นี่เป็นข้อเท็จจริงที่น่าสนใจ: Twitter แรกถือว่าเป็นผลไม้และพิซซ่าการจับคู่ที่ไม่สุภาพ ปี มาแล้ว การอภิปรายครั้งใหม่เข้าสู่ชีวิตของเราเป็นเวลาสองนาทีเมื่อปีที่แล้วเมื่อประธานาธิบดีไอซ์แลนด์ประกาศว่าเขาจะสั่งห้ามสับปะรดกับพิซซ่าถ้าทำได้และ (2) ใครบางคนกล้าที่จะใส่สตรอเบอร์รี่ลงบนพิซซ่าและประกาศให้เป็น ท็อปปิ้งที่ดียิ่งกว่าสับปะรด ไม่มีปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมและผลไม้พิซซ่าตั้งแต่นั้นมาและยัง … นี้บน Twitter เพียงไม่กี่นาทีที่ผ่านมา:

ทำไมคนจึงหมกมุ่นอยู่กับการลงฮาวาย (และอื่น ๆ fruit-topped) พายและการทุกคนที่รักพวกเขาลงมากเกินไป? เว้นเสียแต่ว่าคุณเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านพิซซ่าแบบมืออาชีพ (เพราะใช่แน่ใจว่าพวกเขาเข้าใจว่าผลไม้แห้งที่ไม่ถูกต้อง = ความชื้น = แป้งเปียก) และ แม้ แล้วไม่มีเหตุผลที่จะหยาบคายเกี่ยวกับสิ่งที่คนคิดว่าอร่อยสำหรับหนึ่ง เมื่อครั้งสุดท้ายที่คนที่กินพิซซ่าสับปะรดยอดเยี่ยมก็มาถึงบ้านคุณและเริ่มตะโกนว่าเนยถั่วลิสงและวุ้นที่คุณทานนั้นเป็นอย่างไร เลียนแบบ ?! หากคุณเป็นคนที่มีสนามหญ้าอยู่บ่อยๆโดยผู้ที่ทานสับปะรด – พิซซ่าซึ่งมักละทิ้งการเลือกรับประทานอาหารของคุณอยู่แล้วแน่ใจได้ว่าคุณอาจจะหยาบคายในเรื่องเกี่ยวกับวงกลมที่ตนเลือก.

ภาพ

Getty Images

สมมติว่าคุณไม่ใช่คนที่มีปัญหาเฉพาะ แน่นอนส่วนผสมที่ไม่ธรรมดาของรสหวานและเผ็ดอาจไม่เหมาะสำหรับคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นพิซซ่าพิซซ่าตั้งแต่สมัยโบราณ แต่เราได้สร้างความก้าวหน้าอย่างมากในดินแดนนั้นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา.

ตัวอย่างเช่นคุณจริงๆไม่เคยจุ่มทอดเฟรนช์ของคุณใน Frosty ของคุณหรือไม่ คุณไม่เคยสั่งไก่ทอดและหวานวาฟเฟิลหวานในตอนกลางวันเท่านั้นที่จะปิดท้ายด้วยน้ำเชื่อมเมเปิ้ลหวานหรือไม่? คุณสามารถยืนอยู่ที่นั่นมองฉันในสายตาและบอกฉันว่าคุณไม่ได้เจตนา dolloped น้ำผึ้งกับชีส Trader โจแฟนซีในงานเลี้ยงอาหารค่ำครั้งสุดท้ายที่คุณไป? คุณเชื่อจริงๆว่า ทั้งหมด สิ่งที่หวานและ ทั้งหมด สิ่งที่ควรจะแยกเผ็ด? อะไรเกี่ยวกับแครอทแครอท, MY DUDE?

ภาพ

Getty Images

ไม่มี? ที่ไม่ได้ทำหรือไม่? ดังนั้นคุณจริงๆมี purist มีฮะ? การโต้เถียงครั้งต่อไปของคุณคือการติดตามดูว่าผลไม้ไม่ได้เป็นแค่พิซซ่าแค่ไหน คุณไม่เพียง แต่มองข้ามข้อโต้แย้งที่มีพื้นฐานมากที่สุดเท่านั้น (มะเขือเทศ��เป็นผลไม้�� tho) คุณกำลังปูทางเพื่อให้เราได้เข้าไปใน “ผักไม่ได้มีทั้ง” อาณาเขต คุณยินดีที่จะให้ขึ้นเห็ดของคุณ? พริกของคุณหรือไม่? มะกอกของคุณ? ของคุณ หัวหอม?

ภาพ

Getty Images

สำหรับ IDK มันมีรสนิยมอะไรโดยทั่วไปสิ่งสำคัญเมื่อพูดถึงพิซซ่านั่นอาจไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ ผลไม้และชีสเถื่อนทำงานได้ดี ผลไม้และขนมปังทำงานได้ดีด้วย ผลไม้และผลไม้อื่น ๆ และชีสและขนมปัง? มันไม่ใช่เรื่องที่จะบ้าเกี่ยวกับโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา.

และอย่างไรก็ตามคนต่างคนชอบสิ่งต่างๆซึ่งในที่สุดจะนำเราเข้าด้วยกัน นี่เป็นสิ่งที่เราทุกคนสามารถใช้ตอนนี้ได้นิดหน่อย ลองเพียงแค่ลอง เราจะสั่งพิซซ่าและโยนผลไม้ทั้งหมดออก ลองดูว่าเรารู้สึกอย่างไรเมื่อมันหมดไปแล้ว.

ฉันหวังว่าจะได้ฟังความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ทั้งหมดบน Twitter.


ภาพ

Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, amazon.com