ขาว castle

Miyagawa / วิกิมีเดียคอมมอนส์

อาหารจานด่วนมีประสิทธิภาพเพียงพอสำหรับคุณวันนี้หรือไม่? คิดนาทีที่เสียขณะนั่งอยู่ในรถของคุณที่ไดรฟ์ thru ความเครียดจากการเอียงหน้าต่างของคุณเพื่อกรีดร้องคำสั่งซื้อของคุณลงในกล่องเล็ก ๆ เพียงเพื่อทำให้คุณอ่านไม่ออก ลำดับที่ลืมไปของมันฝรั่งทอด ไม่ต้องห่วง White Castle ก็กลับมา MSNBC รายงานว่าบ้านของชาวสแควร์เบอร์เกอร์ได้ใช้ระบบการสั่งซื้อออนไลน์.

เพิ่มเติมจาก Delish: ทำอาหารจานด่วนของคุณเอง

สำหรับหลาย ๆ คน White Castle เป็นร้านอาหารตอนดึกสำหรับเด็ก ๆ ในวงการเด็กที่เบื่อหน่ายที่เดินลัดเลาะไปในเวลา 2 โมงเช้าเพื่อรับประทานอาหารบำรุงเลี่ยนที่นำเข้ามาในสายตาสาธารณะโดย Harold and Kumar แต่ห่วงโซ่ 90 ปีเป็นผู้บุกเบิกเบอร์เกอร์เสมอในระดับแนวหน้าของเทคโนโลยีชาวเมือง อ้างอิงจากเดอะเดลี่ Billy Ingram ผู้ก่อตั้งปราสาท White ควบคุมอาณาจักรเบอร์เกอร์ของเขาด้วยประสิทธิภาพที่เข้มแข็ง ในความพยายามที่จะได้รับเบอร์เกอร์มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้จากปอนด์ของเนื้อวัวที่เขาฝันขึ้นสแควร์เบอร์เกอร์ นวัตกรรมนี้ยังหมายความว่าจำนวนเงินที่เหมาะสมของ patties สามารถพอดีกับแผ่นเหล็กที่มีพื้นที่ว่างเปล่าไม่มีการสูญเสีย ต่อมาในปีพ. ศ. 2492 ได้มีการเพิ่มห้ารูลงในเบอร์เกอร์เพื่อให้พวกเขาต้องใช้เวลาในการปรุงอาหารน้อยลงทำให้อาหารจานด่วนเร็วขึ้น แต่พวกเขาไม่ได้อยู่ที่แนวหน้าของความฉลาดในการผลิตของชาวเมืองเท่านั้น เว็บไซต์ของ White Castle ประกาศว่า บริษัท เป็นคนแรกที่ดำเนินการแคมเปญคูปองอาหารอย่างรวดเร็วในปีพ. ศ. 2475 ในปีพ. ศ. 2493 พวกเขาเริ่มขายแฮมเบอร์เกอร์แช่แข็งเพื่อให้เบอร์เกอร์ที่ทำจาก White Castle สามารถเพลิดเพลินได้ทุกเวลาที่ลูกค้าต้องการ ในปีพ. ศ. 2513 บริษัท ได้เริ่ม “Hamburgers to Fly” ซึ่งส่งผ่านแฮมเบอร์เกอร์ไปยังผู้ที่ขับออกจากปราสาทขาว (ถ้ามีเพียงฮาโรลด์และมาร์รู้เรื่องบริการนี้แล้ว) ตอนนี้ White Castle สามารถเพิ่มคำสั่งซื้อออนไลน์ในบัญชีรายชื่อการพัฒนาของพวกเขา.

เพิ่มเติมจาก Delish: ประวัติร้านอาหารจานด่วน

ระบบการสั่งซื้อใหม่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกด่านหน้าในพื้นที่ของตนแล้วโหลดกระสอบเสมือนจริงที่เต็มไปด้วยความกระหายในกระเพาะอาหารของพวกเขาและกระเพาะอาหารของพวกเขากระหายเท่านั้นเนื่องจากไซต์อนุญาตการสั่งซื้อที่กำหนดเองได้ บริษัท เชื่อว่าระบบนี้จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อสินค้าขนาดใหญ่ เมื่อวางคำสั่งซื้อแล้วลูกค้าจะต้องกระโดดลงไปในรถหรือพาไปที่ทางเท้าและเลือกรับสินค้า บริการนี้จะมีให้บริการใน 400 แห่งใน 11 รัฐจากนิวยอร์กไปมิสซูรี.

เพิ่มเติมจาก Delish: ใครเป็นคนอเมริกันที่ชอบทอดฝรั่งเศส?

แน่นอนความสามารถในการสั่งอาหารออนไลน์ก็ไม่มีอะไรใหม่ ไซต์เช่น SeamlessWeb.com และ GrubHub.com ได้สร้างตัวเลือกไว้เป็นเวลาหลายปีแล้ว กลุ่มเช่น Domino’s ได้สร้างไซต์ของตนไว้ในเคาน์เตอร์อาหารจานด่วนเสมือน แต่ทางเข้า White Castle ในแดนเสมือนจริงเป็นจุดเริ่มต้นของกลุ่มชาวเบอร์เกอร์ขนาดใหญ่ที่จะทำเช่นนั้น McDonald’s หรือ Burger King จะรู้สึกกดดันเสมือนจริงหรือไม่?