เราทุกคนมีลวดเย็บกระดาษของ Trader Joe TJ’s เป็นเพียงเพื่อที่ดีที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ง่ายต่อการขนมแสนอร่อยและอาหาร ผู้ใช้ Instagram ของ TJ’S Insider (@traderjoesinsider) ได้พบอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์อัจฉริยะจากร้านค้า: ถ้วยซุปราเมงซุปเปอร์ในสองรสชาติที่แตกต่างกัน.

ซุป Miso Ramen เป็นมังสวิรัติ (!) และมีซุปไก่ราเมนเช่นกัน ถ้วยเหล่านี้จะทำให้เป็นมื้ออาหารกลางวันที่สมบูรณ์แบบสำหรับทำงานหรืออาหารหอพัก เฮ้คุณสามารถหมอได้ด้วยส่วนผสมที่คุณเลือก (ไข่สาหร่ายศรีราชาเป็นต้น) สำหรับมื้อค่ำมื้อเบาและเร็ว.

ดูบทความนี้ใน Instagram

I SPY �� Miso #vegan & Chicken Ramen เด็กรักก๋วยเตี๋ยวราเม็ง @kyliejenner เพื่อลองเพียงโยนในหนึ่ง��eggผงกระเทียมและเนยเล็กน้อย ������สนุก! # ภาษาญี่ปุ่น # ภาษาจีน # แฉะ #Ramen #egg #garlic powder #butter #traderjoes #Soba #Oriental #Tokyo #kids #children #snack #dinner #supper #soup #Japan #China

โพสต์ที่แบ่งปันโดย TJ’S INSIDER (@traderjoesinsider) เมื่อวันที่

TJ Insider ตั้งข้อสังเกตว่าเด็ก ๆ ชอบสูตร Ramen ของ Kylie Jenner และคุณสามารถทำซ้ำกับถ้วยเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่ใส่เนยผงกระเทียมและไข่ปลา Delish ชอบสูตรราเม็งของ Kylie ด้วย เธอเอาชนะ Ramen Khloe Kardashian ในการทดสอบรสตาบอดของเรา!

ผู้ใช้ Instagram คนอื่น ๆ แสดงความคิดเห็นในโพสต์และรู้สึกตื่นเต้นกับถ้วยราเม็งมาก ผู้ใช้รายหนึ่งแนะนำให้ทำสองถ้วยและเพิ่มผัก ยัม! หลายคนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเนื้อหาของโซเดียม.

โยนถ้วยราเมนในรถเข็นของคุณในครั้งต่อไปเมื่อคุณเดินทางไปยังร้านขายของชำที่ยาวที่สุดตลอดกาล (ตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่คุณอยู่ที่ TJ) ไม่สามารถรอเพื่อลองสูตรของ Kylie สำหรับตัวเอง!

ภาพ
Con Poulos

PRE-ORDER NOW Delish Cookbook, booksamillion.com