1

ภาพ

อย่าลืมตรึงข้อมูลเหล่านี้ในภายหลัง!

2

ข้าวโอ๊ตบด

ภาพ

Ethan Calabrese

เพื่อช่วยรีเซ็ตนาฬิกาชีวภาพและปรับเปลี่ยนเป็นโซนเวลาใหม่คุณต้องให้ระดับอินซูลินอยู่ในระดับสูง อาหารที่อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรตสามารถทำให้เกิดการหลั่งอินซูลินดังนั้นหากคุณกำลังลงจอดรอบเวลาเช้าเลือกแหล่งทานคาร์โบไฮเดรตที่มีสุขภาพดีเช่นข้าวโอ๊ต.

3

Quinoa

ภาพ

FotografiaBasica

ในทางตรงกันข้ามถ้าคุณมาถึงช่วงกลางวันหรือมื้อค่ำคุณก็จะต้องการทานคาร์โบไฮเดรตเช่นกัน แต่ให้สุขภาพดีโดยเลือกทั้งธัญพืชคาร์โบไฮเดรตต่ำเช่น quinoa ข้าวกล้องหรือมันฝรั่งหวาน.

4

เชอร์รี่

เชอร์รี่

เชอร์รี่เป็นหนึ่งในแหล่งธรรมชาติเพียงอย่างเดียวของฮอร์โมนเมลาโทนิซึ่งจะช่วยตั้งค่านาฬิกาในร่างกายของคุณ.

5

โกจิเบอร์รี่

โกจิ Berries

ก่อนที่คุณจะไปนอน snack on goji berries พวกเขาสามารถเพิ่มคุณภาพของการนอนหลับของคุณซึ่งเป็นสิ่งสำคัญถ้าคุณต้องการที่จะชนะเจ็ตล่าช้า ASAP.

6

ขิง

ขิง

ขิงเป็นอีกหนึ่งแหล่งที่มาของเมลาโทนินดังนั้นควรเดินทางด้วยถุงชาขิงไม่กี่ถุงเมื่อปรับเปลี่ยนตามโซนเวลาใหม่.

7

กล้วย

กล้วย

ขอบคุณโพแทสเซียมและน้ำตาลธรรมชาติในกล้วยคุณจะได้รับการเพิ่มพลังงานและช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดของคุณหากคุณกำลังล้มเหลว.

8

อกไก่

ย่าง Honey Mustard Chicken Salad Vertical

KARLY CAMPBELL

ร่างกายของคุณต้องการโปรตีนควบคู่กับคาร์โบไฮเดรตเพื่อให้ระดับพลังงานของคุณคงที่ แต่โปรตีนชนิดที่คุณเลือกเป็นกุญแจสำคัญ โปรตีนไขมันจะทำให้พลังงานของคุณแย่ลงและทำให้คุณง่วงนอนดังนั้นติดกับเนื้อสัตว์ที่ผอมลงเช่นไก่และปลา.

9

ผักชีฝรั่ง

ผักชีฝรั่ง Package

คาร์ลอส Gawronski / Istock

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อเอาชนะเจ็ตล้าหลังคือการพักไฮเดรตเพื่อเลือกรับความชุ่มชื้นอาหารที่อุดมด้วยน้ำเช่นผักชีฝรั่งแตงโมสตรอเบอร์รี่และแตงกวา.