หนึ่งในการปฏิบัติที่ดีที่สุดในโลกเกิดขึ้นจากเวลาที่มืดมนที่สุดในชีวิตของ Joanna Czikalla Czikalla เป็นที่รู้จักในเรื่องการสร้างช็อกโกแลตร้อนที่หายไปเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาซึ่งเป็นจุดประกายบทความที่ไม่มีที่สิ้นสุดและรอ 4 ชั่วโมงในร้านของหวานแคลิฟอร์เนียของเธอและสร้างแรงบันดาลใจให้เธอสร้างเมนูที่มหัศจรรย์ที่สุดแห่งหนึ่งของคาเฟ่ทุกแห่ง.

เป็นไปไม่ได้ที่จะใช้ขนมหวานที่เป็นสีพาสเทลของเธอได้โดยไม่ต้องยิ้ม แต่ตอนนี้ Czikalla สร้างมันขึ้นมาเธอก็เลิกคิดทุกอย่าง “มันเป็นจุดต่ำสุดในชีวิตของฉัน” เธอกล่าว “ฉันไม่รู้ว่าฉันเป็นใครฉันไม่สามารถแม้แต่จะมองตัวเองในกระจก”

การสมรสของ Czikalla กำลังบวมและแม่ของเธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็ง เมื่อเธอไม่ได้ช่วยแม่ของเธอไปเคมีบำบัดเธอทำงานตลอด 24 ชั่วโมงในคาเฟ่ที่มีลูกน้อยของเธอ ได้แก่ Creme & Sugar ของเมือง Anaheim และทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องที่ส่งผลต่อเธอ.

“ฉันรู้สึกเหนื่อยล้าเสียและอารมณ์เสียตลอดเวลา” เธออธิบาย “ฉันไม่ต้องการทำอะไรและฉันก็อยู่ในสถานที่เลวร้ายจริงๆ”

เธอต้องการหลบหนีจากชีวิตประจำวัน.

จากนั้นในวันที่หนาวเย็นอย่างไม่เหมาะสำหรับเซาเทิร์นแคลิฟอร์เนีย Czikalla ตัดสินใจที่จะเล่นรอบในห้องครัว เธอต้องการสิ่งอื่นนอกเหนือจากการทำงานและการเฝ้าดูการดื่มสุรา กายวิภาคของ Grey เพื่อให้เธอออกจากความกลัวนี้ ลืมมือเปล่าเป็นสนามเด็กเล่นของปีศาจ ในกรณีนี้เบื่อเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับการคิดค้นสิ่งใหม่ ๆ.

ครีม And Sugar

Chelsea Lupkin

“ฉันรู้สึกเบื่อและฉันอยากช็อกโกแลตร้อน แต่ฉันไม่ใช่คนช็อกโกแลต” Czikalla กล่าว เธอเพิ่งเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกับ a ฝันร้ายก่อนวันคริสต์มาส ธีมเสิร์ฟขนมเค้กที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก hallmarks ของภาพยนตร์ – nightshade ร้ายแรงชื่อเรื่องของภาพยนตร์ Jack Skellington และแม้แต่ Oogie Boogie Frapp ดังนั้นเธอจึงดึงเอาส่วนผสมที่เหลือใช้ออกและทดลองเพิ่มวานิลลาและสีผสมอาหารสีชมพูให้เป็นช็อกโกแลตร้อนสีขาวจากนั้นก็นำไปตกแต่งด้วยของที่มีอยู่ในมือส่วนผสมของรุ้งโรยหน้ากำมะหยี่.

“ฉันพยายามมันและมันเป็นระเบิด แต่ฉันก็ขี้เกียจที่จะเปลี่ยนเมนูของฉันดังนั้นฉันเพิ่งโพสต์ภาพของมันในสื่อสังคม” เธอกล่าว.

มันไม่ได้เป็นตีทันที.

‘Sparkle’ เล็ก ๆ เปลี่ยนทุกอย่าง.

“ไม่มีใครสั่งซื้อแล้ววันหนึ่งผู้มีอิทธิพล Instagram, Sparkle ทีม – นั่นคือมือถือของเธอ – โพสต์รูปถ่ายไว้ข้างกระเป๋าเงินสายรุ้งของเธอ” Czikalla อธิบาย ไม่นานก่อนหน้า Cosmo ได้โทรมาถามถึงคุณลักษณะของเธอและภายในไม่กี่วันมีผลการค้นหาทั้งหมด 12 หน้าใน Google ซึ่งอ้างอิงถึงการรักษาของเธอ ซึ่งไม่ได้อยู่ในเมนูกระดานดำของ Creme & Sugar.

ดูบทความนี้ใน Instagram

การส่งกลิ่นอายของวันจันทร์ที่วิเศษทำให้ทุกอย่างเกี่ยวกับโกโก้ร้อนยูนิคอร์นนี้เป็น MAGICAL! ������ # myunicornlife #flashesofdelight #rainbow #instagram #makeyousmilestyle #hotcocoa #unicorn #pastelprincess #pastels #marshmallow #christmas #abmlifeiscolorful #livecolorfully #candy #abmlifeissweet #monday #foodie #sweettooth #foodstagram #colorful #happiness #prettyinpink #pink # kawaii #unicornhotchocolate #studiomuccisugarcrush

โพสต์ที่แบ่งปันโดย @teamsparkle (@teamsparkle) เมื่อวันที่

ทันใดนั้นร้านที่แทบไม่ได้นั่งที่ 30 มีสายออกไปนอกประตูและห่อหุ้มไว้ คนกำลังรอสี่ชั่วโมงในการจิบช็อกโกแลตร้อนที่ทำให้เคลิบเคลิ้มและพ่อของ Czikalla ก็แข่งไปที่ร้านขายของชำทุกแห่งในเมืองทำให้มีการเดินทางวันละ 3-4 ครั้งสำหรับไอศกรีมนมและมาร์ชเมลโลว์เพียงเพื่อให้พวกเขาสามารถติดตามความต้องการได้ . Czikalla มีพนักงานสี่คนในเวลานั้น ในช่วงหกเดือนนับตั้งแต่ความบ้าคลั่งของยูนิคอนปะทุขึ้นจำนวนเกือบสี่เท่า.

แต่ถ้าคุณคิดว่า Creme & Sugar เป็นม้าตัวเดียวคุณก็ผิดทั้งหมด.

Czikalla ไม่ใช่ประเภทที่จะพำนักอยู่บนลาซาของเธอขี่คลื่นแห่งความสำเร็จเพียงอย่างเดียว ในความเป็นจริงมันถูกเจาะเข้าไปในตัวเธอเสมอ เป็น การสร้างนวัตกรรม.

เธอกำลังต่อสู้กับ Trolls Unicorns และ Mermaids.

“เมื่อฉันเปิดร้านนี้คนมักจะบอกฉันว่า ‘คุณไม่เคยจะทำมัน’ และ ‘ฉันขอโทษ แต่ไม่มีอะไรอยู่ที่นี่.’ ทั้งหมดนี้เป็นลบ juju “เธอกล่าว “แม้ร้านค้าจะแออัดผู้คนจะพูดว่า ‘ดีฉันหวังว่ามันจะกินเวลา'”

ตัวยูนิคอน Milkshake

Chelsea Lupkin

ดังนั้นเธอปล่อยให้ความคิดของเธอป่า นอกเหนือจากเมนูลับยูนิคอร์นทั้งหมดแล้วเธอยังได้เปิดตัว a โฉมงามกับอสูร-แรงบันดาลใจจากเมนูไลฟ์แอ็กชันที่ปล่อยออกมา เมื่อไม่นานมานี้เธอได้เงยหน้าขึ้นมองนางเงือกเต็มรูปแบบนำเสนอการสั่นไหวลอยเค้กและน้ำแข็งโกนที่ได้แรงบันดาลใจจากสิ่งมีชีวิตในทะเลที่เป็นตำนาน ในขณะที่เค้กสีม่วงสีม่วงเป็นวานิลลาส่วนที่เหลือจะมีรสฮาวายสีฟ้าเขตร้อนผสมกับราสเบอร์รี่สีฟ้ามะพร้าวและมะนาว เธอยังขายน้ำเมอร์เมดน้ำมะนาวสีฟ้าฮาวายราดด้วยฝนตกปรอยๆของเกลือทะเลลายเซ็นของ Czikalla ทำให้เครื่องดื่มเลียนแบบคลื่นทะเลที่ปกคลุมไปด้วยปะการังของมหาสมุทรแปซิฟิก.

เงือก Menu

@OCBusinesses

ธุรกิจได้ขยาดเล็กน้อย ด้วยการวางแผนและการว่าจ้างคนที่เหมาะสม Creme & Sugar ยังคงมีสายการผลิตออกไป แต่สิ่งต่างๆเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วโดยที่ไม่มีใครต้องรอชั่วโมงเพื่อลองของหวานของเธอและ Czikalla มีเวลาที่จะทดลองและทดสอบแนวคิดใหม่ ๆ.

เธอบ้าไปแล้ว และเธอก็โอเคกับที่.

ตอนนี้เธอทำงานหนักที่ร้านที่สองซึ่งอาจจะน่าอัศจรรย์ยิ่งกว่าครั้งแรก เรียกว่า Sugar Gone Mad, วิลลี่วองก้าและอลิซในแดนซ์แลนด์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคาเฟ่ซึ่งจะเปลี่ยนทุกวันเกิดให้เป็นโอกาสพิเศษ ยังไม่ได้เปิดวันที่แน่นอน แต่ทางร้านจะประกาศอย่างเป็นทางการใน Instagram: @sugargonemadoc.

“ฉันไม่ได้นอนหลับตรงไปตรงมา” นาย 31 กล่าว “ฉันมักจะมองหาออนไลน์ค้นหา Pinterest, jotting ลงความคิด.”

ตัวยูนิคอน cake

Chelsea Lupkin

นั่นคือสิ่งที่เกี่ยวกับ Czikalla: อายุเท่าเธอเธออาศัยอยู่กับชีวิตที่แตกต่างกันไปหลายสิบคนทำงานที่ร้านอาหารช็อปปิ้งเมาส์ที่ Earlland ในสวนสนุกดิสนีย์แลนด์วิ่งร้าน Etsy สองแห่งที่ประสบความสำเร็จวางตลาดน้ำแข็งที่ตลาดของเกษตรกร ปริญญาทำเล็บ 3 มิติแม้กระทั่งการสอนการออกแบบกราฟิกของตัวเอง (ในความเป็นจริงเงาส่วนใหญ่ที่สวมผนังที่ Creme & Sugar คือการสร้างสรรค์ของ Czikalla)

เธอไม่ได้ชะลอตัวลงในเร็ว ๆ นี้และนี่เป็นความประหลาดใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในความสำเร็จของช็อกโกแลตร้อนของยูนิคอร์น – มันช่วยเติมพลังให้กับเธอ joie de vivre.

“คุณได้ยินคำว่า” ไวรัส “และคุณไม่รู้จริงๆว่ามันหมายถึงอะไรจนกระทั่งมันเกิดขึ้นกับคุณ” Czikalla กล่าว “เว็บไซต์หนึ่งเทียบฉันกับวิลลี่วองก้าและฉันเพิ่งเริ่มร้องไห้เมื่อฉันอ่านว่ามันเป็นช่วงเวลาแห่งความชัดเจนนี้เป็นสิ่งที่ฉันตั้งใจจะทำ”

สำหรับสาวที่เติบโตขึ้นมานมัสการ Gwen Stefani และรวบรวมตำราดิสนีย์และชุดชา Mrs. Potts ทุกอย่างคลิกเข้าไปในสถานที่ ยูนิคอร์นช็อกโกแลตร้อนไม่ช่วยโลก แต่สามารถทำให้วันของใครบางคนได้ และเพื่อ Czikalla นั่นหมายความว่าทุกสิ่งทุกอย่าง.

ภาพ Mermaid จากภาพยนตร์เรื่อง @OCBusinesses.

ทำตาม Delish on Instagram.