ภาพ

เมื่อฉันคิดถึงผลิตภัณฑ์นมแพะฉันมักคิดถึงChévreแบบฝรั่งเศสที่คลุกเคล้า แต่ด้วยความแพร่หลายของการแพ้แลคโตสในหมู่ผู้บริโภคพร้อมกับความปรารถนาทั่วไปที่จะได้รับออกมาจากภายใต้การผูกขาดไอศกรีมโค, บางอย่างเช่นนมแพะไอศครีมได้เกิดขึ้นและคุณควรจะขอบคุณมันไม่.

ภาพ

ไอศกรีมนมแพะของ Laloo ไม่เป็นไปตามที่ได้รับแรงบันดาลใจ ที่มาจากฟาร์มอันเขียวชอุ่มใน Sonoma County ในรัฐแคลิฟอร์เนียที่ซึ่งแพะกินหญ้าและหญ้าฝรั่น (และค่อนข้างคล้ายกับน้ำทิพย์ของพระเจ้า) ไอศครีมนี้มีไขมันต่ำเป็นธรรมชาติแลคโตสเป็นมิตรและปราศจากสิ่งเทียมจากระยะไกล หรือดัดแปลงพันธุกรรม แต่ไอเดียของไอศกรีมนี้ไม่ได้อยู่ในสิ่งที่หลีกเลี่ยง แต่สิ่งที่คาดเดาได้คือแนวทางของไอศกรีมที่มีชีวิตชีวาและเป็นนวัตกรรมใหม่และไม่ได้ชั่งน้ำหนักตามความคาดหวังด้านรสชาติของกลุ่มตัวอย่างที่ต่ำที่สุด (เนยถั่วลิสงและคุกกี้เยลลี่และไอศกรีม) ใคร?) รสชาติเช่นช็อกโกแลตลึกทำจากช็อกโกแลต Scharffen Berger 77% และ Black Mission Fig ซึ่งผลิตขึ้นเฉพาะกับนมแพะและมะเดื่อสีดำเท่านั้นแสดงถึงความเรียบง่ายในแนวทางของ Laloo’s ไม่มีควันและกระจกที่นี่ หลายอย่างเช่นสตรอเบอร์รี่ดาร์ลิงซึ่งมีน้ำส้มสายชูส้มตำเบคอนซอสที่ไม่คาดคิดเพื่อเติมเต็มความหวานของสตรอเบอร์รี่และ Rumplemint ซึ่งผสมผสานช็อกโกแลตและสะระแหน่สดไว้ด้วยกันเป็นตัวอย่างสองตัวอย่างของการนำเสนอที่น่าสนใจของ Laloo.

แต่ฉันรู้ว่าคุณกำลังสงสัย … รสชาติของมันเหมือนกับนมแพะ? ดีโดยบอกว่าไม่ฉันไม่ต้องการที่จะผิดหวังผู้ที่กำลังมองหา tangy ที่ว่าแพะนมแพะในของหวานของพวกเขา แต่จริงๆถ้ามีรสแพะเกือบจะไม่สามารถมองเห็นได้ อาจเป็นไปได้ว่าคุณภาพและรสชาติของส่วนผสมที่มาพร้อมกับเครื่องปรุงต่างๆ.

ภาพ

ไม่ต้องกังวลใจสารที่นี่มีรสชาติที่ประณีตของไอศกรีมและทุกสิ่งทุกอย่างก็เป็นแค่น้ำเกรวี่ (หรือบางทีฉันควรจะพูดถึงขนมหวาน?) Laloo’s เพิ่งเปิดตัวบรรทัดใหม่ของโปรไบโอติกโยเกิร์ตแช่แข็ง (โปรไบโอติคช่วยในการย่อยอาหาร) ด้วยรสชาติเช่น Cherries Tuilerie (เชอร์รี่สีดำและช็อคโกแลต) และ Cajeta (เม็กซิกันคาร์เมล) ซึ่งเท่าเทียมกันเป็นที่น่ารับประทานและครีมเป็นไอศครีมของพวกเขา ลูกน้อง.

ไอศกรีมของ Laloo และโยเกิร์ตแช่แข็งโปรไบโอติกมีวางจำหน่ายในร้านขายอาหารตามธรรมชาติและพิเศษทั่วประเทศ.