21 คำถามโดย 50 เซ็นต์

LYRIC: “ฉันรักคุณเหมือนเด็กที่ชอบทานเค้ก”

ในโลกของเนื้อเพลงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากขนมขบเคี้ยวคุณต้องพูดถึง “21 คำถาม” มันสวยเรียบง่ายจริงๆ “รักคุณเหมือนคนอ้วนชอบเค้ก” ฉันด้วย Fiddy ฉันด้วย.

The Bad Touch โดย Bloodhound Gang

LYRIC: “ฉันต้องการให้คุณปิดบังต้องการให้คุณปกคลุมเหมือน Browns วาฟเฟิล House ของฉัน”

ฉันไม่สามารถตำหนิแก๊ง Bloodhound ที่นี่; ทุกคนที่เคยไป Waffle House รู้ว่ามีเพียงวิธีเดียวที่จะเพลิดเพลินไปกับ browns ที่เป็นกัญชา และทุกคนที่เคยมีความสุข … ไม่เป็นไร.

Lollipop โดย Lil Wayne

LYRIC: “ดังนั้นฉันปล่อยให้เธอเลียห่อตัว … “

ไม่น่าแปลกใจที่นี่ folks คุณไม่สามารถทำรอบขึ้นของเพลงอาหารทางเพศโดยไม่ต้องกล่าวขวัญ Lil Wayne ‘s ขนมที่ติดกับปลายไม้. ด้วยเส้นเช่น ‘โทรหาฉันเพื่อให้ฉันสามารถทำให้มันฉ่ำสำหรับคุณ’ และ ‘ดังนั้นฉันปล่อยให้เธอเลียห่อ “มันเห็นได้ชัดว่า Lil Wayne เสนอตัวเองขึ้นเป็นขนม lil’.

โจ๊กเกอร์โดย Steve Miller Band

LYRIC: “รักลูกพีชของคุณจริงๆอยากจะเขย่าต้นไม้ของคุณ”

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการกลิ้งเกลือกในเชิงเปรียบเทียบเพื่อให้ใจของคุณก้าวหน้าไปและสตีฟมิลเลอร์แบนด์ทำให้เราอยู่ในช่วงเวลาที่มีชายหาดที่เต็มไปด้วยความร้อนด้วยเนื้อเพลงรักของเขา ‘Peaches’ เป็นเพลงร็อคคลาสสิกของ Fergie’s ‘Ladies Lady Lumps’ และถ้าลักษณะเฉพาะของผู้บรรยายเองก็เป็นตัวบ่งชี้เขาสามารถเขย่าต้นไม้ของเราได้ตลอดเวลา.

พาร์ติชันโดย Beyonce

LYRIC: “เขาชอบโทรหาฉันพีชเมื่อเราได้รับนี้น่ารังเกียจ.”

ลูกพีช emoji ทำให้ดารารับเชิญเป็นแฟนตัวโปรดของ Queen Bey และ คือ. ที่โดดเด่น ทุกคนที่เคยส่งลูกพีชที่มีชีวิตชีวาผ่านทาง iMessage จะรู้ความลับของเซ็ตดังกล่าวและ Bey ก็กราบไหว้ทุกอย่างใน Partition Buzz on, Queen.

เพลงมะนาวโดย Led Zeppelin

LYRIC: “บีบบีบฉันลูกจนน้ำไหลลงที่ขาของฉันวิธีที่คุณบีบมะนาวของฉันฉันจะตกนอนได้ทันที”

ไม่มีอะไรพูดภาษาห้องนอนโหลดเช่นน้ำวิ่งลงขาของใครบางคน Aaaand ฉันควรจะลาออกจากบทความนี้เป็นเวลานานแล้ว.

Laffy Taffy โดย D4L

LYRIC: “ฉันกำลังมองหานางบับเบิ้ลหมากฝรั่งฉันนาย Chik-O-Stick, ฉันต้องการ dun dun dunt ‘ทำให้คุณหนาดังนั้นสาว ๆ เรียกฉันว่า Jolly Rancher ทำให้ฉันอยู่อย่างหนักดังนั้นคุณสามารถดูดฉัน เป็นเวลานาน … เขย่า Laffy Taffy “

ฉันไม่แน่ใจว่า Laffy Taffy เป็นตัวแทนของเพลงนี้ แต่ฉันเดาได้ดี และในขณะที่ D4L ได้รับคะแนนสำหรับการใช้เสรีนิยมของคำอุปมาอุปมัยอาหารเพลงนี้ฆ่าความอยากอาหารของฉัน ย้ายไปทางขวา.

ไอศครีมแมนโดยทอมรอส

LYRIC: “Clickin ‘จากบ้านของคุณประมาณสองสี่สิบห้าที่มีสตรอเบอรี่สตรอเบอร์รี่ sidewalk สตรอเบอร์รี่ฉันได้รับสิทธิแบบ popsicle เชอร์รี่ในเวลาที่ติดใหญ่ momma ที่จะพัดใจของคุณเพราะฉันเป็นคนไอศครีมของคุณ ฉันเป็นคนเดียวที่ฉันเป็นไอศกรีมคนน้ำผึ้งฉันจะดีกับคุณ “

นี่คือสิ่งที่ฉันรู้เกี่ยวกับนักดนตรีและประชาชนทั่วไป: เห็นได้ชัดว่าเราทุกคนมีอาหารที่อ่อนแอแปลก ๆ เพื่อให้ได้ผล – โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับไอศกรีม Tom Waits มีไม้ขนาดใหญ่สำหรับคุณแม่และสตรอเบอรี่ซันเดย์เซอร์ไพรส์ หวังว่าคุณจะหิว.

เชอร์รี่พายโดยใบสำคัญแสดงสิทธิ

LYRIC: “Swingin ‘ในที่นั่นเพราะเธอต้องการให้ฉันให้อาหารเธอดังนั้นฉันจึงผสมขึ้นปะทะและเธอเลียเครื่องตี”

อา, ฉันแค่ … ฉันไม่สามารถ.

Milkshake โดย Kelis

LYRIC: “นมแม่ไอศกรีมของฉันพาเด็กชายทั้งสองไปที่ลานบ้านและพวกเขาก็ชอบ ‘มันดีกว่าของคุณ’ ฉันจะสอนคุณ แต่ฉันต้องคิดค่าบริการลาลา la la อุ่นขึ้น “

Kelis สูญเสียจุดสำหรับการขว้างปา ‘อุ่นขึ้น’ ลงในผสม (ผู้ warms ขึ้น milkshake หรือไม่) แต่ทุกสิ่งทุกอย่างถูกต้องในจุด การพูดเรื่อง Milkshakes เป็นเรื่องที่ Kelis จะไม่แบ่งปันสูตรลับของเธอในเร็ว ๆ นี้ ฉันหมายความว่าเธอสามารถสอนคุณได้ แต่เธอจะต้องรับผิดชอบ.

ในห้องครัวโดย R. Kelly

LYRIC: “Cuttin ‘ขึ้นมะเขือเทศผลไม้และผักและมันฝรั่งสาวคุณดูเซ็กซี่มากในขณะที่คุณกำลัง doin’ สิ่งที่ด่า.”

ตอนนี้เป็นสิ่งที่ฉันเรียก อาหารจานหลัก. คุณรู้หรือไม่ว่าสิ่งที่พวกเขาพูดเกี่ยวกับอาหารบางอย่างเป็นยาโป๊และดูเหมือนว่าอาร์เคลลี่ไปและได้ตัวใหญ่กัด.

ไอศครีมแมนโดย Nikki Minaj

LYRIC: “Ch-ch-ch- เชอร์รี่อยู่ด้านบนสุดของชายคนนั้น B-butterscotch แยม P- ใส่ถั่วฉันไว้ในถ้วยนั่นคือสิ่งที่มนุษย์เป็นไอศครีมนั่นคือไอศครีมแมนชั่นของฉัน”

ถ้ามีนางสมเด็จพระราชินีทรงรับบทเป็นนางสาว Nikki Minaj ซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้ไม่มีปัญหาในเรื่องนี้และมักจะหาวิธีที่ชาญฉลาดในการตกแต่งเนื้อเพลงในการเสียดสี และสิ่งที่เราสามารถพูดได้? หญิงสาวชอบถั่วของเธอ.