โชคดี Charms มีเทรนด์เล็กน้อยเมื่อธัญพืชแนะนำรูปร่างยูนิคอร์นมหัศจรรย์ไปยังผู้เล่นตัวจริงของ marshmallows เดือนที่แล้วและตอนนี้แฟน ๆ ของธัญพืชที่รักสามารถเพลิดเพลินกับการเพิ่มใหม่เพียงในเวลาสำหรับวันเซนต์แพททริค ตามทางเดินอาหารของ Junk Food คุณสามารถซื้อ Chocolate Charms Charms ในร้านค้าได้.

ดูบทความนี้ใน Instagram

Charms ช็อกโกแลตโชคดีกับ Magical Unicorn Marshmallows! มีคนอื่นพบเหล่านี้ด้วยปกเงารุ้ง? มันเป็นสัมผัสที่ดี แต่ไม่ใช่ทุกคนที่มีมัน��♂️พบได้ที่: Walmart �� #thejunkfoodaisle www.thejunkfoodaisle.com

โพสต์ที่แบ่งปันโดย TheJunkFoodAisle.com (@thejunkfoodaisle) เมื่อวันที่

ภาพของธัญพืชถูกโพสต์ไป Instagram โดยบล็อกเกอร์ขนมขบเคี้ยวเมื่อต้นสัปดาห์นี้และตามคำอธิบายภาพของซีเรียลที่พบโดยนักชิมที่ประกาศตัวเองที่ Walmart ท้องถิ่นของพวกเขา โชคดีที่ช็อกโกแลตโชคดีไม่ได้เป็นของใหม่ โรงกลั่น 29, เป็นครั้งแรกที่ได้รับการแนะนำว่าเป็นธัญพืชแบบ จำกัด จำนวนเพื่อเป็นเกียรติแก่วันเซนต์แพททริคในปี 2548 นี่เป็นครั้งแรกที่ลูกค้าสามารถซื้อธัญพืชช็อกโกแลตด้วยมิกซ์มาร์แชลล์และทุกอย่าง.

เมื่อพิจารณาจากโพสต์ Instagram จาก Candy Hunting เมื่อปีที่แล้วช็อกโกแลตโชคดี Charms ได้รับการเผยแพร่ออกมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวัน St. Patrick แต่เนื่องจากกล่องใหม่นี้ดูเหมือนจะไม่มีฉลากพิเศษซึ่งมีจำนวน จำกัด ปลอดภัยที่จะสมมติว่าคนรักช็อคโกแลตจะสามารถเพลิดเพลินไปกับช็อคโกแลตรุ่น y ของธัญพืชแสนอร่อยอย่างน่าอัศจรรย์ตลอดทั้งปี.

ติดตาม Delish บน Instagram.

ดาวน์โหลดแอป Delish.