เมื่อเดือนมีนาคมมาถึงคุณสามารถเดิมพันได้ว่าซูเปอร์มาร์เก็ตทุกแห่งในประเทศได้จัดเก็บไว้ในขนมอีสเตอร์แล้ว Heck เรามั่นใจกันดีว่าวันหลังจากวันวาเลนไทน์หมายถึงขนมตอนฤดูใบไม้ผลิกำลังกดวางไว้แล้ว สัญลักษณ์ที่โดดเด่นที่สุดของพวกเขาทั้งหมดคือ PEEP ซึ่งเป็นขนมหวานที่เคลือบน้ำตาลซึ่งเด็ก ๆ เข้าใจได้คลุ้มคลั่งไป (ไม่มีอะไรมากเหมือนน้ำตาลชนิดนี้) แต่หลังจากอายุ 8 ขวบแล้วพวกเขาก็ควรลืมไปนานแล้ว . ดังนั้นถ้าคุณยังไม่ได้นี่คือเหตุผลที่คุณจำเป็นต้องคลาย PEEPS ที่คุณรัก.

1 พวกเขาย้อมสีนิ้วไร้สาระของคุณ.

ตัวเลขของคุณไม่ได้เป็นเพียงตัวเลขที่เหนียวเหนอะหนะเคลือบน้ำตาลเคลือบพวกเขายังเปลี่ยนเป็นสีฟ้าสดใสนีออนชมพูและสีเขียวไฟฟ้า ไม่พูดถึงจำนวนสีเทียมในที่นั่นนั่นเป็นฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดของคนเลี้ยงสัตว์แบบธรรมชาติ.

2. ไม่มีอะไรที่เป็นธรรมชาติเกี่ยวกับพวกเขา.

พวกมันกลายเป็นหินแข็งกลายเป็นหินหลังจากไม่กี่นาทีในที่โล่งและอาจจะมีชีวิตรอดอยู่ได้.

ภาพ

3. การทาน PEEPS คือการให้ยาเกินขนาดน้ำตาลที่กำลังรอให้เกิดขึ้น.

ใครคิดว่ามันจะฉีดน้ำตาลเหลวออกจากหลอดเป็นรูปสัตว์ที่คลุมเครือและจากนั้นก็ลดลงในน้ำตาลทรายมากยิ่งขึ้น? ถ้าคุณ จริงๆ ต้องตีน้ำตาลอย่างรวดเร็วที่ไม่ดีคุณจะดีกว่า snorting Pixie Sticks.

4. พื้นผิวดูน่ากลัว.

นี่ไม่ใช่ขนมหวานธรรมดา ไม่มันเป็นชิ้นยางเหนียวที่เหนียวนุ่มซึ่งเกือบจะไม่ละลายในปากของคุณ.

ภาพ

5. ไม่มีรสใด ๆ เลย.

นอกเหนือจากน้ำมะนาวตามฤดูกาลที่แปลกประหลาดครีมส้มและฟองเหงือกรสชาติแบรนด์ออกมามีข้อสงสัยที่จะอุทธรณ์ไปเกลียดชัง PEEPS ลูกไก่และกระต่ายเป็นรสจืดโดยสิ้นเชิง.

6. PEEPS ต่ำกว่าลูกกวาดอีสเตอร์อื่น ๆ ทั้งหมด.

ทำไมต้องเสียน้ำตาลและแคลอรี่ในขนมหวานย่อย ๆ เหล่านี้เมื่อคุณมีครีม Cadbury และไข่ดำคาราเมลไข่ Reese และไข่ Robin ที่คุณขายทิ้ง? มาดีกว่านี้.

ภาพ

Rheanna O’Neil Bellomo

7. คุณไม่สามารถย่างได้มากกว่าแคมป์ไฟ.

หากคุณไม่สามารถปิ้งขนมปังจนกรอบและสีทองด้านนอกและเหนอะหนะด้านในแล้วมันเสียวัสดุขนมหวาน S’mores หรือหน้าอก, ทารก.

8. เราไม่สามารถหลบหนีความปราชัย PEEPS ได้.

PEEPS ได้บุกเข้าสู่ทางเดินขนมตลอดทั้งปี ไม่เพียง แต่เราต้องมองไปที่พวกเขาในช่วงนำไปสู่ฤดูใบไม้ผลิลูกอม cloying กลับมาอีกครั้งและอีกครั้งสำหรับวันหยุดเช่นวันฮาโลวีนและแม้กระทั่งคริสมาสต์ ถึงเวลาที่จะหยุดความบ้า!

ภาพ

Flickr Creative Commons / Mike Mozart

9. พวกเขาดีกว่าซ้ายเป็นของประดับตกแต่ง.

และในความคิดเห็นที่ซื่อสัตย์ของเราอาหารใด ๆ และทุกอย่างควรจะกินไม่ได้เหลือเพียงเพื่อดูดี (หรือตรงไปตรงมาไม่น่ารัก แฮมิลตัน ไดโอราม่า.)

10. พวกเขาไม่น่ารัก.

แน่นอนว่าลูกไก่อยู่ในสภาพดี (แม้ว่าจะดูเหมือนพวกเขากำลังนั่งเก้าอี้เอนกายเก้าอี้ต่ำ) แต่กระต่ายก็เป็นรูปที่มนุษย์หิมะเหมือนหิมะ และไม่ทำให้ฉันเริ่มต้นเรื่อง “jack-o-lantern”…

ภาพ

มีนม PEEPS อยู่.

โยเกิร์ตแช่เยือกแข็งแบบ PEEPS ดังนั้นเราจึงไม่มีใครอยากจะมีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้อีกต่อไป.