ในฐานะพ่อครัวการสักจะเป็นทางเดิน บางทีพวกเขาสามารถปกปิดรอยแผลเป็นจากการไหม้อันเจ็บปวดได้ บางทีพวกเขาอาจพูดถึงชั่วโมงที่ไม่มีที่สิ้นสุดในครัวที่ร้อนซึ่งทำงานด้วยความบ้า หรือบางทีอาจจะเป็นการแสดงออกถึงศิลปะการกินที่เชฟสร้างขึ้น ที่เพิ่งเปิดตัว กินหมึก: ตำรับอาหาร เรื่อง รอยสัก นอกเหนือไปจากอาหารเพื่อสำรวจรอยสักของเชฟที่ได้รับรางวัล.

ภาพ

Daniel Luke Holton

แนวความคิดของหนังสืออาจดูแปลก ๆ ในตอนแรก แต่เมื่อมองผ่านทำให้ชัดเจนว่าง่ายพอที่จะกระโดดจากการชื่นชมศิลปะการออกกำลังกายของเชฟกับศิลปะที่กินได้ นี่คือบางส่วนของ standouts ที่โดดเด่นในหนังสือเล่มนี้:

Jesse Schenkr (หัวหน้าพ่อครัวและเจ้าของร้านอาหาร NYC Recette และ Iron Chef ผู้ชนะ): Jesse แสดงข้อศอกกับข้อมือมีดบนแขนซ้ายของเขาและให้สูตรอร่อย ๆ แก่ปลากะพงแดงที่บดละเอียดด้วยข้าวโพดบดกุ้งหินและเนยแข็งกุ้งก้ามกราม.

Lish Steiling (ผู้ช่วยสไตลิสต์อาหารสำหรับ The Today Show): Lish โชว์ภาพวาดเส้นสีดำที่สวยงามของแครอทและหัวผักกาดและแบ่งปันผักกาดหอมยัดไส้ผักคะน้าของเธอ.

Sean Hawes (Sous-chef ที่ Poquitos, Seattle): Sean มีรอยสักบนแขนขวาของเขาแสดงความภาคภูมิใจในบ้านเกิดของเขาในรูปของเส้นขอบฟ้าของ Seattle.

Duff Goldman (Ace of Cakes ของ Star of Food Network และเจ้าของเค้ก Charm City): Duff แสดงรอยสักของปัดบนแขนซ้ายบนและจัดเตรียมสูตรสำหรับเค้กสับปะรด Hummingbird.

Lisa Higgins (เชฟและเจ้าของ Sweetpea Baking Co. ): เบเกอรี่แห่งแรกของลิซ่าอยู่ติดกับร้านสัก เธอเริ่มต้นด้วยรอยสักของดาวที่ตกลงมาขนาดเล็กและตอนนี้ปกคลุมไปด้วยผักขนมอบและอื่น ๆ รวมถึงคำว่า “จม” และ “ว่ายน้ำ” บนข้อมือของเธอ สูตรของเธอคือเค้กวานิลลาอบเชยที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

เพิ่มเติมจาก Delish: Essentials ครัว: ตำราอาหารทุกคนควรเป็นเจ้าของ

ขอบคุณพระเจ้า – ตอนนี้คุณรู้แน่ว่าจะได้รับคนรักสักคน / คนกินอาหารในชีวิตคุณในวันคริสตมาส!

ค้นหาเนื้อหาอาหารที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นใน Delish:

ค้นหาสูตรอาหารที่สมบูรณ์แบบจากหน้าแรกของเราค้นหาข่าวอาหารล่าสุดรับหนังสือสูตรเพื่อบันทึกอาหารจานโปรดของคุณสมัครรับจดหมายข่าวฟรีของเราตรวจสอบเราทาง Facebook, Pinterest และ Twitter