แม้ว่ามันฝรั่งขาวเป็นอาหารหลักของอาหารตะวันตก แต่น่าเสียดาย ไม่ถือว่าเป็น Paleo. (คิวร้องไห้เป็นกล่องของมันฝรั่งทอด) มีซับเงินอยู่! มีมากมายของผักอร่อยอื่น ๆ ที่เราได้พบเป็นแบบสแตนด์อโลนที่สมบูรณ์แบบสำหรับ spuds.

ก่อนที่เราจะเข้าไปเปลี่ยนมันฝรั่งลองมาจัดการทำไม มันฝรั่งเป็นซุปเปอร์แป้งและสูงมากในทานคาร์โบไฮเดรต Carbs = Paleo Enemy No. 1 ประการที่สองมันฝรั่งมีโปรตีนและเส้นใยต่ำมากซึ่งเป็นปัจจัยสองประการที่สำคัญที่สุดในอาหาร Paleo ที่ดีต่อสุขภาพและประสบความสำเร็จ ด้านบนมันทั้งหมดปิดมันฝรั่งขาวมีน้อยมากในทางของวิตามินและแร่ธาตุ ในประเภทนั้นมันฝรั่งหวานเป็นผู้ชนะแม้ว่าพวกเขาจริงมีปริมาณคาร์โบไฮเดรตเดียวกัน.

หากคุณเป็นคนรักของมันฝรั่งเช่นฉันการให้พวกเขาขึ้นอาจเป็นความท้าทายที่สำคัญ ไม่เคยกลัว! เรามีตันของสูตรที่เปลี่ยน spuds กับตัวเลือกที่มีสุขภาพดีมาก.

อยากทอด? ลองแครอททอดกับขนาด พวกเขาหวานเค็มและเผ็ดเล็กน้อย จับคู่กับ chipotle mayo พวกเขากำลังสร้างความพึงพอใจอย่างสุด ๆ และปราศจากความรู้สึกผิดโดยทั่วไป.

ภาพ

Jonathan Boulton

ขาดส้อมอาหารเช้าที่คุณชื่นชอบ แลกเปลี่ยนผักสดของเราสำหรับกะหล่ำหรือกะหล่ำบรัสเซลส์! ฉันรู้ว่ามันฟังดูบ้า แต่ผักทั้งสองแบบก็เป็นของที่สมบูรณ์แบบและเช่นเดียวกับอาหารมื้อเช้าของคุณ.

ต่ำ Carb Breakfast Hash

Chelsea Lupkin

ที่นี่ที่ Delish พวกเราเป็นแฟนตัวยงของมันฝรั่งบด ทั้งสองด้านครีมด้านในและกรุบด้านนอกพวกเขากำลังต้านทานไม่ได้สวย คุณรู้ไหมเทคนิคเดียวกันนี้สามารถใช้กับผักได้? บางส่วนของฉันที่ชื่นชอบรวมถึงกะหล่ำปลีบริสเซลและทุบเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย ความผิดจะหายไป!

ภาพ

Charlie Gillette

ดังนั้นในครั้งต่อไปที่คุณพบว่าตัวเองฝันกลางวันเกี่ยวกับการดำน้ำหัวแรกในทะเลกรอบของมันฝรั่งทอดโปรดจำไว้ว่า: Delish มีหลังของคุณ อาหารว่างที่ดีต่อสุขภาพไม่มันฝรั่งอยู่ในอนาคตของคุณและเราอยู่ที่นั่นด้วยยา.

ติดตาม Delish บน Instagram.