Bunless Burger Eater เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ฟรี.

ภาพ

ไมเคิล Stillwell

ได้อย่างรวดเร็วก่อนคุณคิดว่าคนนี้มีวินัยมากกว่าอาจารย์ Soulcycle แต่จริงๆแล้วพวกเขาเข้มแข็งและปราศจากจิตวิญญาณมากขึ้น พวกเขาสั่งชาวเมืองโดยไม่ต้องขนมปังเพราะพวกเขาต้องการหลีกเลี่ยงการทดลองทั้งหมด Boghossian อธิบาย มันออกไปจากสายตาจากใจดังนั้นพวกเขาจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการให้ในการล่อของคาร์โบไฮเดรต นอกจากนี้ยังเป็นประเภทที่ใช้การแจ้งเตือนแบบผุดขึ้นเพื่อให้สามารถติดตามได้ตลอดทั้งวัน “พารามิเตอร์” เล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นนี้ทำให้พวกเขามุ่งเน้นไปที่เป้าหมายโดยไม่ต้องทดสอบจิตตานุภาพ (และความยับยั้งชั่งใจ) ตลอดเวลา.

หรือคุณรู้ว่าพวกเขาอาจทานอาหารปลอด gluten.

คนที่กินข้าวด้วยมีดและมีดเป็นผู้นำที่แท้จริง.

ภาพ

ไมเคิล Stillwell

คุณอาจได้รับมุมมองด้านข้างเล็กน้อยสำหรับการรับประทานด้วยวิธีนี้ แต่คนที่เจาะรูของพวกเขาด้วยส้อมและมีดมักจะเป็นคนที่ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดที่มีศักยภาพในการเป็นผู้นำที่ดีเพราะพวกเขาไม่สนใจว่าคนอื่น ๆ คิดถึงอะไร (หรือการตัดสินใจของพวกเขา) , Boghossian กล่าวว่า นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนแปลกหน้าซึ่งชอบเก็บสิ่งที่เหมาะสมและเก่าแก่ แต่สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าคือคุณไม่สนใจว่าคนที่จ้องมองคุณกำลังทำสิ่งของคุณหรือไม่และมันก็เยี่ยมยอด.

หากคุณพยายามที่จะคว้าอัตราส่วนที่สมบูรณ์แบบของเบอร์เกอร์ชีสผักกาดหอมและผักดองขนมปังในแต่ละกัดคุณมีแนวโน้มที่จะเป็นคนที่จัด super เกินไป.

คนที่ทิ้งข้าวเปลือกมีจำนวนรวม Bada $$ es.

ภาพ

ไมเคิล Stillwell

(หรือคุณเป็นคนนี้): คุณรู้ชนิดที่สั่งซื้อเบอร์เกอร์ที่เป็น แต่ขณะที่เขาหรือเธอกินกัดด้วยขนมปังแล้วน้ำตาออกบิตของขนมปังและ พ่นพวกเขาออกไป หรือจะลอกมะเขือเทศออกไปครึ่งทางโดยฉับพลัน คนนี้เชื่อว่าความหลากหลายเป็นเครื่องเทศของชีวิต แต่ชอบที่จะโทรภาพ ถ้าเป็นคุณคุณอาจถูกเรียกว่าควบคุมประหลาดเมื่อถึงจุดหนึ่ง แต่เดี๋ยวก่อนคุณเพิ่งรู้ว่าสิ่งที่คุณชอบและคุณไม่กลัวที่จะไปหลังจากนั้น คุณควบคุมโชคชะตาของคุณและตัดสินใจว่าอะไรดีสำหรับคุณ.

คนที่กินมันเป็น – เป็นผู้เล่นทีม.

ภาพ

ไมเคิล Stillwell

เมื่อมีคนสั่งอาหารกลางวันสำหรับทั้งออฟฟิศคุณคือ MVP คุณไม่รำคาญกับคำสั่งที่ซับซ้อนคุณไม่ก่อให้เกิดฉาก – คุณเพียงแค่กินเบอร์เกอร์และสนุกกับทุกคำด่า คนเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเป็นนักอนุรักษนิยมแบบดั้งเดิม (ดังนั้นไม่มีนายกอง Wonka ที่มีวุ้นวุ้นวุ้นวุ้นวุ้นวุ้นวุ้นวุ้นวุ้นวุ้นวุ้นวุ้นวุ้นวุ้นวุ้นวุ้นวังวังก้า) Boghossian กล่าว แต่จริงๆแล้วพวกเขาเป็นผู้เล่นทีมที่มีแนวโน้มที่จะไปกับการไหล พวกเขาเป็นเพื่อนที่สบายใจที่ไม่มีเวลาเล่นละคร.

ตรึงไว้สำหรับภายหลัง!

ภาพ

ไมเคิล Stillwell

ดึงข้อมูล cheatsheet นี้เพื่อตอบคำถามของเพื่อนในครั้งต่อไปที่คุณกดปุ่มไดรฟ์.