เราได้เห็นส่วนแบ่งการยุติธรรมของเราในเครื่องจำหน่ายสินค้าแปลก ๆ ที่ให้บริการทุกอย่างตั้งแต่คาเวียร์ไปจนถึงมันฝรั่งทอดไปจนถึงไอศครีมที่กำหนดเอง – ฉันจะเอาของที่อยู่ในห้องครัวของฉันไปด้วย เครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเทคตัวหนึ่งดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับการทำพิซซ่าตั้งแต่เริ่มต้น ซึ่งแตกต่างจากเครื่องจำหน่ายสินค้าส่วนใหญ่ (คุณรู้จักคนที่มีแฮมและชีสแซนวิชที่มองไม่ได้อย่างสมบูรณ์) Let’s Pizza ทำให้อาหารของคุณสั่ง น่าตกใจเรารู้.

แม้ crazier เป็นความจริงที่ว่ากระบวนการทั้งหมดใช้เวลาน้อยกว่าสามนาทีจากการทำแป้ง (ใช่แม้แป้งทำจากรอยขีดข่วน) เพื่ออบและ “ส่งมอบ” พายจริง นักประดิษฐ์เครื่องคิดเลข Claudio Torghele เป็นชาวอิตาเลียนและคิดค้นไอเดียนี้หลังจากค้นพบเครื่องจำหน่ายสินค้าอัตโนมัติในศาลอาหารอเมริกัน.

Torghele ยืนโดยเครื่องพิซซ่าความเร็วสูงของเขา แต่เขาไม่ต้องการแทนที่คุกกี้พิซซ่าเก่า ๆ เขาเพียงแค่ต้องการให้ผู้บริโภคเข้าถึงตัวเลือกที่รวดเร็วซึ่งยังมีคุณภาพและรสชาติที่ดีอีกด้วย “ฉันไปรับพิซซ่าที่ร้านพิชซ่ากับครอบครัวของฉันในวันเสาร์ แต่ถ้าฉันอยู่ในสำนักงานและมีเครื่องด้านหน้าของฉันและฉันหิวฉันก็สามารถกดปุ่มและใช้พิซซ่า” Torghele บอก Fast Company.

[ผ่าน Fast Company

คุณจะสั่งพิซซ่าจากเครื่องจำหน่ายหรือไม่? บอกเราในความคิดเห็น!