังใช้ในยา Ayurvedic ตามธรรมเนียม ถ้าคุณต้องการกลมกล่อมออกรสชาติกำมะถันที่ดีกว่าการปรุงอาหารให้เป็นจาน เกลือดำภูเขาไฟ Kala Namak ขายได้ทั้งเกรดดีและหยาบ.

atthemeadow.com

 <p>เช่น Maldon นี้เกลือใบไม้ไผ่เป็นเกลือทะเลและการผลิตจะเริ่มต้นเมื่อมีการระเหยจากน้ำทะเลบริสุทธิ์ มันถูกพรากไปจากทะเลใกล้เกาะฮาวายของโมโลไกและสารสกัดจากใบไผ่จะถูกเพิ่มหลังจากที่กระบวนการผลิตทั่วไปได้รับการปฏิบัติตาม ใบไผ่เพิ่มสีเขียวน่ารักรวมทั้งกลิ่นและกลิ่นที่บอบบางลงไปในเกลือนี้และยังช่วยให้มีส่วนประกอบส่งเสริมสุขภาพเช่นกรดอะมิโนสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามิน ปรุงอาหารให้เข้ากับซุปเนื้อสัตว์และเนื้อหมูและเนื้อสัตว์ปีกเพื่อเสริมรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์.</p> <p>atthemeadow.com</p> <p>“title =” เกลือของไม้ไผ่ ”<br/> class = “lazyload lazyimage”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/160×160/54f654ca3c66b_-_the-meadow-bamboo-salt-del0913-xl-85835228.jpg?resize = 480: *”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก The Meadow

เกลือใบไม้ไม้ไผ่

เช่น Maldon นี้เกลือใบไม้ไผ่เป็นเกลือทะเลและการผลิตจะเริ่มต้นเมื่อมีการระเหยจากน้ำทะเลบริสุทธิ์ มันถูกพรากไปจากทะเลใกล้เกาะฮาวายของโมโลไกและสารสกัดจากใบไผ่จะถูกเพิ่มหลังจากที่กระบวนการผลิตทั่วไปได้รับการปฏิบัติตาม ใบไผ่เพิ่มสีเขียวน่ารักรวมทั้งกลิ่นและกลิ่นที่บอบบางลงไปในเกลือนี้และยังช่วยให้มีส่วนประกอบส่งเสริมสุขภาพเช่นกรดอะมิโนสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามิน ปรุงอาหารให้เข้ากับซุปเนื้อสัตว์และเนื้อหมูและเนื้อสัตว์ปีกเพื่อเสริมรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์.

atthemeadow.com

ภาพ

ได้รับความอนุเคราะห์จาก SaltWorks
Saltvian Pink Salt

ผลที่ได้จากการเก็บเกี่ยวในเปรูที่เชิงเขาของเทือกเขาแอนดีสซึ่งเป็นผลึกสีชมพูที่หยาบกร้านสุริยุปราคามีความชุ่มชื้นสูงทำให้พื้นผิวอ่อนนุ่มกว่าเกลืออื่น ๆ ในเกรดนี้ มีรสเกลือที่เข้มข้นมากดังนั้นจึงดีที่สุดเมื่อละลายได้เต็มที่และกระจายทั่วทั้งจานที่ปรุงสุกแทนที่จะเป็นเกลือปรุงแต่ง.

artisansalt.com

 <p>แม้ว่าจะมีเกลือสีชมพูจำนวนมากออกมีในตลาดในวันนี้ไม่ได้ทั้งหมดจะถูกสร้างขึ้นเท่ากับ มีให้เลือกทั้งแบบหยาบ (ภาพ) และแบบละเอียดละเอียดหลากหลายชนิดนี้จาก SaltWorks เป็นเกลือที่มีความหนาแน่นสูงขุดจากเตียงทะเลโบราณในเทือกเขาหิมาลัย เนื่องจากความหนาแน่นและรสเค็มอย่างรุนแรงขอแนะนำให้เกลือนี้ถูกบดขยี้ตามขนาดที่ต้องการด้วยมือ (หรือใส่ลงในเครื่องบด) ก่อนใช้ แป้งที่ละเอียดกว่าจะละลายได้อย่างทั่วถึงในซุปเคี่ยวและซอสและสามารถนำมาใช้ในจานเพียงจานเดียวแทนการใช้เกลือโต๊ะธรรมดา แต่เครื่องบดละเอียดสามารถบดด้วยตนเองเพื่อให้มีขนาดใหญ่ขึ้นและใช้เป็นเครื่องตกแต่ง เกลือและ # x2014; ลองชิมของมันที่ด้านบนของขนมหวานมากเช่นคาราเมลหรือพุดดิ้งเหนียวเพื่อความสมดุลออกน้ำตาล.</p> <p>artisansalt.com</p> <p>“title =” เกลือหิมาลัยสีชมพู ”<br/> class = “lazyload lazyimage”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/160×160/54f654caa34cc_-_salt-works-himalayan-pink-salt-coarse-cork-bowl-del0913 -xl.jpg ปรับขนาด = 480: *”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก SaltWorks

เกลือหิมาลัยสีชมพู

แม้ว่าจะมีเกลือสีชมพูจำนวนมากออกมีในตลาดวันนี้ไม่ทั้งหมดเหมือนกัน มีให้เลือกทั้งแบบหยาบ (ในภาพ) และแบบละเอียดละเอียดหลากหลายชนิดนี้จาก SaltWorks เป็นเกลือที่มีความหนาแน่นสูงที่ขุดจากเตียงทะเลโบราณในเทือกเขาหิมาลัย เนื่องจากความหนาแน่นและรสเค็มอย่างมากขอแนะนำให้เกลือนี้ถูกบดขยี้ตามขนาดที่ต้องการด้วยมือ (หรือใส่ลงในเครื่องบด) ก่อนใช้ เครื่องบดละเอียดจะละลายได้อย่างทั่วถึงทั้งซุปแกงและซอสขณะที่บดละเอียดสามารถบดด้วยมือและใช้เป็นเกลือปรุงแต่ง ลองของหวานที่ด้านบนของขนมหวานมากเช่นคาราเมลหรือพุดดิ้งเหนียวเพื่อให้สมดุลออกน้ำตาล.

artisansalt.com

 <p>โฟลว์สีน้ำเงินที่มีชีวิตชีวาซึ่งพบได้ในหินก้อนนี้มีลักษณะที่โดดเด่น เกลือที่หายากนี้มาจากเหมืองในจังหวัดในภาคเหนือของเปอร์เซียซึ่งเป็นที่รู้จักมากขึ้นในปัจจุบันเป็นประเทศอิหร่าน ตอนแรกรสเค็มรุนแรง แต่เมื่อลิ้มลองกับลิ้นจะเห็นได้ชัดว่ามีกลิ่นหอมหวาน เนื่องจากสีที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงามนี้น่าจะเป็นของที่ดีที่สุดที่ใช้เป็นเกลือตกแต่งโรยด้านบนของจานก่อนที่จะให้บริการเพื่อเพิ่มทั้งรสชาติและรูปลักษณ์ & # x2014; ลองใช้กับอาหารทะเลรสหวานอย่างละเอียดเช่นหอยแมลงภู่หรือแซลมอนหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ หรือพาสต้า.</p> <p>thespicelab.com</p> <p>“title =” เกลือแร่ Blue Diamond ของเปอร์เซีย ”<br/> class = “lazyload lazyimage”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/160×160/54f654caccf2f_-_spice-lab-persian-blue-diamond-salt-del0913-xl.jpg ? ปรับขนาด = 480: *”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Spice Lab

เกลือแร่ Blue Diamond ของเปอร์เซีย

โฟลว์สีน้ำเงินที่มีชีวิตชีวาซึ่งพบได้ในหินก้อนนี้มีลักษณะที่โดดเด่น เกลือที่หายากนี้มาจากเหมืองในจังหวัดในภาคเหนือของเปอร์เซียซึ่งเป็นที่รู้จักมากขึ้นในปัจจุบันเป็นประเทศอิหร่าน ตอนแรกรสเค็มรุนแรง แต่เมื่อลิ้มลองกับลิ้นจะเห็นได้ชัดว่ามีกลิ่นหอมหวาน เนื่องจากมีสีที่เป็นเอกลักษณ์และสวยงามน่าจะเหมาะที่สุดสำหรับการปรุงแต่งเกลือโรยด้านบนของจานก่อนเสริฟเพื่อเพิ่มรสชาติและรูปลักษณ์ให้อร่อยยิ่งขึ้นลองใช้อาหารทะเลรสหวานอย่างละเอียดเช่นหอยแมลงภู่หรือกุ้งผัดเกรท.

thespicelab.com

 <p>ด้วยกลิ่นหอมและสีน้ำตาลทองที่น่ารักนี้เกลือปรุงรสนี้ซอสถั่วเหลืองทำให้นอกจากนี้อร่อยของอาหารที่อุดมไปด้วยหรือไขมันใด ๆ คุณอาจคาดหวังว่าจะมีรสเค็มเข้มข้นดังนั้นเล็กน้อยไปไกล แต่บันทึกเกือบเหมือนคาราเมลและรสที่เต็มไปด้วยอูมานี่จะอร่อยมาก ลองโรยมันในมื้ออาหารเมื่อสิ้นสุดการปรุงอาหารเพื่อให้ได้รับผลกระทบสูงสุด ลองนึกถึงการใช้มันกับอะไรที่มีไขมันเพียงเล็กน้อยในตัวมัน & # x2014; เช่นเนื้อย่างและเนื้อวัว & # x2014; หรือใช้เส้นประที่ด้านบนของผักสดเช่นมะเขือยาวหรือเห็ด.</p> <p>thespicelab.com</p> <p>“Salt Salt Salt”<br/> class = “lazyload lazyimage”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/160×160/54f654caf1e04_-_spice-lab-japanese-soy-salt-del0913-de.jpg?resize = 480: *”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Spice Lab

เกลือทะเลที่ใส่จากถั่วเหลืองญี่ปุ่น

ด้วยกลิ่นหอมและสีน้ำตาลทองที่น่ารักนี้เกลือปรุงรสนี้ซอสถั่วเหลืองทำให้นอกจากนี้อร่อยของอาหารที่อุดมไปด้วยหรือไขมันใด ๆ คุณอาจคาดหวังว่าจะมีรสเค็มเข้มข้นดังนั้นเล็กน้อยไปไกล แต่บันทึกเกือบเหมือนคาราเมลและรสที่เต็มไปด้วยอูมานี่จะอร่อยมาก ลองโรยมันในมื้ออาหารเมื่อสิ้นสุดการปรุงอาหารเพื่อให้ได้รับผลกระทบสูงสุด คิดเกี่ยวกับการใช้มันในสิ่งที่มีบิตของไขมันในนั้น – เช่นเนื้อย่างและอาหารเนื้อ – หรือใช้ประที่ด้านบนของผัก heartier เช่นมะเขือยาวหรือเห็ด.

thespicelab.com

 <p>เกลือทะเลที่มีต้นกำเนิดจากมหาสมุทรรอบเกาะฮาวายนี้ได้รับสี Terra Cotta อันงดงามจากดินที่บริสุทธิ์ระหว่างชั้นของหินภูเขาไฟ และตามที่คนที่ The Spice Lab ดินเหนียวสีแดงและเกลือที่ทำด้วยแร่ธาตุนั้นมีแร่ธาตุและแร่ธาตุอื่น ๆ มากมายที่ให้รสชาติที่แตกต่างและประโยชน์ต่อสุขภาพบางอย่างและเป็นเครื่องปรุงรสแบบดั้งเดิมที่ใช้กับอาหารฮาวายอันเป็นที่รักมากมาย , รวมทั้งหมู kalua และโผล่.</p> <p>thespicelab.com</p> <p>“title =” เกลือทะเลของฮาวาย Alaea ”<br/> class = “lazyload lazyimage”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/160×160/54f654cb38d8f_-_spice-lab-hawaiian-red-alaea-salt-del0913-xl.jpg ? ปรับขนาด = 480: *”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Spice Lab

เกลือทะเลฮาวายสีแดง Alaea

เกลือทะเลที่มีต้นกำเนิดจากมหาสมุทรรอบเกาะฮาวายนี้ได้รับสี Terra Cotta อันงดงามจากดินที่บริสุทธิ์ระหว่างชั้นของหินภูเขาไฟ ตามที่คนที่ The Spice Lab ดินเหนียวสีแดงและเกลือที่ทำด้วยเกลือนั้นเต็มไปด้วยแร่ธาตุและธาตุอาหารอื่น ๆ ที่ให้รสชาติที่แตกต่างและประโยชน์ต่อสุขภาพบางอย่าง เกลือทะเลฮาวาย Alaea เป็นเครื่องปรุงรสแบบดั้งเดิมที่ใช้กับอาหารฮาวายอันเป็นที่รักมากมายรวมถึงหมู kalua และหมู.

thespicelab.com

 <p>ผู้ค้าเกลือขายเกลือเฉพาะชนิดที่หลากหลาย แต่บางส่วนของข้อเสนอที่น่าสนใจที่สุดของ บริษัท ก็เป็นสินค้าที่มีส่วนผสมจากท้องถิ่นที่เราไม่เคยมีโอกาสไปเยี่ยมชม ซิตคาโก้ Salt Flakes ปรุงแต่งด้วยเคล็ดลับปูนปั้นอะแลสกาแท้ๆทำให้พวกเขามีรสชาติที่ไม่ซ้ำกันอย่างมีเอกลักษณ์เป็นสมุนไพรและสน ใช้มันเพื่อรสชาติหรือขอบแก้วสำหรับค๊อกเทล wintery กับเนื้อย่างเช่นเนื้อแกะหรือแม้กระทั่งในเนยเนยดีเช่นขนมปังชนิดร่วน.</p> <p>salttraders.com</p> <p>“title =” เกลือที่ผสมด้วยรสท้องถิ่น ”<br/> class = “lazyload lazyimage”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/160×160/54f654cb5e52a_-_salttraders-sitka-spruce-salt-flakes-del0913-xl.jpg?resize = 480: *”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Salt Traders

เกลือที่ผสมกับรสชาติในท้องถิ่น

ผู้ค้าเกลือขายเกลือชนิดพิเศษที่หลากหลาย แต่บางส่วนของข้อเสนอที่น่าสนใจที่สุดของ บริษัท ก็เป็นสินค้าที่มีส่วนผสมจากท้องถิ่นที่เราไม่เคยมีโอกาสไปเยี่ยมชม ซิตคาโก้ Salt Flakes ปรุงแต่งด้วยเคล็ดลับปูนปั้นอะแลสกาแท้ๆทำให้พวกเขามีรสชาติที่ไม่ซ้ำกันอย่างมีเอกลักษณ์เป็นสมุนไพรและสน ใช้มันเพื่อรสชาติหรือขอบแก้วสำหรับค๊อกเทล wintery กับเนื้อย่างเช่นเนื้อแกะหรือแม้กระทั่งในเนยเนยดีเช่นขนมปังชนิดร่วน.

salttraders.com

 <p>ผลไม้ที่เพิ่มเข้ามาจะเพิ่มความหวานที่ไม่คาดคิดและความคมชัดที่อร่อยเข้ากับเกลือบริสุทธิ์ที่หยาบกร้าน ตัวอย่างเช่นจาก Salt Traders ปรุงแต่งด้วยบลูเบอร์รี่ป่าอะแลสกาซึ่งให้สีของเกลือสีฟ้าชมพูสดใส แม้ว่านี่จะเป็นอาหารจานพิเศษที่ยอดเยี่ยม แต่ก็เป็นอาหารที่น่าสนใจและอร่อยสำหรับขนมหวาน & # x2014; ลองโรยด้านบนของไอศครีมวานิลลาหรือเป็นสำเนียงที่จะจบออกชุดของคาราเมลโฮมเมด.</p> <p>salttraders.com</p> <p>“title =” ฟรุ๊ตตี้เกลือ ”<br/> class = “lazyload lazyimage”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/160×160/54f654cb86f13_-_salttraders-alaska-pure-blueberry-salt-del0913-de.jpg?resize = 480: *”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก Salt Traders

ฟรุ๊ตตี้เกลือ

ผลไม้ที่เพิ่มเข้ามาจะเพิ่มความหวานที่ไม่คาดคิดและความคมชัดที่อร่อยเข้ากับเกลือบริสุทธิ์ที่หยาบกร้าน ตัวอย่างเช่นจาก Salt Traders ปรุงแต่งด้วยบลูเบอร์รี่ป่าอะแลสกาซึ่งให้สีของเกลือสีฟ้าชมพูสดใส แม้ว่านี่จะเป็นการเพิ่มจานให้เป็นจำนวนมาก แต่ก็เป็นขนมที่น่าสนใจและอร่อยสำหรับขนมหวานโดยเฉพาะอย่างยิ่งลองราดบนไอศครีมวานิลลาหรือเป็นสำเนียงที่จะนำมาประกอบอาหารคาราเมลแบบโฮมเมด.

salttraders.com

 <p>โดยทั่วไปเราคิดว่าเกลือเป็นสิ่งที่ไม่ดีต่อเราหรืออย่างน้อยที่สุดก็เพื่อเป็นประโยชน์ในปริมาณที่ จำกัด แต่ผู้ผลิตเกลือบางรายพยายามที่จะเพิ่มมุมมองที่แตกต่างออกไปในการสนทนาตามปกติ NakedSea คือการเริ่มต้นซึ่งในห้างหุ้นส่วนกับ AbesMarket.com ซึ่งเป็นผู้จัดหาอาหารจากธรรมชาติจะขายเกลือที่มีรสและเกลือผสมจำนวนมากทั้งหมดนี้มาจากทะเลเดดซี ในปีที่ผ่านมาเกลือทะเลเดดซีมักถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์เพื่อความงามไม่ได้เป็นอาหาร แต่เนื่องจากตำแหน่งของแหล่งเกลือและวิธีการสกัดเกลือนี้ไม่เพียง แต่จะปลอดภัยที่จะกิน แต่มีสุขภาพดีสำหรับคุณตาม ไป NakedSea ประกอบด้วยแร่ธาตุที่ดีสำหรับคุณประมาณ 21 ชนิดเช่นแมกนีเซียมและโพแทสเซียม (กล่าวคือไม่ประกอบด้วยโซเดียมคลอไรด์เพียงอย่างเดียว) และจะขายใน 20 รสชาติที่แตกต่างกันดังนั้นคุณจะแน่ใจได้ว่า ผสมผสานที่ทำงานได้ดีในห้องครัวของคุณ.</p> <p>nakedseasalt.com</p> <p>abesmarket.com</p> <p>“title =” เกลือเสริมเพื่อสุขภาพ ”<br/> class = “lazyload lazyimage”<br/> src = “https://hips.hearstapps.com/del.h-cdn.co/assets/cm/15/10/160×160/54f654cbad9eb_-_naked-sea-full-series-del0913-de.jpg?resize=480 : *”<br/> /> </picture> <p></span></p> <div class= ได้รับความอนุเคราะห์จาก NakedSea และ AbesMarket.com

เกลือเพื่อสุขภาพ

ทุกเรื่องเกี่ยวกับเกลือก็คือคุณควรจะสนุกกับมันในปริมาณที่ จำกัด แต่ผู้ผลิตบางรายพยายามที่จะเพิ่มมุมมองที่แตกต่างไปจากการสนทนาด้วยเกลือ เริ่มต้น NakedSea ในการร่วมมือกับผู้จัดหาอาหารจากธรรมชาติ AbesMarket.com วางแผนที่จะขายเกลือปรุงแต่งและเกลือผสมจำนวนมากทั้งหมดที่มาจากทะเล Dead Sea ในปีที่ผ่านมาเกลือทะเลเดดซีมักถูกใช้ในผลิตภัณฑ์เพื่อความงามไม่ใช่เป็นอาหาร แต่แหล่งที่มาของแหล่งเกลือและวิธีการสกัดเป็นแหล่งเกลือที่มีสุขภาพดีสำหรับอาหารตาม NakedSea ประกอบด้วยแร่ธาตุที่ดีสำหรับคุณประมาณ 21 ชนิดเช่นแมกนีเซียมและโพแทสเซียม (กล่าวอีกนัยหนึ่งไม่ใช่แค่โซเดียมคลอไรด์เท่านั้น) และจะขายได้ใน 20 รสชาติที่แตกต่างกัน.

Posted on by . This entry was posted in แนวโน้มอาหาร. Bookmark the permalink.