วันคริสต์มาสไม่ใช่วันคริสต์มาสหากแผนการของคุณไม่เกี่ยวข้องกับการดื่มช็อกโกแลตร้อนจำนวนไม่มากนักและแน่นอนว่าคุณต้องการจะคบหากับหนึ่งในรุ่นล่าสุดของ Trader Joe ห่วงโซ่ร้านขายของชำเพิ่งเพิ่มเค็มคาร์เมลโกโก้ร้อนไปยังผู้เล่นตัวจริงของผลิตภัณฑ์วันหยุดดังนั้นคุณอาจต้องการดำเนินการต่อและไม่เดินไปยังสถานที่ที่อยู่ใกล้คุณเพื่อรับมือกับ ASAP.

ดูบทความนี้ใน Instagram

เช้าที่มากขึ้นและมากขึ้นเรียก mittens- แต่ในขณะที่ mittens อาจทำงานได้พวกเขาไม่ได้เกือบเป็นร่าเริง -mitt-warmer เป็นถ้วยนี้ #Coa ใหม่ ผงซักฟีผสมกับนมร้อนหรือน้ำอุ่นให้ความรู้สึกอบอุ่นโดยตรงกับตัวเลขที่ห่อด้วยแก้ว … และอุปกรณ์ต่างๆที่จิบริมฝีปากด้วยคาราเมลหวานช็อกโกแลตที่เข้มข้นและเค็มที่ละเอียดอ่อน … | รสช็อกโกแลตธรรมชาติ # 150 แคลอรี่ต่อกระป๋อง | จำกัด |

โพสต์ที่แบ่งปันโดย Trader Joe’s (@traderjoes) on

เครื่องดื่มช่วยเพิ่มรสชาติของส่วนผสมโกโก้ร้อนแบบดั้งเดิมโดยการเพิ่มรสคาราเมลธรรมชาติ แต่เห็นได้ชัดว่ามันไม่ได้จบที่นี่เพราะ TJs ยังใส่เกลือลงในคาราเมลด้วยทำให้โคโค่มีรสเค็ม แต่หวาน ตามคำอธิบายผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ของ Trader Joe ผลลัพธ์ที่ได้คือ “การแสดงออกที่อบอุ่นและเป็นของเหลวในค็อกเทล Dark Chocolate Sea Chocolate ของเรา”

พ่อค้าโจ๊กเค้กโกโก้ร้อนกำลังถูกขายในร้านค้าสำหรับ $ 3.99 และกระป๋อง 10 ออนซ์ทำแปดเสิร์ฟ แน่นอนคุณสามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มด้วยตัวเอง แต่แน่นอนเราจะไม่เป็นบ้าถ้าคุณเลือกที่จะจับคู่กับของหวานคาราเมลเคล็บเบิ้ลนี้.

ทำตาม Delish on Instagram.

ดาวน์โหลด Delish แอป.