เราเค็มเต็มไปหมดโดยเค้กฝนตกซึ่งเป็นแนวโน้มของขนมญี่ปุ่นที่มีการแพร่ระบาดไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่อาหารเยลลี่ใหม่ล่าสุดนำเอาทุกอย่างไปสู่ระดับใหม่ ไอศกรีมราเม็งมีอยู่ในโลกและถ้าคุณทำรายได้โดยสิ้นเชิงตอนนี้อย่าเป็นเพราะมันไม่ใช่ไอศกรีมหรือราเม็งจริงๆ แต่มัน ดังนั้น เย็น.

ถ้าคุณกำลังถ่ายรูปก๋วยเตี๋ยวแบบลาàตอนนี้ก็แค่คุยกับคุณผ่านเรื่องนี้ ไม่มีก๋วยเตี๋ยวหรือไอศกรีมที่แท้จริงในชามนี้และแม้จะมีชื่อต่ำคิ้วทั้งหมดก็จริงทั้งหมดสง่างามซับซ้อนและงดงามเมามัน ร้านขนมหวานของ New York City ซึ่งเป็นห้องอาหารขนมหวานให้บริการของหวานที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างจริงจังและมอบความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครให้โอกาสของหวานที่เป็นของหวานใหม่ล่าสุด แต่ถ้าไม่ใช่ไอศกรีมหรือราเม็งจริงๆแล้วล่ะ?

ดูบทความนี้ใน Instagram

ICE CREAM RAMEN OMG ��������������รับมันได้ที่ @dekkitchennyc! #FoooodieeeObsessionEatHere พูดคุยกับเพื่อนของคุณที่ต้องการสิ่งนี้!!

โพสต์ที่แบ่งปันโดย EatMeNYC – Chloe Johnson (@eatmenyc) on

“ไอศกรีม” ทำด้วยน้ำแข็งบดที่ปกคลุมด้วยนมที่ระเหยและก๋วยเตี๋ยวเป็นก๋วยเตี๋ยวซึ่งเป็นก๋วยเตี๋ยวแบบญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่ทำจากสาหร่ายทำให้พวกเขาดูทะมัดทะแมงเหมือนวุ้น ดังนั้นพวกเขา เป็น ก๋วยเตี๋ยวพวกเขาก็ไม่ได้เป็นถ้วยก๋วยเตี๋ยว.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ฉันไม่เคยคิดว่าฉันจะมีช่วงเวลาก๋วยเตี๋ยวแบบยกกับขนมใด ๆ แต่ตอนนี้ฉันรู้ว่าฉันสามารถมี���������� #feedyourgirlfriend �� # dessertkitchen แนะนำ: น้ำแข็งราเมน (โกนน้ำแข็งกับกะทิแตงโมมะม่วงเค้กข้าวและราดด้วยวุ้นรส) . . . . . . #dailyfoodfeed #yahfat # eastcoastfoodies #eatingfortheinsta #ycfat #nyceeeeeats #devourpower #foodbeast #eatupnewyork # foodporndaily1 #feedfeed #forkyeah #eatnowplaylater #bestfoodworld #noBSfood #buzzfeast #f52grams #tryitordiet #noleftovers #nycdining #foodgasm #topcitybites #eatfamous #thedailybite #eater #zagat #foodilysm #foodiegram

โพสต์ที่แบ่งปันโดย��มีข้อมูลเกี่ยวกับแฟน ur ยัง? (@feedyourgirlfriend) เมื่อ

ก๋วยเตี๋ยวสีน้ำเงินโปร่งแสงถูกเสิร์ฟบนชามน้ำแข็งบด Mochi แคนตาลูปและมะม่วงจากนั้นก็เติมมันลงด้วยนมที่ระเหยและเสิร์ฟพร้อมกับน้ำเชื่อมลูกพีชสีขาว.

ดูบทความนี้ใน Instagram

ฉันมักจะใส่เพลงลงในวิดีโออาหาร แต่ความเห็นในเบื้องหลังเป็นสิ่งที่ดีที่สุด���� #RamenIceCream (�� via: @eatmenyc)

โพสต์ที่แชร์โดยchlöe taylor rose �� (@chloecarbdashian) เมื่อวันที่

มันเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่จะกลายเป็นของใหม่นี้ขนม Instagram.

ทำตาม Delish on Instagram.