หากมีสิ่งหนึ่งที่คุณสามารถพูดเกี่ยวกับชาวอเมริกันได้นั่นคือเรารู้ว่าควรมีเวลาอย่างไรบ้าง ตั้งแต่วันหยุดราชการถึงวันเกิดเราไม่จำเป็นต้องมีโอกาสสักสองสามขวดและเริ่มงานปาร์ตี้ แต่มีงานวิจัยบางเรื่องที่แสดงให้เห็นว่านิสัยการดื่มของชาวอเมริกันมีน้อยมากในบางรัฐ เรามองไปที่อัตราการดื่มสำหรับผู้ใหญ่โดยใช้ข้อมูลล่าสุดจากระบบการเฝ้าระวังความเสี่ยงตามพฤติกรรมของศูนย์ควบคุมโรคเพื่อหาว่ารัฐใดเป็นประเทศที่ดื่มสุราในอเมริกา.

ข้อมูลเริ่มต้นด้วยพื้นฐานโดยแสดงรัฐที่มีจำนวนผู้ใหญ่มากที่สุดที่เคยดื่มอย่างน้อยหนึ่งเครื่องในเดือนที่ผ่านมา อย่างที่คุณอาจจะจินตนาการได้มีผู้คนจำนวนมากที่ตกอยู่ในประเภทดังกล่าว วิสคอนซินอยู่ที่ด้านบนสุดของรายการโดยสองในสาม (67.3%) ของผู้ใหญ่ในรัฐที่บริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อยหนึ่งเครื่องในเดือนนี้ขณะที่วอชิงตันดีซีเข้ามาใกล้หลังตามด้วย New Hampshire, Vermont และ Minnesota, ตามลำดับ เมื่อเห็นว่าส่วนใหญ่ของรัฐเหล่านี้เป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นฤดูหนาวที่ค่อนข้างหนาวขรึมข้อมูลดังกล่าวยังชี้ให้เห็นว่าอาจมีความเชื่อมโยงระหว่างการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กับอุณหภูมิที่หนาวจัด แต่ไม่น่าแปลกใจที่รัฐที่แห้งแล้งที่สุดคือยูทาห์มีเพียง 31.7% เท่านั้นที่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในเดือนที่ผ่านมา.

ด้านพลิกด้านวอชิงตันดีซีสามารถจัดการด้านบนเมื่อพูดถึงเปอร์เซ็นต์ของผู้ดื่มหนักในแต่ละรัฐ ตามข้อมูล 11.1% ของผู้ใหญ่ใน D.C. มีส่วนร่วมในการดื่มหนักในเดือนที่ผ่านมาตามด้วย 9.1% ของผู้ใหญ่ในเวอร์มอนต์ เป็นที่น่าสังเกตว่าคำนิยามของ “การดื่มหนัก” ของการศึกษาคือการดื่มมากกว่าหนึ่งครั้งต่อวันสำหรับสตรีในหนึ่งเดือนและมากกว่าสองเครื่องต่อวันสำหรับผู้ชาย.

การดื่มหนักไม่ได้เป็นเพียงประเภทเดียวที่ผู้ใหญ่ในเมืองหลวงของประเทศสามารถจัดการด้านบนได้ข้อมูลนี้ยังแสดงให้เห็นว่าการดื่มสุรา – ซึ่งกำหนดโดยการศึกษาเป็นเครื่องดื่ม 5 แก้วหรือมากกว่าในหนึ่งโอกาสสำหรับผู้ชายและสี่หรือมากกว่าสำหรับ หญิง – เกิดขึ้นบ่อยที่สุดใน DC 25.5% ของผู้ใหญ่ดื่มที่อาศัยอยู่ในเมืองหลวงมีส่วนร่วมในการดื่มสุราในเดือนที่ผ่านมาตามด้วย 24.8% ใน North Dakota สถิติเป็นมั่นเหมาะเยาะเย้ยสวยและถ้าคุณสนใจในการตรวจสอบจากการศึกษาเต็มรูปแบบคุณสามารถมุ่งหน้าไป Detox.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.