ฉันชอบไอศครีม.

และฉันชอบเค้ก.

แต่ฉันไม่ชอบเค้กไอศครีม.

เกรงว่าคุณจะคิดว่าเป็นบทกวีของ Dr. Seuss ที่ได้รับการขุดพบโดยผู้ตายแล้วฉันจะทำให้คุณตรงไปตรงมา: เป็นเพียงความรู้สึกที่ไหลออกจากจิตวิญญาณของฉัน.

ถ้าฉันสามารถนั่งคุณแต่ละคนลงไปข้างหน้าฉันและทำการเต้นรำแปลเพื่อแสดงถึงความรักของฉันในหัวข้อนี้ฉันจะ แต่อินเทอร์เน็ตทำงานด้วยวิธีที่แปลกและลึกลับและน่าอัศจรรย์ในการฝากเงินจำนวนหลายล้านดอลลาร์เข้าบัญชีธนาคารของฉันเพื่อให้ทุกคนเดินทางไปนิวยอร์กไม่ใช่เมืองใดแห่งหนึ่ง ดังนั้นคำพูดของฉันจะต้องทำ และฉันมีจำนวนมาก.

ทำไมฉันถึงอยากกินเค้กอย่างหนัก?

ภาพ

Getty ImagesWestend61

มีคำพูดมากมายในการอธิบายเค้กที่ดี: นุ่มละลายในปากของคุณร่วนแม้กระทั่งคำว่า “m” หวั่น ๆ – ชื้น ไม่เคยในประวัติศาสตร์ของเคย (ใช่ฉันกลับไปไกลที่จะตรวจสอบ) มีเค้กยากได้รับสิ่งที่ดี แต่นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณติดไว้ในตู้แช่แข็ง ฉันแค่ไม่อยากทำงานที่ยากที่จะกินเค้ก ถ้าฉันรู้สึกเหมือนกำลังเคี้ยวของหวานฉันจะไปหา Biscotti บางส่วน.

และเอ่อฉันควรจะจัดการไอศครีมที่ละลายได้อย่างไร?

ฉันจะบอกคุณว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อไอศกรีมละลาย: คนร้องไห้ เพลิดเพลินไปกับการจับแพะชนแกะภาพนี้เพื่อพิสูจน์จุดของฉัน.

ภาพ

Getty Imagestirc83 / David McGlynn / ที่เก็บ Hulton

ตอนนี้ฉันจะบอกคุณถึงสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณกินเค้กไอศกรีม: เป็นจานเสริฟบนจานที่มีส้อมเพราะฉะนั้นเมื่อไอศกรีมละลายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้คุณก็ไม่มีวิธีที่จะทำผ้าพันคอ และคุณร้องไห้.

เปลือกน้ำdoesาลไม่ได้เป็นของไอศกรีม.

ภาพ

Getty ImagesD. Sharon Pruitt การถ่ายภาพ Sherbet สีชมพู

สำหรับผู้เริ่มต้นก็หลอกลวง ฉันไม่เคยนึกถึงรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่เต็มไปด้วยน้ำค้างแข็ง แต่ที่สำคัญกว่าพื้นผิวและรสชาติก็ไม่ได้ไปด้วยกัน ไอศกรีมต้องการอะไรที่เบากว่าเช่นวิปครีมหรืออะไรที่มีรสชาติที่โดดเด่นกว่าเช่นฟัดจ์ร้อน.

เค้ก Carvel เป็นเรื่องโกหก.

ภาพ

Facebook.com / Carvel Ice Cream

หนึ่งในผู้จัดหาอาหารที่มีชื่อเสียงที่สุดของขนมที่กระทำผิดไม่สามารถแม้แต่จะใส่เค้กที่แท้จริงลงในของหวานได้ ขนมปังทั้งหมด – ถ้าคุณยังสามารถเรียกพวกเขาว่า – ทำคือพวงไอศครีมกันในรูปของเค้ก ถ้าฉันจัดถุงของช็อคโกแลตชิปลงในโค้งของกล้วยคุณจะคิดว่ามันเป็นกล้วย? ฉันจะตอบสำหรับคุณ: คุณ abso – f * cking – lutely จะไม่ เพื่อเอาใจคนที่ต้องการขนมเค้กแข็งและน่าขยะแขยงร้านนี้ทำให้ “ไอติม” บางอย่างระหว่างไอศกรีมสองรสชาติ ถอนหายใจ.

โอ้ – และวาฬนั้นไม่น่ารัก ใช่ฉันไปที่นั่น.

เป็นพิเศษ.

ภาพ

Getty Imagesjomoba

ฉันเป็นทารกพฤศจิกายนและสภาพอากาศ 40 องศาไม่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้ฉันกินอาหารที่แช่แข็ง ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวคนเกิดฉันขวา? เราต้องการเค้กลาวาและคุกกี้อุ่น ๆ และขนมพาสต้า ไม่ใช่สิ่งที่จะทำให้เราแข็งตัว ขาของเราถูกแช่แข็งอยู่แล้ว.

ฉันจะเสนอให้คุณประนีประนอม.

ภาพ

Getty ImagesGina Sabatella

สามคำ: a la mode ฉันพบอะไรผิดปกติกับแผ่นพื้นพายที่มีไอศครีม เมื่อนำมาทำเป็นรายบุคคลแล้วนำมารวมกันทั้งสองสูตรจะไม่ส่งผลต่อผลลัพธ์ของกันและกัน และถ้าคุณไม่สามารถลงมาถึงระดับของฉันในที่หนึ่ง – ให้เพียงตกลงที่จะไม่เห็นด้วย.

ทำตาม Delish on Instagram.