5 ชั่วโมง Energy Drink

5 ชั่วโมงพลังงาน

ใครบอกว่านักศึกษาเป็นเพียงคนเดียวที่ต้องการเพิ่มพลังงาน คนที่อาศัยอยู่นานกว่าที่เคยและแม้ว่าพวกเขาอาจจะโตขึ้นพวกเขามีความตั้งใจที่จะชะลอตัวลง นั่นเป็นเหตุผลที่ บริษัท เครื่องดื่มให้พลังงานกำลังตั้งเป้าหมายไว้ตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป.

ในเดือนมิถุนายนพลังงาน 5 ชั่วโมง – shot พลังงานยอดนิยมที่มาพร้อมกับขวดขนาด 2 ออนซ์หรือขวดขนาด 50 มิลลิลิตร – เปิดตัวแคมเปญโฆษณาใน AARP Bulletin กับโฆษกใหม่ John Ratzenberger หรือที่รู้จักกันดีที่สุดในชื่อ Cliff จากคอมซิทคอมปี 1980, ไชโย. ภาพของ Ratzenberger ที่ถือจักรยานถูกจับคู่กับสำเนา “การแก่จะปรับ แต่ไม่ได้มีพลังงานที่จะทำสิ่งที่ฉันชอบคือไม่ได้”

เพิ่มเติมจาก Delish: 16 Food-Boosting Foods

ยอดขายประจำปีของ Energy 5 ชั่วโมงอยู่ใกล้ระดับ 1 พันล้านดอลลาร์ ส่วนใหญ่ของยอดขายดังกล่าวยังคงมาจากกลุ่มผู้มีอายุน้อยกว่า แต่เป็น นิวยอร์กหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ รายงาน บริษัท พลังงานแน่นอนจะใช้จ่ายเงินการตลาดเพื่อประชากรอาวุโสในปี 2012.

เพิ่มเติมจาก Delish: มีเครื่องดื่มให้พลังงานสะดวก Pick-Me-Ups หรืออันตรายต่อสุขภาพ?

การโฆษณาใน AARP และผ่านทางเครือข่ายโทรทัศน์เช่น Discovery Channel และ Learning Channel เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแผนงานเท่านั้น Wall Street Journal. การตลาดขายปลีกเป็นยุทธศาสตร์ที่ว่าด้วย “ใน Raleigh Costco กรณีของภาพพลังงานจะเรียงซ้อนอยู่ข้างๆ Ensate nutrition shakes และตรงข้ามกับครีมลดริ้วรอย” นอกจากนี้ยังมีการออกวางตลาดทั่วประเทศในร้านค้ากอล์ฟโปรซึ่งเป็นจุดสำหรับผู้เกษียณ.

ดังนั้นสิ่งที่คุณคิดว่า? ผู้สูงอายุควรได้รับพลังงานเพิ่มขึ้นจากผลิตภัณฑ์พิเศษเหล่านี้?