ชาวเมือง King Burger and Fries

Joo0ey

มีเหตุผลที่คุณไม่สามารถขับรถหรือเดินไปที่เบอร์เกอร์คิงเพื่อขอรับการแก้ไขปัญหาเรื่องอาหารจานด่วนได้หรือไม่? นั่นอาจไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป Burger King กำลังพิจารณาเพิ่มตัวเลือกในการจัดส่งไปยังด่านสหรัฐฯของห่วงโซ่อาหารจานด่วน.

ตามที่ ข่าวร้านอาหารของประเทศ, Burger King Corp มีบริการจัดส่งสินค้าในประเทศอื่น ๆ เช่นบราซิลโคลอมเบียเม็กซิโกเปรูและตุรกีเป็นเวลาหลายปี ตอนนี้พวกเขาจะทดสอบบริการในสหรัฐฯเพื่อดูว่าลูกค้าจะสั่งให้พวกเบอร์เกอร์และมันฝรั่งทอดพวกเขามักสั่งพิซซ่าของพวกเขาหรือไม่.

เพิ่มเติมจาก Delish: ประวัติความเป็นมาของ Fast-Food Chains

เบอร์เกอร์คิงจะทำการทดสอบการจัดส่งที่กรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ถึง 16 แห่งในเดือนมกราคมเบอร์เกอร์คิงโฆษก Kristen Hauser กล่าว เมนูส่งมอบจะแสดงให้เห็นถึงเมนูในภัตตาคารยกเว้นอาหารเช้าเครื่องดื่มน้ำพุและของหวาน.

ดังนั้นค่าจัดส่ง BK จะเป็นค่าใช้จ่ายอะไร ลูกค้าต้องสั่งซื้อเบอร์เกอร์คิงอย่างน้อย 8 ถึง 10 เหรียญและจะต้องเสียค่าจัดส่งเพิ่มอีก 2 บาท สำหรับคนที่สั่งซื้อในกลุ่มอาจมาจากสำนักงานหรือครอบครัวที่ต้องการสั่งอาหารเย็นไม่ว่าจะเป็นปัญหา แต่ค่าใช้จ่ายขั้นต่ำอาจบังคับให้ลูกค้าแต่ละรายสั่งอาหารมากขึ้นโดยกินอาหารที่ปกติจะน้อยกว่า 5 เหรียญถึงมหันต์ (เล่นสำนวนเจตนา) $ 12 โดยไม่รวมทิป.

เพิ่มเติมจาก Delish: ทางเลือกอาหารเพื่อสุขภาพที่มีประโยชน์

บทความนี้ชี้ให้เห็นว่าหากเบอร์เกอร์คิงตัดสินใจขยายขอบเขตการให้บริการจัดส่งจะเป็นเครือข่ายเบอร์เกอร์อาหารจานด่วนแห่งแรกในสหรัฐฯที่จะจัดส่งทั่วประเทศ นี่หมายถึงอะไรสำหรับอนาคตของโซ่ขับผ่านอื่น ๆ ? ขณะที่ข้อเสนอของแมคโดนัลด์ส่งมอบให้กับด่านหน้าแมนฮัตตันบางแห่งโฆษกกล่าวว่าขณะนี้พวกเขายังไม่ได้วางแผนที่จะลองทำที่อื่น แม้ว่ากลุ่มอื่น ๆ อาจไม่ได้มีแผนการส่งมอบในทันที แต่ถ้าเบอร์เกอร์คิงไม่สามารถให้บริการได้ทั่วประเทศอาจเป็นไปได้ว่าข้อเสนอของเบอร์เกอร์อื่น ๆ ที่ให้บริการอย่างรวดเร็วอาจเลือกที่จะทำเช่นเดียวกันเพื่อประโยชน์ในการแข่งขัน.

สำหรับการทดสอบ Washington D.C. ลูกค้าจะสั่งซื้อทางโทรศัพท์หรือออนไลน์ที่ www.bkdelivers.com สถานที่ที่เข้าร่วมจะจัดส่งไปยังที่อยู่ภายใน 10 นาทีจากด่านทดสอบ.

คุณคิดอย่างไร: การขยายตัวที่เป็นไปได้ของ Burger King อาจส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงลักษณะของอาหารจานด่วนในอเมริกา?